1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Ngay cả camera smartphone tốt nhất hiện nay là Google Pixel 3 cũng không thể so sánh được với các ca

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 8/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngay cả camera smartphone tốt nhất hiện giờ là Google Pixel 3 cũng không thể so sánh được sở hữu những camera truyền thống về khả năng quay phim.
  Theo đa dạng cách thức khác nhau, mẫu smartphone Pixel 3 của Google đúng là một vật dụng huyền diệu. Nó có kiểu dáng sắc sảo, cấu hình tốc độ cao và camera rẻ nhất trong mức giá. Trên thực tiễn, camera Pixel 3 được phổ biến người công nhận là camera thấp nhất trên smartphone - thậm chí còn vượt mặt cả iPhone mới nhất.
  Bức ảnh chụp lại mẫu bánh quy ngon lành dưới đây là minh chứng mạnh mẽ cho thấy khả năng của camera trên Pixel 3 trong việc tạo ra các bức ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết rất cao:

  Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả, không tác dụng phụ


  [​IMG]
  Ảnh chụp mang số đông chi tiết của Google Pixel 3.

  Nhưng chụp ảnh và quay video lại là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau, và lúc cập về khả năng quay video, ngay cả camera của Google Pixel 3 cũng thua xa khi so sánh sở hữu các cái camera truyền thống.
  Điều này được phóng viên Ben Gilbert trong khoảng trang Business Insider phát hiện ra lúc xem 1 số clip trên YouTube.
  Cũng như đa dạng người ái mộ ẩm thực khác, các đoạn video mới do tin báo ẩm thực huyền thoại Bon Appétit đăng chuyên chở là nguồn tài nguyên vô giá đối mang cuộc sống hàng ngày của anh.
  Chính cho nên, anh nhanh chóng nhận ra, tính chân thực trong đoạn video mới nhất của BA với sự sụt giảm đáng kể so mang tiêu chuẩn thường ngày. Đối mang những video về ẩm thực - chất lượng là yếu tố đặc thù quan trọng. Cụ thể hơn là trong trường hợp này, đoạn video về bí quyết khiến cho món gà cho ngày Lễ Tạ ơn mang chất lượng hình ảnh thô ráp.
  Nhưng ví như nhìn sâu hơn vào phần thông báo về đoạn video, bạn sẽ thấy câu trả lời: đoạn video được ghi hình bằng smartphone Google Pixel 3 thay vì một camera truyền thống. Google cho biết, video này là 1 phần trong chương trình tài trợ của Google đối mang đơn vị mẹ của Bon Appétit, Conde Nast. Đại diện của Conde Nast cho biết, thường nhật những clip của họ “tiêu dùng những cái camera để quay ở chất lượng 4K.”

  Chinh phục cực đông Phú Yên – Hành trình vô cùng gian nan


  Đáng nhẽ đoạn video này sẽ phát triển thành màn biểu diễn cho chất lượng của Pixel 3. Thay vào đấy, nó lại là minh chứng cho thấy các camera smartphone đang bị những đồ vật quay phim truyền thống bỏ xa như thế nào trong tính năng này.
  giả dụ bạn xem các đoạn video trước đấy của Bon Appétit, Anh chị sẽ nhận ra sự khác nhau về chất lượng như thế nào.
  Vẫn là anh chàng đầu bếp đó (Biên tập viên ẩm thực Andy Baraghani của Bon Appétit), vẫn trong kênh YouTube đấy, nhưng dị biệt rất rõ nét về chất lượng.
  đó là bởi vì những đoạn video này được quay bằng đồ vật ghi hình bình thường của Bon Appétit - sở hữu các thân máy camera chuyên dụng và ống kính với thể thay được - thay vì tiêu dùng smartphone để ghi hình. So có chúng, đoạn video quay bằng Pixel 3 giống như 1 đoạn phim gia đình tự quay vậy.
  Tốc độ khung hình giật cục, việc lấy nét số đông hầu hết quang cảnh làm cho nó không còn điểm nhấn trọng điểm, và sở hữu quá phổ thông nhiễu trong hình ảnh của đoạn video. Nó trông rất nghiệp dư đúng như việc quay phim trên điện thoại, khi mà đoạn video bên dưới với tốc độ khuông hình ổn định với các chi tiết rõ ràng. Dù cộng được ghi hình bởi những nhà cung cấp video nhiều năm kinh nghiệm, nhưng đoạn video quay bằng Pixel 3 nhìn kém nhiều năm kinh nghiệm hơn hẳn.
  những lời bình luận về đoạn video càng khẳng định nhận xét của phóng viên Ben Gilbert về chất lượng quay phim của Pixel 3.
  Đây không phải là một quảng bá hay cho Google Pixel 3.” Lời bình luận mới nhất cho biết. “Đừng tiêu dùng Pixel cho các đoạn video tiếp theo nữa, chất lượng tồi hơn so có các nội dung cũ. Dù sao đi nữa, món gà tây xuất sắc.”
  1 người khác cho biết. “khiến ơn đừng sử dụng Pixel 3 để quay video. Chất lượng hình ảnh không tương xứng mang những đoạn video khác của bạn.” Và còn đầy đủ lời bình luận tương tự như vậy.
  Điều này không có nghĩa là Pixel 3 chẳng thể tạo nên các đoạn video hấp dẫn - nó vững chắc có thể, và điều này rất đúng mang những đoạn video tự quay trong gia đình. Nhưng đối có việc cung cấp video ở đẳng cấp giỏi như các đoạn video của BA, rõ ràng Pixel 3 - sở hữu camera smartphone rẻ nhất ngày nay - không thể thích hợp.
  Thay vì lăng xê cho khả năng của Pixel 3, đoạn video biểu diễn trên chỉ cho thấy camera smartphone còn cách thức xa như thế nào mang việc quay phim nhiều năm kinh nghiệm - ngay cả khi đó là camera smartphone rẻ nhất.
   
: smartphone

Chia sẻ trang này