4 kính thông minh tốt nhất năm 2020


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài 4 kính thông minh tốt nhất năm 2020Mục đích của kính thông minh là cung cấp các dịch vụ theo dõi cuộc sống, đồng thời tạo ra một nền tảng để chụp ảnh và video đích thực.

Mặc dù kính thông minh (smart glass) đã đạt được những thành công ban đầu trên thị trường tiêu dùng, nhưng ý tưởng đằng sau công nghệ này, là sản xuất một loại máy tính phổ cập, kết hợp hoàn mỹ tầm nhìn của con người với thế giới ảo, vẫn đang nằm ở trong giai đoạn phôi thai.

Sự kềnh càng và tính năng giới hạn của đa số các tùy định ngày nay cho biết các thiết bị này vẫn đang nằm ở trong thời kì phát triển và có 1 số model sáng tạo được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong khi ngoài nước chờ đón các công ty như Apple và những “gã khổng lồ” về công nghệ khác sẽ phát triển kính sáng dạ mạnh hơn nữa, vậy đây là một số mẫu kính thông minh tốt nhất hiện có trong năm 2020 để dùng thử tất cả bao quanh theo phương pháp nhìn mới.

Đâu là mẫu kính sáng dạ tốt nhất hiện nay?

  • Kính thông minh là gì?
  • 4 kính thông minh tốt nhất năm 2020
    • 1. Vuzix Blade
    • 2. North Focals
    • 3. Epson Moverio BT-300FPV
    • 4. Google Glass

Kính sáng dạ là gì?

Trước lúc đi sâu hơn, hãy cùng coi xét kính thông minh là gì. Nói chung, mục đích của kính thông minh là cung cấp các dịch vụ theo dấu cuộc sống, cùng lúc tạo ra một nền tảng để chụp hình và video đích thực.

Khi được kết hợp với công nghệ thực tiễn tăng cường (AR), kính thông minh sẽ trở nên hữu ích cho mọi người trong cuộc sống gia đình và công việc hàng ngày. Chẳng hạn, thay vì phải vội vàng tắt tiếng điện thoại sáng dạ trong một cuộc họp, bạn có thể thấy một cuộc gọi đang đến và bỏ lỡ nó. Tương tự như vậy, bạn có thể nhìn thấy các từ trên mắt kính thay vì sử dụng một mẩu ghi chú viết tay trong khi thuyết trình.

Bây giờ, bạn đã có sự kinh nghiệm cơ bản về kính thông minh. Tiếp theo, hãy coi xét một số kính thông minh tốt nhất có sẵn trong năm 2020.

4 kính thông minh tốt nhất năm 2020

1. Vuzix Blade

Vuzix Blade

Kính thông minh Vuzix Blade có AR và trông gần giống như kính mắt thông thường. Kính này sở hữu 1 loạt các tính năng nâng cao, chẳng hạn như Alexa, bạn có thể ra lệnh thông qua micro tích hợp và trợ lý ảo Amazon. Kính sử dụng công nghệ Digital Light Processing (DLP – xử lý ánh sáng kỹ thuật số), hiển thị phía đầu tiên kính bên phải, bằng cách dùng tính năng quang học có khả năng nhìn xuyên thấu, dựa theo ống dẫn sóng với đầy đặn màu sắc.

CPU ARM lõi tứ của Vuzix Blade hoạt động với hệ điều hành Android và camera 8MP cũng có thể có thể quay video Full HD (1080p). Bạn cũng đều có thể điều khiển tính năng quay video thông qua cử chỉ trên touchpad. Bạn cũng có thể giải quyết văn bản, cuộc gọi, kiểm tra lịch trình, xem video, khống chế việc phát nhạc, tìm hướng dẫn dẫn đường và nhiều hơn nữa.

Với kết nối Bluetooth và WiFi, bạn có thể ghép nối kính với điện thoại thông minh Android hoặc iOS và xem tất cả những thông báo trong tầm nhìn.

Bên cạnh đó, Vuzix Blade còn có dung lượng lưu trữ 4GB, khe cắm mở rộng microSD và pin sạc tích hợp. Bạn cũng có thể chọn mắt kính photochromic (đổi màu theo ánh sáng) hoặc chọn nhiều loại mắt kính khác nhau.

2. North Focals

North Focals

Được ban bố vào tháng 10 năm 2018, kính sáng dạ North Focals có vẻ ngoài cuốn hút và khá truyền thống. North Focals có lẽ là thứ thân mật nhất với điều mà các công ty công nghệ lớn có thể nghĩ đến đối với các thiết bị như vậy.

North Focals được thiết kế tùy chỉnh để phù phù hợp với khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo, cùng theo đó có 1 máy chiếu nhỏ, chiếu giao diện người dùng vào mắt kính bên phải, hiển thị lời nhắn tới từ điện thoại thông minh, phiên bản ứng dụng dễ dàng và tính năng dẫn đường tản bộ theo từng chặng.

Bạn cũng có thể sử dụng Alexa để “giao tiếp” với kính và điều khiển các thiết bị sáng dạ như bạn làm với Amazon Echo tại nhà. Công cụ điều khiển chính được gọi là Loop. Bạn đeo nó trên ngón tay và sử dụng cần điều khiển 4 hướng để điều phối menu của kính.

3. Epson Moverio BT-300FPV

Epson Moverio BT-300FPV

Kính thông minh Epson Moverio BT-300FPV rất tuyệt vời, đặc biệt là lúc được sử dụng khi đang điều khiển drone hoặc quadcopter (máy bay tứ giác) và các UAV tựa như như Mavic Pro, Spark, Phantom 3 và 4, Matrice 100, Inspire 1 và 2. Chúng mang đến cho bạn cảnh quay trên không thời gian thực tốt hơn so với màn hình bạn có trên điện thoại thông minh, vì thế bạn có thể thấy chính xác những gì drone nhìn thấy.

FPV, viết tắt của First Person View, chiếu một màn hình trong suốt cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu video từ drone, cùng lúc theo dấu số liệu thống kê trong tầm nhìn của drone. Camera 5MP ghi lại cảnh quay của drone ở chế độ Full HD (1080p) từ tầm nhìn của phi công, với phương diện 23 độ và độ nét 1280 × 720 pixel.

Epson Moverio BT-300FPV là một trong số loại kính sáng dạ hai thị kính, dùng Si-OLED, nhẹ nhất ngoài nước và được trang bị CPU Intel Atomx5 lõi tứ, với bộ nhớ trong 16GB và RAM 2GB, bổ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.

Epson Moverio BT-300FPV cũng cung cấp kết nối Bluetooth, WiFi và GPS, cũng như 1 la bàn, gia tốc kế và con quay hồi chuyển trên kính và bộ điều khiển. Thêm vào đó, Epson Moverio BT-300FPV chạy Android 5.1 và bạn có thể nhận được một số ứng dụng được cài đặt sẵn như máy tính, trình duyệt và cửa hàng ứng dụng Moverio.

4. Google Glass

Google Glass

Google Glass thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, nơi cung cấp camera và giao diện người dùng cho công nhân nhà máy, những người cần truy cập rảnh tay vào các công cụ này thông qua Google Glass và Google Assistant.

Google Glass có thể không kỳ vọng đạt được thành đạt về mặt thương mại như hiện nay. Tuy nhiên, nó là tùy chọn tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp nhờ Enterprise Edition 2, có bộ giải quyết nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó, Google Glass cung cấp những khả năng machine learning nâng cao, bộ sạc mau hơn thông qua USB-C và các khung an toàn mới.

Thiết bị có thể đeo này sở hữu màn hình gắn trên đầu, hiển thị tin tức cho người dùng ở định hình rảnh tay. Người dùng cũng có thể sử dụng lệnh thoại để tương tác với Internet trong lúc di chuyển.

Google Glass giống như một cặp kính bình thường, nhưng cung cấp khả năng tính toán và nhiều chức năng tuyệt vời, cùng theo với đó là một diện mạo mỏng và gọn nhẹ. Thông qua một máy chiếu siêu nhỏ, bạn có thể nhận được các gói thông tin, gửi đến thông qua một kênh liên lạc riêng mà chỉ bạn mới cũng có thể có thể truy cập.

Google Glass cũng cũng có thể có thể hoạt động như một camera gián điệp hoặc máy ghi âm, nhờ các tính năng tiên tiến như ghi lại hình ảnh, âm thanh và video HD chất lượng cao, bằng cách dùng lệnh thoại, ngôn ngữ tự nhiên hoặc cử chỉ tay đơn giản. Google Glass cũng có gia tốc kế, tính năng nhận diện địa thế tích hợp, con quay hồi chuyển và nhiều tính năng khác liên tiếp theo dấu chuyển động của bạn.

Kính sáng dạ có tiềm năng trở thành khuynh hướng thịnh hành trong tương lai. Nếu bạn đã sẵn sàng để hứng chịu mặt hàng kính thông minh, 4 chọn lựa nêu trên là 1 điểm thích hợp để bắt đầu. Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào những gì tốt nhất cho chính bạn và lối sống của bạn.

Chúc bạn tìm được nghĩ mình chọn lựa phù hợp!

Từ khóa bài viết: Kính thông minh, smart glass, kính thông minh tốt nhất, top kính thông minh, top kính thông minh tốt nhất, chọn mua kính thông minh, cách mua smart glass

Bài viết 4 kính thông minh tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang