Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tính


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tínhWandriver là phần mềm cập nhật driver trên máy tính, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver.

Việc cập nhật driver trên máy tính luôn là thao tác quan trọng để hệ thống cũng có thể có thể chạy trơn chu. Có biết bao cách cập nhật driver cho máy tính, trong đấy có việc sử dụng phần mềm cập nhật driver. Có rất nhiều ứng dụng hỗ cập nhập drive tự động như Wandriver chẳng hạn.

WanDriver hay Easy DriverPacks là bộ driver full cho máy tính Windows, hỗ trợ cập nhật tự động toàn bộ các drive trên máy tính, mà người dùng chẳng cần tìm rồi cài theo cách thủ công. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách sử dụng Wandriver update drive mới nhất trên máy tính.

  • 2 cách dễ dàng cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver
  • Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack Solution

Hướng dẫn dùng Wandriver update driver

Bước 1:

Bạn bấm vào link dưới đây để tải file Wandriver cho máy tính. Phần mềm có bản 32-bit và 64-bit để cài đặt cho Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

  • Tải ứng dụng Wandriver

Bước 2:

Sau khi bung file file tải bạn click vào file để cài đặt phần mềm.

Chạy phần mềm

Dưới này là giao diện chính của phần mềm. Tại giao diện này bạn sẽ biết thông số RAM ngày nay là bao nhiêu, tin tức về CPU và dung lượng ổ đĩa C đang sử dụng.

Để cập nhật driver nhấn nút Install . Ngoài ra chúng ta sẽ được một số tùy chọn khác gồm:

  • Only decompression: Chỉ giải nén nhưng vẫn không cài đặt driver.
  • Remove DrvFiles: Xóa file cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
  • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt driver.

Cập nhật driver

Bước 3:

Sau đó người sử dụng cần nhấn nút OK để đồng ý cập nhật driver.

Đồng ý cập nhật driver

Quá trình cập nhật driver cho máy tính sẽ diễn ra ngay sau đó. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm cũng giống phiên bản mới nhất cho các driver trên máy tính.

Khi công đoạn cập nhật driver thành công trên giao diện phần mềm sẽ hiển thị thông báo The driver installation is complete và giao diện phần mềm sẽ tự động thoát. Nếu có tích chọn vào phần tự khởi động lại hệ thống thì máy tính sẽ khởi động lại sau đó.

Cập nhật driver Windows

Việc cập nhật driver trên Wandriver cực kì dễ dàng. Mọi thao tác kiếm tìm phiên bản driver mới nhất đến cập nhật driver sẽ đều thực hành nhanh chóng chỉ còn vài lần nhấp chuột đơn giản.

Xem thêm:

  • Tổng hợp những ứng dụng sao lưu Driver miễn phí
  • Làm làm sao để xóa bỏ hoàn toàn các Driver cũ trên Windows 10?
  • Cách cài đặt driver không được Signed trên Windows 10

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: Wandriver,Easy DriverPacks,cập nhật driver,cách cập nhật driver,update driver,update driver windows,cách dùng Wandriver,cách cập nhật driver bằng Wandriver,cập nhật driver tự động

Bài viết Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tính được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang