8 thiết bị stream 4K tốt nhất năm 2020


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài 8 thiết bị stream 4K tốt nhất năm 2020Với Netflix, Apple TV+, Disney+, thế giới thực sự đang trong thời kỳ hoàng kim của stream (phát trực tuyến). Và để tận dụng tối đa, bạn cần một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời để truy cập tất cả các dịch vụ này.

Với Netflix, Apple TV+, Disney+, thế giới thực sự đang trong thời kỳ hoàng kim của stream (phát trực tuyến). Và để tận dụng tối đa, bạn cần một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời để truy cập mọi thứ các dịch vụ này.

Nhưng thiết bị nào phù phù hợp với bạn? Bài viết sau đây cũng có thể giúp bạn. Dưới đây là bản kê các thiết bị phát trực tuyến 4K tốt nhất hiện nay.

Đâu là thiết bị stream 4K tốt nhất năm 2020?

  • 1. Apple TV 4K
  • 2. Nvidia Shield TV Pro
  • 3. Amazon Fire TV Cube
  • 4. Xiaomi Mi Box S
  • 5. Amazon Fire TV Stick 4K
  • 6. Roku Streaming Stick Plus
  • 7. Chromecast Ultra
  • 8. Roku Premiere Plus

1. Apple TV 4K

Giá tham khảo: Khoảng gần 5.000.000VND

Apple TV 4K

Nếu bạn gắn liền với hệ sinh thái Apple, thì Apple TV 4K có lẽ là thiết bị stream TV tốt nhất cho bạn. Thiết bị này nắm giữ nhiều tính năng: Có video 4K HDR và ​​âm thanh Dolby Atmos, bổ trợ nhiều người dùng và một điều khiển từ xa hỗ trợ Siri để điều khiển bằng giọng nói. Box này hoạt động với mọi thứ các dịch vụ chính như Netflix, Amazon Prime và Hulu.

Apple cho dù còn giảm giá miễn phí Apple TV+ trong 1 năm. Trên hết, bạn có thể chơi game thông qua dịch vụ Apple Arcade bằng tay cầm Xbox One S hoặc PlayStation Dual Shock 4. Về phần nhược điểm, dĩ nhiên, Apple TV 4K rất đắt và bổ trợ YouTube bị hạn chế.

2. Nvidia Shield TV Pro

Giá tham khảo: $200 (4.600.000VND)

Nvidia Shield TV Pro

Apple không độc quyền về thiết bị phát trực tuyến cao cấp. Một trong những đối thủ của Apple là thiết bị Shield TV Pro mạnh mẽ. Trên thực tế, Shield TV Pro thậm chí có thể là thiết bị phát trực tuyến tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp tất cả bạn mong đợi, cộng với rất nhiều tính năng độc đáo hàng đầu. Thú vị đặc biệt là box này sử dụng machine learning để nâng cấp video 720p và 1080p lên 4K, các đánh giá cho thấy Nvidia Shield TV Pro thực sự rất tốt.

Shield TV Pro chạy Android TV để bạn cũng có thể thêm các ứng dụng, như trình phát trực tuyến Kodi, và nó tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa. Nếu điều này chưa đủ, bạn cũng có thể truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến game Nvidia của GeForce. Mặc dù box này chỉ có 16GB dung lượng lưu trữ, nhưng bạn có thể sử dụng USB hoặc ổ hdd để thêm dung lượng lưu trữ bổ sung khi cần.

Bạn có muốn các tùy chọn chơi game không? Shield TV rẻ hơn một chút, với thiết kế hình trụ khác thường, có thể là lựa chọn tốt hơn.

3. Amazon Fire TV Cube

Giá tham khảo: $119,99 (2.786.000VND)

Amazon Fire TV Cube

Amazon Fire TV Cube là streaming box 4K và loa sáng dạ Amazon Echo, tích hợp Alexa. Nó cung cấp khả năng truyền phát video chất lượng cao, với sự hỗ trợ cho các định hình mới nhất như Dolby Vision và HDR10+.

Bạn cho dù cũng đều có thể sử dụng box này để điều khiển TV hoặc loa soundbar của mình, cùng theo với vô số thiết bị nhà sáng dạ tương thích khác. Amazon Fire TV Cube cung cấp mọi thứ các dịch vụ truyền hình trực tuyến chính, cho dù là Apple TV+. Bạn cũng cũng có thể xem video cục bộ bằng cách kết nối USB của riêng mình.

4. Xiaomi Mi Box S

Giá tham khảo: $59,99 (1.393.000VND)

Xiaomi Mi Box S

Nếu bạn mong muốn những lợi ích của Android TV nhưng không có đủ ngân sách dành cho Nvidia Shield TV, thì Xiaomi Mi Box S chính là thiết bị dành riêng cho bạn. Nó hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phát trực tuyến, hoạt động với Google Assistant, tích hợp Chromecast và được chứng thực Netflix UHD. Bạn cũng có thể cài đặt lựa chọn ứng dụng và game của riêng mình.

Mặc dù Xiaomi Mi Box S có diện mạo gần tương tự với Apple TV, nhưng mức giá thấp hơn đồng nghĩa với thông số kỹ thuật thấp hơn. Một số người dùng cho là Xiaomi Mi Box S cũng đều có thể hơi lag, nhất là lúc phát nội dung 4K. Có lẽ đây là một sự chọn lựa tốt hơn nếu bạn tươi vui với việc chọn lựa nội dung 1080p thay thế.

5. Amazon Fire TV Stick 4K

Giá tham khảo: $49,99 (1.160.000VND)

Amazon Fire TV Stick 4K

Amazon Fire TV Stick 4K là một trong số thiết bị phát trực tuyến 4K UHD cực rẻ và có thể là thiết bị phát trực tuyến 4K tốt nhất cho hầu hết mọi người. Thiết bị nhỏ bé này ẩn chứa rất nhiều sức mạnh. Có hỗ trợ 4K HDR, cùng theo với Dolby Vision và Dolby Atmos. Fire Stick 4K cũng từng cải thiện năng suất WiFi so với các phiên bản trước.

Bạn có quyền truy cập vào đầy đặn các dịch vụ phát trực tuyến, cho dù là Prime Video, Netflix, YouTube và Apple TV+, cùng theo với nhiều kênh add-on khác. Một điểm ấn tượng nữa là Amazon Fire TV Stick 4K tích hợp với Alexa, có khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh, cũng như hỗ trợ nhiều phần mềm Android và game cơ bản.

6. Roku Streaming Stick Plus

Giá tham khảo: $42,95 (997.000VND)

Roku Streaming Stick Plus

Fire TV Stick 4K có chất lượng tốt, nhưng nó ưu tiên rất nhiều cho các dịch vụ và nội dung của Amazon. Nếu muốn tìm một sự thay thế đa nền tảng, bạn cũng đều có thể coi xét Roku Streaming Stick Plus. Thiết bị Roku này mang ra tuyên bố là thiết bị phát trực tuyến 4K tốt nhất hiện có. Nó đi cùng với một điều khiển từ xa bằng tiếng nói và WiFi tầm xa, theo Roku là có kết quả gấp 4 lần phạm vi mà bạn thường mong đợi.

Về phần nội dung, bạn thu được hỗ trợ 4K HDR, cũng như nâng cấp 4K cho video 720p và 1080p. Tất cả các kênh và dịch vụ chính – cả miễn phí và trả phí – đều có ở đây. Một trong số các tính năng bổ sung thú vị là phần mềm di động Roku. Nó bao gồm một chế độ nghe riêng tư thông minh, cho phép bạn sử dụng tai nghe để thưởng thức các chương trình thông qua điện thoại. Bạn cũng có thể có thể đặt âm lượng ở mức ưa thích để không làm phiền bất kỳ ai khác trong nhà.

7. Chromecast Ultra

Giá tham khảo: $83,99 (1.950.000VND)

Chromecast Ultra

Không giống như các thiết bị khác ở đây, Chromecast Ultra của Google cần một điện thoại sáng dạ để thiết lập và điều khiển. Nó hoạt động thuộc mọi phần mềm hỗ trợ Chromecast, bao gồm các tùy chọn như Netflix và Hulu, đến các phần mềm trình phát video như VLC, vì vậy bạn cũng đều có thể truyền các bộ phim được lưu giữ trên điện thoại của mình. Chromecast Ultra là một dongle treo ở phía đằng sau TV.

Thiết kế này hoạt động tốt cho TV có cổng HDMI nhỏ hẹp. Nó cũng chính là một chọn lựa tuyệt hảo nếu bạn có WiFi chậm. Có một cổng Ethernet trong bộ nguồn cấp phép bạn sử dụng kết nối có dây nhanh, ổn định thay thế. Chromecast Ultra hoạt động với nền tảng phát trực tuyến game Google Stadia.

8. Roku Premiere Plus

Giá tham khảo: $40,98 (947.000VND)

Roku Premiere Plus

Lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Streaming Stick Plus, Roku Premiere Plus, là một trình phát cơ bản có hỗ trợ 4K HDR và ​​giao diện đơn giản mang thương hiệu Roku, giúp bạn đơn giản cắm và sử dụng. Premiere Plus là một dongle rất nhỏ, có thể treo lủng lẳng như Chromecast, nhưng cũng cũng có thể có thể dán vào cạnh TV với một vài miếng băng keo.

Roku Premiere Plus có một điều khiển từ xa bằng giọng nói cơ bản và hỗ trợ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính, giống như các mặt hàng Roku khác. Nhưng khác với những thiết bị stream Roku cấp cao hơn, Roku Premiere Plus không cung cấp tùy chọn nâng cấp 4K. Bạn cũng chẳng thể nhận được công suất WiFi nâng cao. Nhưng nếu bạn có 1 ngân sách eo hẹp, những điều này đáng để đánh đổi.

Có biết bao cuộc cạnh tranh cho thiết bị phát trực tuyến 4K tốt nhất năm 2020. Việc quyết định thiết bị nào phù hợp với bạn sẽ lệ thuộc chủ đạo vào ngân sách và liệu bạn có bị ràng buộc vào một hệ sinh thái cụ thể của các công ty như Apple hay Amazon hay không.

Sau khi chọn lựa, bạn cũng có thể nâng cấp thêm trải nghiệm xem 4K của mình bằng cách chọn một trong số loa soundbar giá rẻ tốt nhất.

Chúc bạn tìm kiếm được nghĩ mình chọn lựa phù hợp!

Từ khóa bài viết: stream, 4k, stream 4k, thiết bị stream 4K, thiết bị stream 4K tốt nhất, Apple TV 4K, Nvidia Shield TV Pro, Amazon Fire TV Cube, Xiaomi Mi Box S

Bài viết 8 thiết bị stream 4K tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang