7 bí quyết giúp tạo Content tốt hơn khiến cả người dùng và Google đều yêu thích


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài 7 bí quyết giúp tạo Content tốt hơn khiến cả người dùng và Google đều yêu thíchLàm cách nào tôi có thể sản xuất Nội dung có giá trị, có thể chia sẻ? Sự thật là, bạn có thể sản xuất một số lượng lớn các bài đăng blog mà vẫn có tỷ lệ chuyển đổi thấp vì bạn không đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Tạo nội dung chất lượng là cách tốt nhất để đón thị doanh nghiệp.

Ngay cả các nhà bán lẻ lớn và B2B cũng đều có thi hành công việc này.

Nhưng, câu hỏi về số lượng và chất lượng vẫn chính là một vấn đề chưa hiện hữu hồi kết.

Làm cách nào tôi có thể sản xuất  Nội dung có mức giá trị, có thể chia sẻ ? Sự thật là, bạn cũng có thể có thể sản xuất một con số lớn các bài đăng blog mà vẫn có tỷ suất chuyển đổi  thấp vì bạn không đảm bảo nhu cầu của khán giả.

Nội dung của bạn cần tốt hơn . Nó phải nổi bật. Và nó phải tạo ra một hợp âm với người theo dõi của bạn và thu hút những người có ảnh hưởng của bạn. Bạn không thể viết loại nội dung đó một cách nhất quán mà chẳng cần nghiên cứu.

Nội dung:

 1. Giám sát truyền thông xã hội.
 2. Nhận biết khách hàng của bạn.
 3. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn.
 4. Thực hiện Nghiên cứu từ khóa.
 5. Kiểm tra Tiêu đề của bạn.
 6. Đọc các kết quả nghiên cứu.
 7. Tối ưu Content của bạn.

Dưới này là một số chiến thuật đã được chứng tỏ sẽ xây dựng nền tảng kiến thức của bạn và giúp bạn viết nội dung chất lượng mà độc giả của bạn sẽ yêu thích.

1. Giám sát truyền thông xã hội.

Có lẽ bạn đã lắng nghe nhắc đến đến nhãn hiệu hoặc tên công ty của bạn, điều đó thật tuyệt, nhưng chưa đủ. Mở rộng sự chú trọng của bạn để nắm bắt xu hướng, tín hiệu xã hội và tín hiệu yếu. Các chủ đề ngành, thông tin và thậm chí là ý tưởng của người mua để sử dụng mới cho những mặt hàng của bạn.

Một sự hợp tác tuyệt hảo trong các tác phẩm giữa @Oreo và @COOLHAUS !

2. Nhận biết khách hàng của bạn.

Khách hàng chẳng những là nhân khẩu học vô danh. Có thể bạn đã có 1 CRM chứa đầy thông tin mà bạn không khai thác. Nhân viên bán hàng của bạn nên tham dự mọi tương tác (có thể cần đào tạo).

Ghi chú dịch vụ khách hàng, chẳng hạn như quan điểm và khiếu nại, là một nguồn cảm hứng phong phú. Để thu hút sự đoái hoài của họ và thu hút sự chú trọng của họ, hãy tìm cách để biết nhu cầu khách hàng của bạn. Tìm dịch vụ hoặc lĩnh vực sản phẩm bạn cần giải quyết và câu hỏi bạn thanh toán lời.

Nội dung cung cấp lời đáp sâu sắc là một nam châm có sức hút mạnh mẽ.

 

Theo Invesp, phát triển tính cách người mua hiệu quả cũng có thể dẫn đến tăng 238% chuyển đổi . Hiểu khách hàng của bạn là mấu chốt càng phải phải nắm được điều này!

3. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn

Phân tích cạnh tranh có lẽ là chỉ số mạnh nhất của để Content hoạt động tốt. Bằng cách giám sát những gì cộng hưởng với những người theo dõi của các doanh nghiệp cạnh tranh, bạn có thể dự đoán tốt hơn những gì người theo dõi của bạn sẽ đánh giá cao.

Kiểm toán Content của đối thủ cạnh tranh cung cấp cho bạn tổng quát toàn diện về những gì đang hoạt động trong lĩnh vực của bạn, thông tin bạn cũng có thể sử dụng để cải thiện chiến lược tiếp thị và SEO của mình.

Bạn có thể ghi lại các thực tế tốt nhất, khám phá loại nội dung nào có khả năng được chia sẻ nhất và xác định các blogger có ảnh hưởng và những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội. 

Ảnh chụp màn hình từ  Rival IQ

4. Thực hiện Nghiên cứu từ khóa

Quên tối ưu hóa từ khóa, thêm từ khóa đuôi dài và mọi thứ các từ lạ khác được sử dụng để nó hoạt động. Nó không những không hiệu quả, nó cũng có thể làm tăng thứ hạng công cụ kiếm tìm của bạn.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên ngừng nghiên cứu từ khóa . Từ khóa tiết lộ những gì mọi người đang nói về, trả lời và chia sẻ.

Sử dụng các chủ đề thông dụng tạo cảm hứng và tìm một góc độ mới, hoặc kết hợp các ý tưởng để thêm chiều sâu. 

 

5. Kiểm tra Tiêu đề của bạn

Khi chạy nghiên cứu từ khóa cho trên Buzzsumo đã mang lại cho mình đã trở nên cuốn hút. Tôi đã phải ngừng làm việc và đọc nó. Đó là những gì tiêu đề của bạn nên là, một sự thu hút chẳng thể cưỡng lại.

 • Tìm hiểu: 17 kiểu viết Tiêu đề lôi cuốn không thể cưỡng lại 
 

Trình phân tích tiêu đề Co-Schedule đã cung cấp kiến thức trên mạng, nội dung bên ngoài một B + (Đây là tiêu đề ban đầu cho bài viết này). Có lẽ tôi nên thêm vào một con chó con. Mọi người đều yêu chó con.

6. Đọc các kết quả nghiên cứu

Năm ngoái, Buzzsumo đã phân tích cân nặng chia sẻ xã hội của 100 triệu bài đăng để định vị những gì mọi người chia sẻ và tại sao.

Kết quả rất thú vị

Phát hiện chính : nội dung dài hơn thông dụng hơn, hình ảnh thực tế là bắt buộc và mọi người có nhiều khả năng chia sẻ dựa trên giá trị cảm xúc. 

Đồ họa lịch sự của OkDork

Brian Carter và Marketo đã nghiên cứu những gì mọi người chia sẻ trên Facebook và tại sao một vài năm trước, và đưa ra lời khuyên thiết thực về việc sử dụng kiến thức để cải thiện nội dung của bạn. (Nó siêu dài , vì vậy nó phải thực sự tốt)

Có biết bao báo cáo ngành sẽ giúp bạn theo kịp, và biết bao trong những đó là miễn phí . Bởi vì báo cáo ngành là nội dung tuyệt hảo được chia sẻ rất nhiều. Xem nó hoạt động như thế nào?

Bạn cũng đều có thể căn cứ một số bài viết trên blog về hoạch toán . Báo cáo có thể là một ít khô. Các bài đăng trên blog được viết với ngữ cảnh được thêm vào để cho thấy cách tin tức thống kê áp dụng cho doanh nghiệp của bạn thường rất phổ biến. Jeff ngẫu nhiên đích thực giỏi trong việc chỉ ra cách đưa số liệu hoạch toán vào sử dụng . Xem và học hỏi!

7. Tối ưu Content của bạn

Bạn đã làm tốt với việc tạo ra Content và có một bài viết kẻ sát thủ với tiêu đề chẳng thể bỏ lỡ. Một thứ bạn vẫn không kết thúc . Lấy làm tiếc. Bây giờ là lúc để tối ưu hóa công việc của bạn trước khi xuất bản. Điều đó đòi hỏi một loại kiến thức khác:  Tối ưu SEO cho Content của bạn.

Nếu bài viết của bạn tập trung, bài viết của bạn sẽ có mọi thứ các từ khóa và định nghĩa ngữ nghĩa cần có để khiến cho chim cánh cụt hài lòng. Không luôn phải thực thụ ám ảnh về điều đó.

Để SEO vững bền và thêm sự quan tâm bạn cần:

 • Một mô tả meta ngắn gọn và hấp dẫn
 • Tiêu đề phụ (heading 2,3) chứa từ khóa và biến thể
 • Liên kết đến các trang nội bộ khác (Internal link)
 • Liên kết ngoài (đến các trang có thẩm quyền – Outbound Link)
 • Hình ảnh minh họa chất(tốt nhất với văn bản ALT mô tả chứa từ khóa target)

Thêm phương tiện trực quan khác, như video và slide, không bắt buộc, nhưng sẽ tăng sự quan tâm và tăng giá trị chia sẻ của bài đăng của bạn.

Không có cách nào để dự đoán mức độ chú ý của nội dung của bạn, nhưng bạn có cơ hội thu hút sự chú trọng cao hơn hẳn với cách tiếp cận dựa trên kiến thức. Nếu bạn liên tục mang ra những bài viết được viết tốt, cá nhân được đăng lên tin tức và ánh nhìn sâu sắc, người theo dõi của bạn sẽ tăng lên. Nó cũng có thể có thể mất kiên nhẫn lúc đầu; đà xây dựng cũng đều có thể chậm.

Content, về bản tính là nhãn hiệu của bạn. Những gì bạn đăng lên thúc đẩy sự đoái hoài của người mua đối với công ty của bạn và truyền cảm hứng cho người hâm mộ của bạn để trở thành người ủng hộ nhãn hiệu .

Bí quyết là thành lập một thư viện cẩn trọng về nội dung tin tức , có hiểu biết dựa theo các chủ đề về ngành công nghiệp mà mọi người tìm kiếm và trình bày nó một cách dễ hiểu. Sau đó, bộc lộ nó với đồ họa để nó trông đẹp và dễ chia sẻ hơn.

Kiến thức, trình bày và quảng bá. Đó là những gì làm cho nội dung tuyệt vời.

Bây giờ bạn biết quy trình phát triển nội dung mà mình đã chia sẻ, hãy cho tôi biết quy trình của bạn.

Những phương pháp nào bạn sử dụng để nghiên cứu chủ đề và phát triển nội dung?

> >   Xem thêm : 4 bước viết content hay tuyệt đỉnh

PCI Group, nguồn JeffBullas

Từ khóa bài viết: Chiến thuật tạo Content

Bài viết 7 bí quyết giúp tạo Content tốt hơn khiến cả người dùng và Google đều yêu thích được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang