1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

HTKK là gì và có lợi ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Tuyển Sinh - Du Học - Đào Tạo' bắt đầu bởi tt_kaina2018, 15/11/18.

 1. tt_kaina2018

  tt_kaina2018 New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tải phần mềm HTKK mới nhất, tải HTKK, download HTKK, cài đặt HTKK.
  Để đáp ứng được xu thế phát triển công nghệ ngày nay, song song nâng cao hiệu quả tương trợ người nộp thuế (NNT), Tổng cục Thuế đã xây dựng vận dụng tương trợ kê khai thuế HTKK tương trợ doanh nghiệp trong việt kết xuất ra các tệp tờ khai để nộp thuế qua mạng. hiện phiên bản HTKK 4.0.8 là phiên bản mới nhất của phần mềm tương trợ kê khai thuế qua mạng. Các doanh nghiệp nép phải dùng phần mềm HTKK để kết xuất ra các file .pdf hoặc .XML để gửi tời khai qua mạng.
  [​IMG]
  1. Lợi ích của phần mềm HTKK
  + Giúp việc kê khai và nộp thuế nhanh gọn hơn do các doanh nghiệp không cần đến trực tiếp cơ quan thuế để làm các thủ tục mà có thể thực hiện ngay tại cơ quan. Việc này sẽ giúp tùng tiệm thời gian, công sức đi lại, thời gian chờ.
  + hà tiện các phí in ấn do không cần phải thực hành các thủ tục rườm rà, nhiều giấy má như trước, đây cũng là 1 trong những ích lợi thiết thực mà doanh nghiệp chẳng thể bỏ qua.
  + Việc sử dụng phần mềm HTKK để kê khai thuế qua mạng cũng giúp cho doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới thẳng tính mà không cần phải lên trực tiếp hoặc gọi điện hỏi như trước kia.
  + Lưu trữ hồ sơ tiện lợi, tránh sơ sót: Việc lưu giữ và cập nhật các thông tin trên hệ thống mạng cũng giúp cho cơ quan thuế dễ dàng cữ và lật lại hồ sơ tránh được những sai sót không đáng có như cách lưu trữ giấy tờ thường ngày.
  >> Tham khảo bài viết: Tải phần mềm HTKK mới nhất.
  2. Tính năng HTKK
  + Tăng tốc độ tải và kết xuất dữ liệu, đặc biệt là đối với các dữ liệu lớn lên tới 100 nghìn bản ghi, đồng thời bổ sung mã hóa lên dữ liệu kê khai giúp công nhận chuẩn xác cội nguồn dữ liệu được kết xuất từ áp dụng HTKK do Tổng cục Thuế cung cấp, phân biệt với dữ liệu được kết xuất từ phần mềm kế toán doanh nghiệp do đơn vị bên ngoài phát triển.
  + Đặc biệt, sau thời điểm khai triển áp dụng HTKK theo kiến trúc và công nghệ mới, mỗi khi có văn bản chính sách mới làm đổi thay mẫu biểu kê khai, vận dụng HTKK sẽ được nâng cấp để tương trợ NNT tra cứu và hiển thị hồ nguyên sơ thuế theo hiệu lực của mẫu biểu ứng với từng kỳ tính thuế.
  + tương trợ cập nhật phiên bản tự động; tăng hiệu quả xử lý dữ liệu lớn; cập nhật một số tiện ích buông, danh mục; bổ sung mã hóa dữ liệu khi kết xuất tờ khai; hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đã kê khai từ vận dụng HTKK phiên bản 3.8.5 sang áp dụng HTKK 4.0.5​
  Bạn đang xem bài viết: HTKK là gì và có lợi ích như thế nào?
  Các từ khóa liên quan: sửa lỗi phần mềm HTKK, sửa lỗi HTKK, lỗi HTKK, tải HTKK, download HTKK.
   
: kế toán

Chia sẻ trang này