Cách ghép nối tay cầm không dây DualShock 4 hoặc Xbox với Apple TV


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách ghép nối tay cầm không dây DualShock 4 hoặc Xbox với Apple TVVới tvOS 13, người dùng Apple giờ đây có thể kết nối tay cầm chơi game yêu thích của mình với Apple TV. Trong hướng dẫn này, suamaytinhpci.com sẽ cung cấp cách nhanh chóng tiến hành ghép nối tay cầm không dây DualShock 4 và Xbox với Apple TV.

Với tvOS 13, người sử dụng Apple lúc này cũng đều có thể kết nối tay cầm chơi game mến mộ của mình với Apple TV. Trong chỉ dẫn này, suamaytinhpci.com sẽ cung cấp cách nhanh chóng triển khai ghép nối tay cầm không dây DualShock 4 và Xbox với Apple TV.

Trước đây, tay cầm chơi game MFi là biện pháp duy nhất để chơi game trên ‌Apple TV‌. Với bản cập nhật mới, người chơi dùng console chẳng càng phải chi thêm tiền cho tay cầm khác để chơi các game tvOS.

Cách kết nối tay cầm không dây DualShock 4 với ‌Apple TV‌

1. Nhấn và giữ cùng lúc logo PS và các nút Share trên tay cầm DualShock 4 cho tới khi light bar nhấp nháy.

2. Mở ứng dụng Settings trên ‌Apple TV‌, nhấp Remotes and Devices > Bluetooth .

3. Chọn tay cầm không dây DualShock 4 để ghép nối, điều ấy sẽ có xác nhận bằng thông báo trên tvOS.

Kết nối tay cầm chơi game với Apple TV
Kết nối tay cầm chơi game với Apple TV

Cách kết nối tay cầm không dây Xbox với ‌Apple TV‌

1. Nhấn nút Xbox để bật tay cầm không dây Xbox.

2. Nhấn và giữ nút Connect trong vài giây.

3. Mở ứng dụng Settings trên ‌Apple TV‌, nhấp Remotes and Devices > Bluetooth .

4. Chọn tay cầm không dây Xbox để ghép nối nó, điều này sẽ được xác nhận bằng thông báo trên tvOS.

Cần lưu ý rằng đối với DualShock 4, một số chức năng của tay cầm sẽ không hoạt động khi được kết nối với ‌Apple TV‌, kể cả bàn di chuột, nút PS trung tâm, cảm biến chuyển động và lỗ cắm tai nghe. Light bar cũng sẽ duy trì một màu và không thể thay đổi.

Cả tay cầm PS4 và Xbox sẽ kết nối với thiết bị tvOS mà bạn đã ghép nối chúng cho đến khi bạn ghép nối lại chúng với console.

Từ khóa bài viết: DualShock 4, Xbox, Apple TV, tay cầm chơi game, tay cầm DualShock 4, tay cầm Xbox, ghép nối tay cầm DualShock 4 với Apple TV, ghép nối Xbox với Apple TV

Bài viết Cách ghép nối tay cầm không dây DualShock 4 hoặc Xbox với Apple TV được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang