1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Gần đây giới truyền thông phát hiện Samsung đang có trong tay rất nhiều bằng sáng chế công nghệ độc

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 6/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nếu như bằng sáng chế này được ứng dụng trên các model smartphone của Samsung, quý khách sẽ sớm với thể trải nghiệm cảm giác bóp cạnh màn hình để tắt nguồn, tăng giảm âm lượng hoặc phổ thông tác vụ khác.
  cách đây không lâu giới truyền thông phát hiện Samsung đang sở hữu trong tay đông đảo bằng sáng chế kỹ thuật độc đáo, hứa hẹn với thể sẽ áp dụng trên smartphone trong tương lai gần.

  Mang gì khi đi biển? : https://kinhnghiemditour.com/mang-gi-khi-di-bien.html


  [​IMG]


  Trong số hầu hết các bằng sáng chế đấy mang các bằng chế điển hình như màn hình giọt nước, cảm biến vân tay và camera ẩn dưới màn hình, giao diện UX có phím ảo mới, đặc trưng là tính năng dùng tay ép cạnh màn hình để thực hiện tác vụ.
  Theo trang Sammobile, bằng sáng chế mới của Samsung biểu hiện cách dùng các phím ảo nhạy sức ép để thực hành một số thao tác nhất thiết. Đây chẳng hề lần trước hết Samsung đưa vào dùng công nghệ nhạy áp lực bởi trước ấy trên Galaxy S8 và S9 đã sở hữu tính năng này.
  Samsung thể hiện các mức độ nhạy áp lực khác nhau sẽ kích hoạt những hành động khác nhau. Thí dụ trên Galaxy S9, tính năng này cho phép hệ thống biết khi nào bạn đang thao tác trong vận dụng hoặc muốn quay trở lại màn hình chính. Đề cập như vậy là để thấy về bản tính bằng sáng chế của Samsung ko mang gì mới.

  Bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn? Ăn thế nào để bé phát triển tốt : https://anngon3mien.com/ba-bau-co-nen-an-trung-vit-lon.html


  Nhưng đương nhiên, bằng sáng chế này của hãng điện tử Hàn Quốc với 1 số cách rất khác để khai thác tính năng này.
  Theo đó, smartphone với thể đo được áp lực ở hai cạnh bên của màn hình, giúp phát hiện xem bạn với đang tiêu dùng tay bóp màn hình hay ko. Thậm chí bạn có thể tắt màn hình chỉ bằng phương pháp ép tay đủ mạnh lên 2 cạnh của màn hình.
  Trang Sammobile tiết lộ, Samsung sở hữu thể sẽ áp dụng khoa học này trên smartphone với cạnh cong ở hai bên viền máy.
  không những thế, bằng sáng chế cũng tiết lộ về phím nguồn có độ nhạy sức ép cao, đóng vai trò như một phím Home ảo.

  Tùy thuộc vào độ cứng bạn nhấn, màn hình sẽ tắt, phát động lại smartphone hoặc kích hoạt chế độ nguy cấp. Samsung cũng sẽ hiển thị 1 chỉ báo, hiển thị các hành động với thể thực hiện lúc khách hàng nhấn hoặc bóp lên màn hình. Tính năng này sẽ giúp điều chỉnh, tắt âm thanh hoặc, phím ảo sẽ trở thành tiện dụng hơn bao giờ hết.
   
: Samsung

Chia sẻ trang này