Cách cập nhật phần mềm trên HomePod


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách cập nhật phần mềm trên HomePodĐịnh vị các bản cập nhật ‌HomePod‌ và kiểm tra phiên bản phần mềm bạn đã cài đặt rất đơn giản, nhưng điều này không hoàn toàn trực quan vì chức năng cập nhật có phần bị ẩn trong ứng dụng Home.

Giống như các thiết bị iOS, Mac, Apple Watch và Apple TV, HomePod được cập nhật với ứng dụng mới một cách thường xuyên.

Theo mặc định, các bản cập nhật được cài đặt tự động trên ‌HomePod‌, nhưng cũng có một phương pháp để buộc cập nhật nếu phần mềm mới được phát hành. Chức năng cập nhật tự động của Apple thường không hoạt động ngay lập tức, do đấy đôi lúc luôn phải có phương án cài đặt ứng dụng theo phương pháp thủ công.

Định vị các bản cập nhật ‌HomePod‌ và kiểm tra phiên bản phần mềm bạn đã cài đặt rất đơn giản, nhưng điều này không hoàn toàn trực giác vì chức năng cập nhật có phần bị ẩn trong ứng dụng Home.

Cập nhật phần mềm trên HomePod
Cập nhật phần mềm trên HomePod

Đây là cách thực hiện:

1. Mở ứng dụng Home.

2. Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên bên trái của màn hình.

3. Nếu bạn chỉ có một thiết lập, điều đó sẽ đưa bạn trực diện đến phần cài đặt, vì thế hãy trực diện đến bước 5. Nếu bạn có nhiều thiết lập, hãy nhấn “Home Settings” trên trang xuất hiện.

4. Chọn thiết lập mong muốn.

5. Cuộn xuống “Software Update” .

Kéo xuống từ trên cùng của màn hình iPhone hoặc iPad để kiểm tra bản cập nhật.

Khi chọn “Software Update” , bạn sẽ được thể xem phiên bản ngày nay của ứng dụng ‌HomePod‌ đã cài đặt, cũng như tắt các bản cập nhật tự động nếu muốn.

Nếu có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần nhấn nút “Install” để cập nhật ‌HomePod‌. Nếu bạn có nhiều HomePod trong nhà, mỗi thiết bị sẽ được cập nhật đồng thời thông qua tính năng cập nhật phần mềm này.

Từ khóa bài viết: HomePod, Home Pod, cập nhật phần mềm, cách cập nhật phần mềm trên HomePod, hướng dẫn cập nhật phần mềm HomePod

Bài viết Cách cập nhật phần mềm trên HomePod được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang