Bộ đôi Galaxy Book Pro và Book Go lộ chi tiết thông số cấu hình: Kẻ sử dụng Intel 11th, người trang bị Qualcomm Snapdragon


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Bộ đôi Galaxy Book Pro và Book Go lộ chi tiết thông số cấu hình: Kẻ sử dụng Intel 11th, người trang bị Qualcomm SnapdragonThông số kỹ thuật của bộ đôi laptop cao cấp đến từ Samsung vừa được tiết lộ mới đây. Theo đó, Samsung Galaxy Book Pro sử dụng chip Intel thế hệ 11, cung cấp kết nối Thunderbolt 4,…còn Galaxy Book Go trang bị chip Qualcomn Snapdragon 8CX và 7C với hiệu năng được cải thiện đáng kể.
Samsung Galaxy Book Flex
Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go (Nguồn: Pocketnow)

Cách đây không lâu nhiều báo cáo nói rằng Samsung sắp phát hành hai mẫu laptop Windows cao cấp trong năm nay. Giờ đây, một số trang công nghệ đang lan truyền thông số kỹ thuật rò rỉ của cặp đôi laptop xách tay Samsung Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go.

Theo đó, Samsung Galaxy Book Pro sẽ là chiếc laptop flagship có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 mới nhất, sở hữu công nghệ đồ họa Intel Iris Xe và Nvidia MX450. Người dùng sẽ được hai chọn lựa màn hình đó là FHD AMOLED 13 inch và 15 inch.

Ngoài chuẩn bị cổng USB-C Thunderbolt 4, Galaxy Book Pro còn có phiên bản hỗ trợ kết nối LTE. Samsung cũng sẽ bổ sung một số dùng thử phần mềm độc quyền trong chiếc laptop này.

Samsung Galaxy Book Pro (Nguồn: MSPoweruser)

Samsung Galaxy Book Go dự kiến được chuẩn bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8CX và 7C. Mẫu 7C kèm theo với RAM DDR4X 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB trong khi loại hình 8CX sẽ kèm theo với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. 

Snapdragon 8CX (Gen X) mới sẽ đem lại công suất CPU được cải thiện lên đến 10% và công suất GPU được cải thiện tới 40% khi đối chiếu với Snapdragon 8CX Gen 1. Samsung Galaxy Book Go sẽ có trang bị màn hình FHD 14 inch cho dùng thử hình ảnh tốt.

Samsung Galaxy Book Go (Nguồn: MSPoweruser)

Bạn có ấn tượng với thông số kỹ thuật dự kiến của hai mẫu laptop cấp cao tới từ Samsung không?

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: Bộ đôi laptop Galaxy Book Pro và Book Pro 360 sắp ra mắt: Sở hữu màn hình OLED, bổ trợ 5G, trang bị cả bút S Pen 'thần thánh'

Từ khóa bài viết: Samsung, Samsung ra mắt laptop, Samsung Galaxy Book Pro, Samsung Galaxy Book Go, Laptop Samsung

Bài viết Bộ đôi Galaxy Book Pro và Book Go lộ chi tiết thông số cấu hình: Kẻ sử dụng Intel 11th, người trang bị Qualcomm Snapdragon được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang