11 Phần mềm Làm âm nhạc và Sản xuất hay nhất


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài 11 Phần mềm Làm âm nhạc và Sản xuất hay nhất

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, việc tạo ra âm nhạc trở nên rộng mở hơn biết bao về phong thái chúng ta có thể thực hành nó. Trái ngược với việc cần bốn máy ghi âm, micrô và một vài thiết bị trở lại trong ngày, bây giờ chúng tôi chỉ cũng có thể có thể tải xuống một số ứng dụng trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của chúng tôi và bắt đầu ngay lập tức. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của sáng tạo, và các ứng dụng thông dụng hơn cho sản xuất càng nhiều chúng tôi muốn biết đó là tốt nhất. Thật là khó khăn nhờ có quá độ người ở ngoài đó, nhưng chúng tôi đã cũng đều có thể điều tiết 10 người trong các họ. Đây là 10 phần mềm sản xuất nhạc hay nhất trên thị trường hiện nay.

Danh sách 11 phần mềm sản xuất nhạc hay

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng ứng dụng sản xuất âm nhạc miễn phí. Tuy nhiên, nếu sở thích của bạn cho việc tạo nhạc đã phát triển và bạn mong muốn đưa nó lên cấp bậc tiếp theo, bạn nên sử dụng ứng dụng sản xuất âm nhạc cao cấp. Kết quả cuối cùng sẽ chắc chắn có mức giá trị mỗi penny bạn đã dành cho phần mềm.

FL Studio 12

FL Studio 12 , ngày xưa coi là Fruity Loops là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số rất phổ biến và vì một lý do chính đáng: đó là ứng dụng nghe nhạc thân thiện nhất, đáng tin cậy và đã được ưa chuộng nhất. Phần mềm sản xuất âm nhạc phức tạp này mang tất cả bạn cần để sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn và làm chủ chất lượng âm nhạc – tất cả ở và một chỗ.

FL Studio có ba phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Tất cả ba phiên bản đều có chung một vài tính năng chung, nhưng Signature and Producer đem lại nhiều tính năng và hiệu ứng bổ sung, cho phép bạn tạo ra những kiệt tác thật sự.

Quyết định xem bạn mua phiên bản nào theo nhu cầu của bạn. Công cụ này cũng có 1 thuật sĩ lựa chọn cũng đều có thể giúp bạn quyết định phiên bản FL Studio nào sẽ mua.

FL Studio 12 được dùng bởi các nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa. Công cụ này còn có mọi thứ bạn phải đặt tạo nên các hit.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt hàng âm nhạc ứng dụng cho người mới bắt đầu, FL Studio 12 là một lựa chọn khá tốt. Nó được thực hiện để được thân thiện với người dùng vì vậy ngay khi những người mới cũng có thể có thể thu được sự hài lòng của mỗi âm nhạc tạo ra kinh nghiệm. Mặc dù hình như dọa dẫm ngay từ đầu, bạn sẽ mau chóng có được hang của nó nhờ giao diện người sử dụng thân thiện của nó và các chỉ dẫn mà Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó có phiên bản thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu bạn có một số ý muốn về sau này của bạn trong nghề công nghiệp âm nhạc – bạn sẽ thanh toán giá cho nhiều tính năng hơn và hỗ trợ từ nhóm nhà phát triển.

Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đảm bảo các yêu cầu để chạy đúng công cụ này.

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý tương thích Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ đầy đủ SSE2.
 • 32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói dịch vụ 3)
 • Cần 1 GB RAM trở lên
 • 1 Gb dung lượng đĩa trống
 • Card âm thanh với Driver DirectSound.

Phần mềm Ableton Live Music

Ableton Live là một ứng dụng tạo nhạc hùng mạnh giúp bạn đưa những ý tưởng của mình vào thực tiễn. Công cụ này có mọi thứ bạn phải đặt tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có tính năng thu âm MIDI tiên tiến, cấp phép bạn làm việc với phần mềm tổng hợp phần cứng hoặc phần mềm, bộ lấy mẫu và máy trống. Tính năng ghi âm thanh cho phép bạn chớp lấy mọi âm thanh từ ngoài nước thực.

Live cũng có thể có một bảng phác thảo âm nhạc mà bạn cũng đều có thể sử dụng để pha trộn và kết hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự rập khuôn của 1 thời gian. Cảm thấy tự do và chơi với âm thanh.

Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy sử dụng Chế độ xem Sắp xếp Trực tiếp để sắp xếp ghi chú và thành lập bài hát của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa mọi chi tiết bằng cách di chuyển khối âm nhạc hoặc khoảng thời gian xung quanh.

Ableton Live cung cấp một tính năng biến dạng duy nhất cấp phép bạn thay đổi nhịp độ và thời gian, trong thời gian thực, mà không dừng lại âm nhạc. Nếu bạn từng chạy rời khỏi ý tưởng, bạn cũng đều có thể sử dụng tập hợp các âm thanh của công cụ. Có hơn 3000 âm thanh mà bạn cũng có thể lựa chọn, bao gồm nhạc cụ âm thanh, nhiều bộ lấy mẫu trống bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa.

Bạn muốn tải Ableton Live? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các đòi hỏi để chạy đúng công cụ này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

 • Windows 7, 8, 10
 • Bộ vi xử lý đa lõi
 • RAM 4 GB
 • Yêu cầu không gian đĩa để cài đặt cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.
 • Yêu cầu không gian đĩa nếu tất cả những âm thanh cho dù là được cài đặt: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Ableton Live có ba biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá dao động từ $ 90.00 đến $ 685,00.


Phần mềm sản xuất nhạc Cubase

Steinberg là từ cùng nghĩa với chất lượng. Khi bạn nghe thấy một trạm làm việc âm thanh kỹ thuật số được cung cấp bởi Steinberg, bạn biết đó phải là một công cụ rất chất lượng cao.

Công ty kiêu hãnh bảo rằng ứng dụng sản xuất nhạc Cubase là máy nghe nhạc kỹ thuật số tốt nhất bao giờ hết. Công cụ cung cấp chất lượng âm thanh tinh thể rõ ràng, và nhiều tính năng tiên tiến sẽ đảm bảo ngay khi những nhạc sĩ yêu cầu cao nhất.

Cubase là một công cụ hoàn chỉnh, cho dù là mọi thứ các thời kì của công đoạn sáng tạo từ sáng tác, ghi âm, chỉnh sửa và trộn. Phần mềm không đi cùng với những hạn chế cứng nhắc, cho phép bạn đặt sự sáng tạo trước mắt và làm theo quy trình làm việc của riêng bạn.

Phần mềm Cubase có ba phiên bản khác nhau, tận gốc phù phù hợp với kinh nghiệm và nhu cầu của bạn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu, hoặc là một cựu chiến binh âm nhạc, dù bạn chỉ có 1 trăm đô la hay vài trăm đô la để chi tiêu cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một công cụ đảm bảo mọi nhu cầu, ngân sách, Kinh nghiệm hay sự chọn lựa của âm nhạc.

Các phiên bản ứng dụng Cubase:

 • Cubase Elements  nghĩa là biến máy tính của bạn thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được chuẩn bị đầy đủ. Bạn có thể ghi, chỉnh sửa và trộn âm thanh và bài hát MIDI và để cho bề mặt thần đồng sáng tạo của bạn.
 • Cubase Artist  cung cấp công cụ chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung mà các nhạc công thường sử dụng.
 • Cubase Pro  là công cụ hoàn mỹ cho những cựu chiến binh âm nhạc, nhà cung cấp và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro cung cấp chất lượng âm thanh xuất sắc, cùng 1 loạt các công cụ âm thanh tiên tiến và công cụ MIDI.

Bạn muốn tải Cubase? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đảm bảo các yêu cầu để chạy đúng công cụ này.

Phần mềm  Cubase yêu cầu hệ thống :

 • Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10
 • Bộ vi giải quyết đa nhân 64-bit Intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)
 • RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)
 • Không gian 3D miễn phí 18 GB
 • Card đồ họa với hỗ trợ DirectX 10 và WDDM 1.1.

Bạn có thể mua ứng dụng Cubase với giá bắt đầu từ $ 114.00.


PropellerHead Reason

PropellerHead Reason là một máy nghe nhạc kỹ thuật số hoàn tất cho phép bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và hoàn thành âm nhạc của bạn. Giao diện người dùng rất trực giác và dễ sử dụng, chỉ cần nhấp và kéo âm thanh và nhạc cụ mà bạn muốn vào rack và chỉ cần chơi.

Giá đỡ là trung tâm của công cụ và đó là một tính năng năng động. Bạn thành lập giá đỡ khi bạn tạo bài hát, thêm các công cụ, plugin, âm thanh và hiệu ứng.

Lý do là một công cụ sáng tạo âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn phải thêm các tùy chọn sáng tạo, Lý do cho phép bạn thêm các plugin VST bổ sung, cũng như Racks Extensions.

Công cụ không phải là tất cả xâm nhập, cấp phép bạn tập trung vào âm nhạc của bạn đầu tiên. Ghi lại dễ dàng, và bạn cũng đều có thể hoàn thiện sau khi bạn thực hành khi bạn đã kết thúc công cụ chỉnh sửa hùng mạnh của phần mềm.

PropellerHead Nguyên nhân đòi hỏi hệ thống:

 • Windows 7, 8, 8,1, 10
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD với lõi kép
 • RAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc lớn hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc Bộ phận Rack Extensions)
 • 4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên đến 20 GB không gian đĩa đầu)
 • Giao diện âm thanh với trình điều khiển ASIO

Bạn cũng có thể tải PropellerHead Reason xuống trải nghiệm miễn phí một tháng hoặc mua phần mềm với giá $ 325.00.


Avid Pro Tools 12

Avid Pro Tools 12 là một công cụ sản xuất âm nhạc hùng cường sẽ giúp bạn giải phóng thiên tài sáng tạo bên trong. Công cụ này cung cấp nhiều tùy chọn cấp phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có ba phiên bản, mỗi phiên bản phù hợp với nhu cầu cụ thể:

 • Công cụ Pro Đầu tiên là lý tưởng cho các ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ mới về ghi âm hoặc Công cụ Pro.
 • Pro Tools Pros thích hợp với những ai đang kiếm tìm các công cụ tiên tiến để có âm nhạc
 • Pro Tools HD là lý tưởng cho các người có khả năng âm thanh và sản xuất, những người cần số lượng, công suất và âm thanh vòm tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung cấp một loạt các tính năng độc đáo mà thực thụ đặt nó ngoài sự cạnh tranh của nó:

 • Người dùng có thể làm việc với nhiều nhất 10 cộng tác viên trong đám mây trên một dự án duy nhất, cho dù là cả Người dùng Đầu tiên của Công cụ Pro.
 • Dự án sửa đổi  là một tính năng mà giữ tất cả lịch sử phiên bản và dữ liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này cho phép bạn khám phá các phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, biên chép và mau chóng trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất kể đâu.
 • Track Freeze  là một tính năng hữu ích cho phép bạn mau chóng đóng băng hoặc làm sạch các plug-in trên một bài hát để giải phóng sức mạnh xử lý.

Avid Pro Tools 12 đòi hỏi hệ thống:

 • Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit
 • Bộ vi xử lý Intel Core i5 (tối thiểu)
 • RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)
 • 15GB không gian đĩa để cài đặt
 • Cổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)
 • Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị âm thanh được bổ trợ bởi ASIO

Bạn có thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 và nhận được giấy phép vĩnh viễn với kế hoạch nâng cấp hàng năm. Hoặc bạn cũng có thể nhận được 1 thuê bao mỗi tháng 24,92 USD.


Cakewalk Sonar

 

Cakewalk Sonar là một công cụ sản xuất âm nhạc ấn tượng cấp phép bạn thành lập các bản nhạc của mình từ trên cao. Công cụ âm nhạc synths cho phép bạn mau chóng tạo ra nhịp điệu của bạn, trong khi các tính năng chỉnh sửa và trộn cấp phép bạn đánh bóng sáng tạo của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar dựa vào ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hàng đầu thế giới để chỉnh âm thanh chính xác, chuyển đổi âm thanh sang MIDI, v.v.

Sonar cũng đều có bổ trợ VST3, định dạng trình cắm thêm ổn định, chính xác và hữu hiệu nhất dành riêng cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương thích của nó với các thiết bị cảm ứng làm tăng thêm cảm giác tựa như cho công đoạn tạo và nâng cao hữu hiệu công việc.

Yêu cầu hệ thống Cakewalk Sonar  :

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)
 • Bộ vi xử lý: bộ giải quyết đa lõi Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc ít nhất là Intel i5 hoặc AMD A10 APU
 • Bộ nhớ: 4GB
 • Ổ cứng: 5GB để cài đặt ít nhất (đề nghị 20GB)
 • Giao diện Âm thanh: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar có sẵn trong số phiên bản sau:

 • Sonar Home Studio có sẵn với giá 49 đô la
 • Sonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô la
 • Sonar Professional có sẵn với mức giá $ 199.00
 • Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

Audacity là một trong các trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở nổi tiếng hơn đã có hàng triệu lượt tải xuống. Đây là một gói đa nền tảng tương thích với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào liên kết  Download Audacity 2.1.2  trên trang chủ của phần mềm để thêm chương trình vào Windows.

Với Audacity, bạn có thể ghi âm nhạc từ nhiều nguồn không trùng lặp và giải quyết hầu như bất kỳ loại âm thanh nào. Phần mềm này cấp phép người sử dụng áp dụng một loạt các hiệu ứng cho âm nhạc, điều tiết pitch, treble và bass và thậm chí phân tích bài hát bằng công cụ phân tích tần số của nó. Chương trình giới thiệu các bài nhạc như là dạng sóng cũng đều có thể chỉnh sửa mà người dùng có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng đều có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh bằng cách cắt, sao chép và dán hoặc sử dụng tải trọng xe tải bổ sung để nâng cao hữu hiệu và phân tích âm thanh. Audacity đã tích hợp bổ trợ cho các trình cắm thêm LV2, LADSPA và Nyquist.


Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là phần mềm miễn phí cho phép người dùng một studio âm thanh gần như modul bổ trợ cả VST và ASIO. Chương trình hỗ trợ các nền tảng Windows 64-bit từ XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB lưu giữ và bạn cũng có thể thêm nó vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có thể có ứng dụng quảng cáo, vì vậy hãy kiểm tra chương trình của bên thứ ba cung cấp trong trình cài đặt.

Điều trước mắt mà đa số người sử dụng cũng có thể có thể sẽ lưu ý về Darkwave là thiết kế giao diện theo thẻ của nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người sử dụng được sắp xếp hợp lý với nhiều tùy chọn và cài đặt trong số cửa sổ và trình đơn ngữ cảnh riêng biệt. Phần mềm phối hợp lên đến tám mô-đun biệt lập kể cả một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình biên soạn trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn cũng đều có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc kỹ thuật số. Trình biên soạn chuỗi cho phép người dùng phối hợp các mẫu bài hát với nhau. Tab ghi HD bao gồm các tùy chọn ghi âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hợp để thêm các hiệu ứng ảo vào các bài hát, và bạn có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập trang Web này để tải Darkwave Studio về cho PC. Đây là phần mềm miễn phí.


Presonus Studio One

Studio One Prime là phiên bản ứng dụng miễn phí của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên bản Artist và Professional với giá bán lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là một phiên bản rút gọn của những gói mà bạn cũng đều có thể thêm nữa thư viện ứng dụng của bạn bằng tài khoản  my.presonus.com  . Phần mềm tương thích với các nền tảng Windows mới đây hơn, và bạn cũng cần được tối thiểu 4GB RAM và 30GB bộ nhớ cho nó.

Mặc dù phiên bản ứng dụng miễn phí thiếu một số tùy chọn và các hiệu ứng âm thanh bản địa được cung cấp trong Studio One Artist và Professional nhưng vẫn có giao diện kéo và thả tựa như trực quan để tạo các bài nhạc mới và thêm hiệu ứng. Studio One Prime cho dù là các bài nhạc không giới hạn, FX và các thiết bị ảo.

Bạn cũng cũng có thể thêm chín hiệu ứng âm thanh bản địa vào bài nhạc. Bồi thường độ trễ, đơn giản định hướng dây chuyền và liên kết khống chế MIDI-bản đồ hệ thống là một vài trong số các công cụ trộn và khống chế được giữ lại trong phiên bản phần mềm miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có nhiều công cụ biên soạn đa phương tiện MIDI và multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dầu này là phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng nó vẫn có đa số các công cụ thiết yếu để tạo bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn phí .


Hydrogen

Hydrogen là ứng dụng sản xuất nhạc mã nguồn mở mà cụ thể hơn là một máy trống kỹ thuật số bắt chước trống. Chương trình tương thích với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn đang nằm ở phía trong thời kì beta, vì vậy cũng có thể có một vài lỗi. Nhấp vào  Hydrogen 0.9.7  trên trang này để lưu trình cài đặt Hydrogen vào Windows.

Hydrogen có GMkit cài sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình tự mẫu của phần mềm có một số lượng không giới hạn các mô hình và cấp phép người dùng kết nối các mẫu với nhau trong 1 bản nhạc. Người dùng cũng đều có thể chọn và sắp xếp các hiệu ứng âm thanh trống không trùng lặp trên một tệp tin và sẽ cho dù chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là một công cụ tiện dụng khác của nó mà bạn cũng có thể điều chỉnh lượng trống và cũng cũng có thể có thể áp dụng một số hiệu ứng đặc biệt. Phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép người dùng xuất và nhập mẫu bài hát vào các bài hát, và nó cũng bao gồm một cửa sổ giám đốc với một bộ máy tự động cùng một Editor mẫu với các tùy chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu bạn phải nấu một số nhịp trống, Hydrogen sẽ cung cấp các công cụ và tùy chọn cần thiết.

Tải Hydrogen miễn phí cho PC


LMMS (Miễn phí)

LMMS, hay còn được coi là Studio Đa Phương tiện Linux, là một phần mềm sản xuất nhạc mã nguồn mở toàn diện có năm biên tập viên cùng một loạt các bộ tổng hợp khác để tinh chỉnh các bản nhạc của bạn. Đây là phần mềm nền tảng chéo bạn có thể chạy với Windows, Linux (Ubuntu, Mint và Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các nút  LMMS  trên trang web này để lưu hoặc cài đặt 32 hoặc 64-bit cho Windows.

Như đã đề cập, LMMS có năm biên tập viên kể cả Trình biên soạn Sâu cho những nhạc điệu sáng tác, Biên tập Beat + Bassline để hợp nhất các bản nhạc cụ với, Piano Roll, Tự động biên tập và Biên tập FX mà bạn có thể kết hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập các tập tin MIDI và Hydrogen project với Song Editor. LMMS tự hào có biết bao nhạc cụ tổng hợp, trong số đó là một Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Chương trình cũng bổ trợ các plugin VST và LADSPA mà bạn có thể kết hợp vô số các hiệu ứng bổ sung vào bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn gói thành nhiều công cụ sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn phí cho Windows/ Mac/ Linux


Đó là 11 công cụ sản xuất âm thanh cho Windows có nhiều công cụ bạn phải cho sản xuất âm nhạc. Các công cụ được liệt kê ở trên thích phù hợp với những người mới bắt đầu, người yêu nhạc trung cấp, cao cấp, cũng giống các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, bạn cũng đều có thể cho chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm của bạn trong những nhận xét dưới đây.

Nếu bạn mong muốn chúng tôi thêm các công cụ khác vào danh sách, hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết 11 Phần mềm Làm âm nhạc và Sản xuất hay nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang