15 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2020)


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài 15 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2020)

Với biết bao phần mềm ảnh iPhone không trùng lặp trên App Store, các lựa chọn có thể dường như áp đảo. Đó là nguyên do tại sao chúng mình đã mang ra một danh sách đầy đặn về 10 phần mềm ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hôm nay để cải thiện hình ảnh của iPhone. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh , phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hoặc ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy tốt nhất ngay tại đây!

Ứng dụng Ảnh trên iPhone cần thiết những yếu tố nào?

Có nhiều loại phần mềm ảnh không trùng lặp có sẵn cho iPhone. Nhưng chỉ có ba loại mà bạn sẽ cực kỳ cần 1 cách thường xuyên:

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • Ứng dụng máy ảnh
 • Ứng dụng chia sẻ ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ứng dụng photoshop cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone sau khi chụp. Chỉ với một vài công cụ chỉnh sửa cơ bản, bạn có thể biến một tấm hình bình thường thành một kiệt tác tuyệt đẹp.

Mặc dù ứng dụng Camera tích hợp của iPhone rất tuyệt vời, đôi khi nó không cung cấp cho bạn đủ điều khiển thủ công. Ví dụ: bạn chẳng thể điều chỉnh vận tốc màn trập hoặc ISO.

Nếu bạn mong muốn điều khiển giống như máy ảnh DSLR trên máy ảnh iPhone, bạn có thể tải xuống ứng dụng máy ảnh iPhone của bên thứ ba .

Khi bạn đã chụp và chỉnh sửa một số ảnh tuyệt vời, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với các người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và thậm chí là người lạ trên toàn cầu.


Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2017)

1. Snapseed 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hùng cường với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, sắc màu và độ nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
 • Bộ lọc đen trắng và cổ kính
 • Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính
 • Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản
 • Miễn phí

phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone

Snapseed là một trong các ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong những các nhiếp ảnh gia iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một phần mềm để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (và miễn phí) có thể chăm nom gần như mọi thứ nhu cầu nâng lên hình ảnh của bạn. Thật tuyệt hảo khi dùng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, kể cả phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều tiết phối cảnh.

Nó có một công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ những bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều tiết màu sắc và độ sáng của chỉ phần nào ảnh của bạn.

app chụp hình đẹp cho iphone

Snapseed có 1 bộ sưu tập các bộ lọc và bộ lọc cài sẵn. Chúng cung cấp 1 cách mau chóng để thay đổi giao diện của ảnh. Bạn có thể chuyển đổi ảnh sang đen trắng bằng các bộ lọc. Hoặc tăng cường sắc màu và áp dụng vẻ ngoài grungy hoặc cổ điển.

Các công cụ chân dung là tuyệt vời để làm mịn da và làm sáng mắt. Nó thậm chí còn có 1 công cụ tư thế đầu điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong ảnh chân dung .

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Nếu bạn đang chỉnh sửa 1 loạt các tấm hình tương tự, tùy chọn Ed Last Last Edits sẽ giúp bạn dành dụm thời gian bằng phương pháp áp dụng các chỉnh sửa tựa như cho từng ảnh.

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt hảo cho cả những nhiếp ảnh gia iPhone. Khi bạn bắt đầu sử dụng Snapseed, nó có khả năng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn.

Tải phần mềm Snapseed từ App Store (miễn phí).


2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa phong cách có tích hợp camera và cộng đồng chia sẻ ảnh:

 • Bộ lọc một chạm tinh tế bắt chước giao diện của phim cổ điển
 • Điều chỉnh cường độ bộ lọc
 • Hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm
 • Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, sắc màu và độ phân giải
 • Ứng dụng camera tích hợp và nền tảng chia sẻ ảnh
 • Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho những bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (được gọi là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh chỉ bằng một cú chạm. Họ cung cấp 1 cách mau chóng và dễ dàng để nâng cao hình ảnh iPhone của bạn.

Nhiều ứng dụng bộ lọc có các bộ lọc màu sặc sỡ cũng có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc VSCO rất đẹp và được đánh giá thấp, mô phỏng giao diện của cục phim kinh điển.

Và bạn cũng đều có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, cấp phép bạn giảm hiệu ứng để có giao diện bạn muốn.

 

Các bộ lọc được sắp xếp thuận tiện thành các dòng khác nhau, chẳng hạn như Ấm áp, Mát mẻ, Sống động và Đen & Trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc thích hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như Chân dung, Thiên nhiên và Thành thị.

Ngoài các bộ lọc, phần mềm có 1 bộ công cụ chỉnh sửa tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng.

VSCO cũng bao gồm một phần mềm camera tích hợp với các điều khiển thủ công. Và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh riêng.

Cuối cùng, VSCO có 1 nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Ở đây bạn có thể xuất bản hình ảnh của bạn vào tiểu sử của bạn trong phần mềm VSCO và khám phá những tác phẩm của những thợ chụp ảnh khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh iPhone, VSCO có tất cả. Nếu bạn thích tạo các chỉnh sửa tinh tế giống như phim, điều ấy chắc chắn là một phần mềm ảnh mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Tải ứng dụng VSCO từ App Store (miễn phí)

Nó kèm theo với một bộ sưu tập các giá trị sẵn có cơ bản để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn mong muốn (một số là miễn phí trong khi những người khác phải mua).


3. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

 • Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người sử dụng đơn giản
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao kể cả các đường cong và công cụ trộn màu
 • Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
 • Bộ lọc một chạm đặt trước để chỉnh sửa nhanh
 • Có được vẻ ngoài nhất quán bằng phương pháp sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ bộ ảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho những tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ hùng mạnh để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn cũng có thể có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng đó là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến giúp ứng dụng này nổi bật.

Các đường cong, pha trộn sắc màu và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng khống chế đáng ngạc nhiên về sắc màu và độ phơi sáng.

Bạn cũng cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho những phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, đây cũng có thể có thể trở phần tử mềm ảnh mến mộ của bạn cho iPhone.

Tải Ứng dụng Adobe Lightroom CC được tải xuống miễn phí từ App Store . Nhưng bạn bắt buộc phải trả tiền để cải tiến lên các tính năng cao cấp.


4. Instagram

Nền tảng hàng đầu để chia sẻ ảnh, với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời:

 • Nền tảng chia sẻ ảnh thật lớn với trên 800 triệu người dùng
 • Chia sẻ ảnh của bạn và thành lập Instagram sau đây
 • Khám phá những hình ảnh đầy cảm hứng từ các thợ chụp ảnh trên toàn toàn cầu
 • Chỉnh sửa ảnh của bạn ngay trước lúc chia sẻ chúng
 • Lựa chọn tốt các bộ lọc màu và đen trắng
 • Công cụ chỉnh sửa để phơi sáng, màu sắc, độ nét và hơn thế nữa
 • Tiện ích gửi tin nhắn trực diện cho những cuộc nói chuyện riêng tư

Instagram là phần mềm ảnh tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia iPhone muốn chia sẻ hình ảnh của họ. Đó là sự pha chế cuối cùng của nhiếp ảnh và cộng đồng.

Trong vài giây, bạn cũng có thể có thể chia sẻ hình ảnh của mình với hàng triệu người. Và bằng cách đăng ảnh chất lượng cao, bạn sẽ sớm xây dựng một số người thích công việc của bạn.

Instagram là hoàn mỹ để khám phá những bức ảnh đầy cảm hứng từ một loạt các thể loại. Và thật đơn giản để kết nối với người cùng chí hướng thông qua các bình luận hoặc tin nhắn riêng tư.

Hashtags cấp phép bạn kiếm tìm một số loại ảnh nhất định, chẳng hạn như phong cảnh hoặc bóng . Bạn cho dù cũng có thể có thể tìm thấy hình ảnh chụp ở một địa thế cụ thể.

Ứng dụng Instagram cũng có nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa. Vì vậy, bạn có thể nâng cao hình ảnh của bạn ngay trước khi bạn chia sẻ chúng.

Có 1 loạt các bộ lọc để thay đổi giao diện hình ảnh của bạn. Và các công cụ chỉnh sửa cấp phép bạn cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.

Bạn cũng cũng có thể có thể cắt, xoay, làm thẳng và phối cảnh chính xác. Và bạn cũng có thể thêm 1 hiệu ứng họa tiết hoặc nghiêng-shift.

Tải Ứng dụng Instagram là MIỄN PHÍ từ App Store.


5. Ulike

Ulike là ứng dụng chụp ảnh, quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Android, iPhone iPad và phần mềm tận gốc miễn phí

Nó cung cấp các tính năng gồm ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Người dùng có thể chụp hình thông qua các màu (bộ lọc) sẵn có.

Ngoài ra Ulike còn có hiệu ứng trang điểm mắt, mũi, miệng được thiết kế sắc sảo công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt . Tạo được ra làn da sáng mịn xóa mờ mụn và vết thâm.

Tải Ứng dụng Ulike là MIỄN PHÍ từ App Store.


6. SNOW

Snow là phần mềm chụp hình được hơn 200 triệu người trên khắp toàn cầu sử dụng.

 • Tạo và lưu các hiệu ứng make up tùy chỉnh.
 • Chụp ảnh tự sướng với các tính năng trang điểm AR phong cách.
 • Khám phá hàng nghìn nhãn dán với các bản cập nhật mỗi ngày.
 • Đừng bỏ qua các bộ lọc theo mùa độc quyền thêm màu sắc vào cuộc đời hàng ngày của bạn.
 • Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu chỉ còn một vài thao tác.

Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người sử dụng biết bao nhãn dán, hình động, bạn cũng đều có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

Snow nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành riêng cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn cũng đều có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Tải Ứng dụng Snow miễn phí từ App Store.


7. B612

B612 có chưa bộ ticker nhận dạng khuôn mặt đa dạng. Nó có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng rạng ngời và bộ lọc analog đem lại nhiều sắc màu mới lại. Trong thời gian thực chụp, bạn cũng cũng đều có thể sử dụng các hiệu ứng sau mà không luôn phải đợi chụp rồi để chỉnh sửa: Làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng làm đẹp …

Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho những lần tiếp theo. Bên cạnh đó, B612 còn có thể quay video boomerang phát lặp.

 • Hơn 1.500 nhãn dán đa dạng
 • Hiệu ứng make up theo thời gian thực để tạo nên được bức ảnh hoàn mỹ và một lúc
 • Bộ lọc vô nhiễm phù hợp với khẩu vị của bạn
 • Dễ dàng tạo video âm nhạc chất lượng cao
 • Gặp gỡ các nhân vật đáng yêu xuất hiện bằng nhãn AR (Chỉ khả dụng trên một số thiết bị sử dụng iOS 11 trở lên.)
 • Quay video boomerang vui nhộn phát trên một vòng lặp
 • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa từ thư viện để làm cho những bức ảnh ngày nay của bạn trở nên đặc biệt hơn
 • Tạo ảnh ghép nơi bạn có thể thấy tất cả các khoảnh khắc đẹp nhất của mình ở một khu

Tải Ứng dụng Snow miễn phí từ App Store.


8. Camera 360

Có thể nói Camera 360 là một trong các App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh đầu tiên xuất hiện. Với chừng độ cạnh tranh của các app sinh sau đẻ muộn khác nhưng phần mềm Camera 360 hiện vẫn giữ vững địa vị của mình.

Camera360 sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hình ảnh ngắn gọn và dễ hiểu.

Nhãn dán chuyển động & Nhãn dán vui nhộn 3D làm cho ảnh và video selfies của bạn sáng tạo và thú vị

Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển để khiến cho bạn một nhiếp ảnh gia bậc thầy! Các bộ lọc trực diện bao gồm Magic Skin /Sky/Color, Mirror, Double Exposure, Film, HDR, Storm, Starry Night, B&W, Bokeh, Sketch,, v.v.

Camrea 360 hiện đã bổ sung thêm nhiều tính năng để bắt kịp với các ứng dụng chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, bạn còn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên thế giới. Camera 360 lúc bấy giờ cũng có thể đánh giá phát triển theo khunh hướng của một mạng xã hội.

Tải Ứng dụng Camrea 360 miễn phí từ App Store.


9. Camera + 2

Một ứng dụng máy ảnh hùng cường cực kỳ tích hợp với bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa:

 • Ứng dụng máy ảnh với tốc độ màn trập, ISO, thăng bằng trắng và điều khiển lấy nét thủ công
 • Chế độ chụp chậm để mà chụp hình phơi sáng lâu
 • Chế độ chân dung để làm mờ nền
 • Chế độ macro để mà chụp hình cận cảnh
 • Tùy chọn chụp ở định dạng RAW
 • Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp
 • Giá: $ 2,99

Camera + 2 là một ứng dụng camera mạnh mẽ với bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp. Nó cung cấp các điều khiển camera iPhone thủ công , kể cả vận tốc màn trập, ISO, cân bằng trắng và lấy nét .

Nó cũng đều có một loạt các chế độ chụp cho các tình huống khác nhau. Chế độ macro hoàn hảo để chụp hình macro cận cảnh côn trùng và hoa.

Chế độ chụp chậm giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt đẹp .

Chế độ chân dung làm mờ nền của ảnh, cấp phép bạn chụp hình chân dung chuyên sâu bằng iPhone. Điều này tương tự như chế độ Chân dung trong ứng dụng Camera iPhone tích hợp.

Lưu ý: Bạn chỉ cũng đều có thể sử dụng chế độ Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus , iPhone 8 Plus , iPhone X , iPhone XS và iPhone XS Max .

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera + 2 là khả năng phân tách những điểm lấy nét và phơi sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung vào một phần của hình ảnh, nhưng phơi bày cho 1 phần khác.

Bộ chỉnh sửa tiện dụng cung cấp các công cụ để cải thiện độ phơi sáng, sắc màu và độ rõ nét. Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ lọc một chạm để nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh. Tính năng lớp cho phép bạn xếp chồng nhiều bộ lọc không giống nhau để có giao diện độc đáo.

Tải phần mềm Camera + trên App Store ($ 2,99)


10. Cortex Camera

Một ứng dụng máy ảnh có khả năng chụp hình đêm tuyệt vời mà không có chân máy:

 • Cho phép bạn chụp trong ánh sáng cực thấp và vào ban đêm
 • Chụp nhiều tấm hình rồi trộn chúng lại với nhau để tránh khỏi tiếng ồn
 • Ổn định hình ảnh điện tử có nghĩa là không cần chân vịt

Cortex Camera , phổ biến được biết tới với cái tên Cortex Cam, có vẻ như có 1 chút diệu kỳ vì nó cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp mà không cần dùng chân máy .

Ứng dụng này là hoàn hảo cho chụp vào ban đêm , hoặc trong trường hợp ánh sáng rất thấp, bởi vì một quá trình đặc biệt mà nó sử dụng để giảm thiểu tiếng ồn kỹ thuật số (hạt).

Thông thường khi bạn chụp ở ánh sáng thấp, máy ảnh sẽ tăng ISO để thi hành được được nhiều ánh sáng hơn lên cảm biến. Thật không may, điều ấy còn có phản ứng phụ không dễ chịu của việc thêm tiếng ồn hoặc hạt vào hình ảnh.

Cortex Cam mất rất nhiều hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng bố trí chúng trong trường hợp bạn di chuyển một chút trong khi chụp ảnh. Sau đó, nó trung bình tất cả những tấm hình đó để giảm các hiện vật kỹ thuật số có kết quả trong hình ảnh grainy. Kết quả là hình ảnh chất lượng cao, đậm đường nét và sắc nét.

Khi bạn chụp bằng Cortex Cam, bạn phải giữ yên trong vài giây cho đến khi thanh nhiệt độ ở dưới cùng cho phép bạn biết nó đã được làm lộ. Sau đó, bạn chỉ phải chờ thêm vài giây cho đến khi phần mềm thi hành phép màu của nó trước lúc lưu hình ảnh.

Chế độ chụp mặc định cho phép bạn chụp những bức hình có tính sáng thấp. Tuy nhiên, người sử dụng nâng cao cũng có thể có thể tinh chỉnh phần mềm hơn bằng phương pháp kiểm soát chừng độ phơi sáng, thời gian phơi sáng và số khung hình được chụp.

Một khi bạn thử Cortex Cam bạn sẽ không bao giờ sử dụng một phần mềm máy ảnh để chụp vào ban đêm hoặc trong cài đặt ánh sáng thấp.

Tải ứng dụng Cortex Camera  trên App Store ($ 2,99)


11. Enlight

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, cấp phép chỉnh sửa đơn giản cũng giống pha trộn nghệ thuật phức tạp:

 • Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Các lựa chọn bộ lọc tích phù hợp với kiểu dáng thông thường và độc đáo
 • Các công cụ nghệ thuật để tạo hiệu ứng họa sĩ, phác hoạ và các hiệu ứng sáng tạo khác
 • Công cụ Mixer cấp phép bạn trộn lẫn hai bức hình lại với nhau để có sự tiếp xúc đôi
 • Công cụ Mask hùng mạnh cấp phép bạn có hạn hiệu ứng chỉ cho 1 số khu vực nhất định của tấm hình

Nếu bạn đã làm chủ được một số phần mềm chỉnh sửa khác và đang tìm kiếm một thứ gì đó nâng cao hơn một chút, bạn cũng đều có thể thích làm việc với Enlight . Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mọi thứ trong 1 mạnh mẽ có thể kết thúc được 1 chút.

Enlight có các công cụ chỉnh sửa thông thường mà bạn mong đợi, chẳng hạn như tiếp xúc, sắc màu và cắt xén. Nhưng nó cũng đều có 1 số bộ lọc được xây dựng độc đáo cho phép tạo tông màu phối màu, có nhiều màu đen và trắng, và điều khiển tuyệt hảo đối với những điểm sáng và bóng tối.

Trường hợp Enlight thực sự thiết lập biệt lập là với những công cụ Mixer và Mask. Mixer cho phép bạn phối hợp hai bức ảnh vào một hình ảnh đẹp đôi tiếp xúc , với mọi thứ các loại chế độ pha trộn khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo.

Công cụ Mask cho phép bạn “sơn” lên hình ảnh để xác định những cơ quan bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bộ lọc hoặc hiệu quả.  Điều này giúp bạn đơn giản áp dụng màu địa điểm hoặc các hiệu ứng sắc sảo hơn cho ảnh của bạn.

Tải phần mềm Enlight từ App Store  ( $ 3,99 ) .


12. TouchRetouch

Xóa các phần không mong muốn của ảnh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Một phần mềm dành riêng để xóa các nhân tố không mong muốn khỏi ảnh của bạn
 • Loại bỏ nhược điểm, đường dây điện và những vật gây mất tập trung khác
 • Sửa lỗi một chạm làm cho các vật thể biến mất ngay lập tức
 • Công cụ loại bỏ đường tiện dụng
 • Công cụ nhân bản để sao chép hoặc xóa đối tượng
 • Giá: $ 1,99

khỏi ảnh trên iPhone của bạn. Chỉ mất vài giây để loại bỏ các đối tượng gây mất tập trung đang làm hỏng hình ảnh của bạn.

Thật dễ dàng để loại bỏ các nhân tố như rác, biển báo hoặc một người. Sử dụng ngón tay của bạn để vẽ lên đối tượng hoặc chọn nó với Lasso. Sau đó xem nó biến mất.

Ứng dụng hoạt động bằng phương pháp phân tích các pixel bao quanh chọn lựa của bạn. Sau đó, nó thay thế đối tượng được chọn bằng các pixel từ khu vực xung quanh.

Ứng dụng này là tuyệt hảo để loại bỏ sự không hoàn hảo trong ảnh chân dung. Bạn cũng đều có thể làm cho mụn và vết thâm trên da biến mất chỉ bằng một cú chạm.

Công cụ loại bỏ dòng là hoàn mỹ để xóa đường dây điện và bài viết điện thoại. Bạn thậm chí không càng phải chính xác. Đánh dấu một phần của dòng và ứng dụng sẽ xóa toàn bộ dòng.

Tải ứng dụng TouchRetouch có sẵn với  trên App Store ($ 1,99).


13. Afterlight 2

Trình chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng với các công cụ nâng lên và tùy chọn sáng tạo

 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Các công cụ nâng lên như đường cong, sắc màu chọn lọc, độ dốc và chế độ hòa trộn
 • Bụi và ánh sáng rò rỉ
 • Công cụ phơi sáng kép để trộn ảnh liền lạc
 • Thêm văn bản và tác phẩm nghệ thuật bằng phương pháp dùng các lớp
 • Gói bộ lọc miễn phí của các nhiếp ảnh gia di động nổi tiếng
 • Giá: $ 2,99

Ứng dụng ảnh

Nếu bạn muốn vượt ra ngoài chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, Afterlight 2 là một khu tuyệt hảo để bắt đầu.

Nó cung cấp 1 loạt các công cụ chỉnh sửa, cũng giống các tùy chọn nghệ thuật. Mặc dù có bộ công cụ toàn diện, nhưng nó rất dễ sử dụng.

Đối với các chỉnh sửa cơ bản, phần mềm này có các công cụ màu sắc, độ phơi sáng, độ phân giải và cắt thông thường. Nhưng nó cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng lên như đường cong và sắc màu chọn lọc.

Ứng dụng ảnh

Bạn cũng đều có thể sử dụng các bộ lọc và lớp phủ để tăng cường tâm trạng hoặc thêm sự tinh tế nghệ thuật. Afterlight 2 đi kèm với một bộ bộ lọc cơ bản, nhưng bạn cũng đều có thể tải xuống nhiều bộ sưu tập bộ lọc miễn phí.

Công cụ phơi sáng kép cấp phép bạn tạo các kết hợp ảnh độc đáo. Và bạn cũng có thể có thể thêm đồ họa vào hình ảnh của mình bằng các công cụ văn bản và tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng ảnh

Tải Ứng dụng Afterlight 2 hiện có mức giá $ 2,99 trên App Store. 


14. ProCamera

Ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ với các điều khiển giống như DSLR

 • Ứng dụng camera đầy đặn tính năng với giao diện người sử dụng đơn giản và gọn gàng
 • Dễ dàng điều tiết vận tốc màn trập và ISO
 • Cài đặt thăng bằng trắng nâng lên
 • Biểu đồ trên màn hình để giúp phơi sáng
 • Chế độ HDR và ​​LowLight cho điều kiện ánh sáng khó khăn
 • Tùy chọn chụp ở định hình RAW, TIFF và HEIF
 • Giá: 5,99 đô la (với mua trong phần mềm cho chế độ HDR & Ánh sáng yếu)

ProCamera  cung cấp cho bạn quyền kiểm soát đáng kinh ngạc đối với những cài đặt máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm trải nghiệm giống như máy ảnh DSLR với máy ảnh iPhone của mình, ProCamera là ứng dụng dành cho bạn.

Giao diện đơn giản và gọn gàng giúp bạn đơn giản điều chỉnh các cài đặt như ISO và vận tốc màn trập. Và biểu đồ trên màn hình giúp bạn có được độ phơi sáng hoàn mỹ trong ảnh.

Cài đặt cân bằng trắng nâng lên cấp phép bạn tinh chỉnh sắc màu và nhiệt độ.

ProCamera có 1 số cài đặt tiện dụng để hoàn thành được thể chụp trong điều kiện ánh sáng khó xử. Cài đặt chống rung đáp ứng bạn không lúc nào bị ảnh mờ.

Các chế độ LowLight giúp bạn chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện tối . Và chế độ HDR là hoàn hảo để tạo độ phơi sáng tốt hơn trong số cảnh có độ tương phản cao.

Chế độ HDR và ​​LowLight + chỉ khả dụng lúc mua thêm trong ứng dụng. Nhưng bạn có thể dùng thử trước lúc mua để xem bạn có thích chúng không.

Tải ứng dụng ProCamera trên App Store ($ 5,99).


15. Mextures

Thêm họa tiết, hạt và hiệu ứng ánh sáng cho các chỉnh sửa độc đáo và sáng tạo:

 • Dễ dàng thêm các cách thức trị liệu và kết cấu màu cho ảnh của bạn
 • Nhiều sự rò rỉ ánh sáng, nhũ tương và các chọn lựa ngũ cốc
 • Tách nhiều hiệu ứng cho 1 giao diện độc đáo
 • Sử dụng công thức đã được tạo sẵn để mau chóng chỉnh sửa ảnh của bạn
 • Tạo công thức của riêng bạn và lưu chúng để sử dụng sau này

Mextures là một phần mềm đáng bỡ ngỡ để thêm hình tiết đẹp vào ảnh iPhone của bạn. Nó cũng bao gồm các hiệu ứng khác như hạt phim, rò rỉ ánh sáng và độ dốc.

Bạn cũng đều có thể xếp chồng số lượng hiệu ứng không giới hạn để tạo một chỉnh sửa tận gốc độc đáo. Mỗi lớp có thể điều chỉnh, vì thế bạn cũng đều có thể thay đổi độ mờ và chế độ hòa trộn để đạt được giao diện bạn muốn.

Nếu bạn chưa quen với Mextures, bạn cũng đều có thể bắt đầu bằng phương pháp sử dụng 1 loạt các công thức cài đặt trước. Bạn cũng có thể có thể lưu và chia sẻ các công thức của riêng mình và sẽ cho dù nhập các công thức từ các người dùng Mextures khác.

Mextures cũng đều có một bộ các công cụ và bộ lọc chỉnh sửa tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tinh chỉnh độ phơi sáng và sắc màu của hình ảnh cuối cùng.

Nếu bạn muốn tạo các chỉnh sửa đẹp độc đáo, Mextures là phần mềm dành cho bạn.

Tải phần mềm Mextures trên App Store ( $0.99 ) .

 


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: app chụp hình cho iphone, app chụp ảnh đẹp cho iphone, app chụp hình đẹp ios, app chụp ảnh đẹp iphone, app chụp ảnh iphone, app chụp ảnh cho iphone, app chụp ảnh đẹp cho ip, các app chụp ảnh đẹp cho iphon, các phần mềm chụp hình đẹp cho iphone, Enlight cho iPhone, Instagram cho iPhone, Mextures cho iPhone, ứng dụng chụp hình đẹp iphone, phần mềm chụp ảnh đẹp trên iphone, Snapseed cho iPhone, TouchRetouch cho iPhone, ứng dụng chụp ảnh cho iphone, phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone, ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí, phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone miễn phí phần mềm chụp hình đẹp cho iphone, phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone, VSCO cho iPhone

Từ khóa bài viết:

Bài viết 15 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2020) được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang