Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All Main


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All MainEthernet Controller All Main là phần mềm cài đặt driver card mạng trên máy tính, laptop giúp người dùng có thể truy cập vào Internet nhanh chóng.

Để cài đặt driver card mạng trên máy tính, laptop chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Ethernet Controller, với cách cài đặt đơn giản và nhanh chóng.

Việc kiểm tra lại driver máy tính trong đấy có driver mạng là cách làm cần thiết khi chúng ta cài đặt Windows trên PC hoặc laptop. Nếu chưa được cài đặt đầy đủ các driver, máy tính sẽ chẳng thể sử dụng những chức năng thông thường. Chẳng hạn người dùng sẽ không thể nghe nhạc chơi game nếu không cài driver âm thanh, card màn hình, hay chẳng thể kết nối với Internet nếu không cài driver card mạng,…

Để giúp việc cài đặt driver trên máy tính được dễ dàng hơn, có biết bao phần mềm cài driver tự động như SnailDriver , DriverPack Solution ,… hay Ethernet Controller cài đặt driver mạng mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới độc giả trong bài viết. Vậy cách cài driver mạng bằng Ethernet Controller như thế nào?

  • 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính
  • 2 cách đơn giản cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptop

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần sử dụng máy tính có kết nối mạng sau đó tải phần mềm. Tiếp đến sẽ chuyển phần mềm sang máy tính cần cài đặt driver mạng để tiến hành cài.

Bạn truy cập vào link dưới để tải phần mềm.

  • http://www.3dpchip.com/3dpchip/3dp/net_down_vi.php

Bước 2:

Tại giao diện này bạn cũng đều có thể click vào Server 1 hoặc Server 2 để tải phần mềm về máy tính.

Tải phần mềm Ethernet Controller

Bước 3:

Sao chép phần mềm sang máy tính muốn cài đặt driver mạng để tiến hành thao tác. Click vào file cài đặt .exe để triển khai cài đặt phần mềm Ethernet Controller. Ở giao diện trước mắt nhấn OK để giải nén dữ liệu vào thư mục mặc định là C:3DPNet1410.

Cài đặt phần mềm Ethernet Controller

Chúng ta chờ công đoạn Extracting bung file hoàn thành.

Giải nén phần mềm Ethernet Controller

Bước 4:

Khi kết thúc xong sẽ xuất hiện giao diện phần mềm. Chương trình sẽ tiến hành dò tìm card mạng cho máy tính. Khi thấy card mạng trong giao diện Ethernet Controller, nhấp chuột vào tượng trưng dấu cộng màu xanh , như hình dưới đây.

Dò tìm driver card mạng

Bước 5:

Khi click sẽ hiện ra giao diện cài đặt phần mềm, bấm vào nút Next bên dưới.

Tiến hành cài driver mạng

Bước 6:

Tiếp đến sẽ là quá trình cài driver card mạng cho máy tính bằng ứng dụng Ethernet Controller.

Cài driver bằng Ethernet Controller

Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc cài đặt driver mạng, chúng ta chỉ cần nhấn Finish để hoàn thành là xong.

Kết thúc cài driver mạng bằng Ethernet Controller

Như vậy máy tính để bàn hay laptop đã được cài đặt driver card mạng bằng phần mềm Ethernet Controller. Các thao tác thực hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần khởi động phần mềm sau khi cài đặt rồi để tìm driver card mạng là xong. Công cụ sẽ tự động dò tìm driver mạng thích hợp với máy tính mà bạn phải cài đặt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: cài driver mạng laptop,Ethernet Controller,cách cài driver pc,cách cài driver laptop,cách cài driver mạng,cài driver card mạng latop,phần mềm cài driver,Ethernet Controller driver mạng,cách cài driver tự động

Bài viết Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All Main được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang