AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện nay


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện nayTrung tâm đào tạo SEO TPHCM với phương pháp đào tạo digital marketing Uy Tín, Chuyên Nghiệp, CAM KẾT học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện nay

14-04-17 adminseo 2 comments

AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện giờ

AMP được viết tắt bởi Accelerated Mobile Pages (trang thân thiện trên thiết bị di động hoặc được bức vận tốc load trên di động – smartphone). Google AMP là một cách để tạo trang web nhẹ và tải nhanh, đặc biệt trên thiết bị di động. Trình quản lý thẻ hỗ trợ vùng chứa AMP, tương tự như vùng chứa web chuẩn.

Print

Từ phía Google cũng đã ban bố rằng nếu trang web của bạn tuân thủ chủ trương AMP thì sẽ được lợi cho những trang này trong kết quả bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện nay

Vì vậy nếu bạn là người đang nắm giữ riêng cho mình những trang blog, website thì nên nhanh chóng tìm biết thêm về Google AMP là gì ? và tiến hành cài đặt nó ngay. Để tiện cho các bạn chưa hiểu rõ hơn về phong thái thiết lập và cài đặt AMP Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM chia sẻ cách cài đặt bên dưới, nếu bạn quan tâm theo dõi phần dưới nha.

Cách thiết lập và cài đặt thẻ AMP cho website wordpress

Việc thiết lập và cài đặt Google AMP cho website WordPress khá đơn giản bạn chỉ cần tải và cài đặt plugin AMP do chính Automatic (công ty quản lý mã nguồn WordPress) phát triển. Sau khi cài đặt để chỉnh tin tức như logo, màu sắc, background cho website các bạn vào phần

Xem thêm: cong ty seo quan 6 PCI

WordPress bản Tiếng Anh (Bản Tiếng Việt các bạn làm tương tự)

Appearance – > AMP – > Design sẽ được 3 phần như sau :

Header Text Color : Màu tex

Header Background & Link Color : Màu background header và màu link

Color Scheme

  • Light : Màu background mặc định là trắng
  • Dark : Màu background mặc định là đen

Sau khi chỉnh sửa xong bạn chọn Save để kết thúc.

Cách kiểm tra Google AMP có hoạt động hay không ?

Bạn coppy một link bất kỳ của Blog, website vừa tạo Paste vào url trình duyệt sau link bạn thêm /amp để kiểm tra. Nếu xuất hiện như hình là ok nhé.

VD : http://daotaoseotphcm.edu.vn/ho-tro-cai-dat-google-adwords-co-ban-nang-cao-tai-nha.html/amp

APM-la-gi

Sau bài chia sẽ các bạn chắc đã hiểu một phần về Google AMP là gì? cách hoạt động cũng giống cách thiết lập và cài đặt Google AMP cho WordPress rồi đúng không?. Hy vọng bài chia sẽ này của daotaoseotphcm.edu.vn sẽ cung cấp được một ít kiến thức tối ưu những website/blog WordPress của bạn nhằm tăng thứ hạng trên bộ máy tìm Google và tiếp cận được rất nhiều khách hàng hơn.

Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp
Địa chỉ :Lầu 1 Số 11/61 Đường Số 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 096 2222 648
Email : [email protected]
Fb : facebook.com/daotaoseotphcm.edu.vn
Website : daotaoseotphcm.edu.vn

AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện giờ
5 (100%) 2 votes

Từ khóa bài viết: đào tạo seo,trung tâm đào tạo seo tphcm,hoc seo o dau uy tin tphcm,dao tao hoc seo,khóa học seo, khoa hoc seo chuyen nghiep

Bài viết AMP là gì ? AMP có vai trò quan trọng gì trong SEO hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang