1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Galaxy S10 "phớt lờ" Face tài khoản, sẵn sàng cho khoa học siêu việt hơn?

Thảo luận trong 'Dòng Khác' bắt đầu bởi caotu91, 2/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  mặc dầu tính năng nhận diện khuôn mặt của điện thoại iPhone X rất tích cực nhưng "xấu" nên Samsung ko áp dụng trên những điện thoại di động của mình. thế hệ điện thoại di động mới của Samsung có được hồ hết sự để ý của cùng đồng công nghệ and người sử dụng, 1 trong những điều khiến cho nó trở nên đáng mong chờ chính là Vì các thông báo về cảm ứng hiển thị đạt đến sắp con số trăm phần trăm với chỉ độc nhất 1 "nốt ruồi".

  >>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật mở bàn phím ảo iphone không phải ai cũng biết

  [​IMG]
  ngoại hình tràn viền hoàn toàn cùng độc nhất 1 "nốt ruồi".

  ngoài mặt Infinity-O của Galaxy S10 khá ấn tượng nhưng lại đặt ra thắc mắc liệu rằng flagship tiếp theo của căn hộ cung ứng Hàn Quốc có tương trợ nhận biết khuôn mặt 3D như cách Face account thực hiện?

  >>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tạo ảnh bìa facebook.com độc đáo nên trải nghiệm

  tính từ lúc điện thoại Apple iPhone X 2017 tới 3 điện thoại iPhone 2018 bao gồm XR, XS and XS Max mọi người đều thấy sự hiện tại diện của tai thỏ - cụm đựng camera and những cảm biến hồng ngoại dùng cho cho việc nhận mặt khuôn mặt 3D.

  [​IMG]
  cửa hàng Face account trên điện thoại iPhone X.

  >>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm bật mở bàn phím ảo iphone đơn giản nhất

  Việc chỉ mất duy nhất 1 "nốt ruồi" trên màn hình mặt kính thực sự khó để tạo ra khoa học Face ID. tuy nhiên, Samsung được cho là sẽ giới thiệu ra 4 phiên bản khác nhau của Galaxy S10 trong đấy sẽ có chí ít một phiên bản có tới 2 camera trước. Nhưng việc camera thứ 2 này có chuyên dụng cho cho việc nhận mặt khuôn mặt thường không lại là chuyện khác.Trước đấy, Google cũng đã thiết bị cho cụm camera selfie trên pixels 3 thêm một camera nhưng nó chỉ tương trợ năng lực chụp góc rộng chứ không phải là để nhận mặt khuôn mặt.

  Gác truyện Galaxy S10 có đc thiết bị công nghệ nhận mặt khuôn mặt thường không qua một phía, mọi người hãy thử coi liệu chung cư cung ứng Hàn Quốc có nhu yếu đưa tính năng này lên đồ vật của mình không? ngoái đây, các thông báo cho biết Samsung đang sở hữu trật tự kỹ thuật HIAA - tương trợ tạo 1 lỗ trên cảm ứng OLED mà không ảnh hưởng tới hiển thị và độ nhạy của cảm ứng. Điều này, đòi hỏi hãng sản xuất cần phải sử dụng tia Laser để tạo chuẩn xác 1 lỗ để đáp ứng được vị trí của camera trên Galaxy S10.

  [​IMG]
  những phần tử trên cụm camera ngoái của Galaxy S9 hiện.

  Điều này có thể thấy rằng nhà phân phối Hàn Quốc vẫn đang cố giảm thiểu tạo "tai thỏ" theo phương pháp mà "kình địch" của họ đang làm cho. không những thế, các thông báo cũng đang ủng hộ giả thuyết Galaxy S10 sẽ là phiên bản Đầu tiên mà Samsung trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình mặt kính của mình, do đó, với tốc độ and sự thuận lợi hơn thì có khả năng chức năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt có khả năng là quá thừa mứa and không thực thụ hiệu quả Vì họ sẽ phải hi sinh mặt phẳng thông thoáng cho từ 1-2 vị trí của những cảm ứng trong tính năng nhận mặt khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này