Cách ghost ổ cứng trong Windows 10 với EaseUS


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Cách ghost ổ cứng trong Windows 10 với EaseUSTrong thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển như hiện nay, người dùng Windows đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối nghiêm trọng liên quan đến ổ đĩa trong Windows 10.

Trong thời đại công nghệ tin tức đang ngày càng phát triển như hiện nay, người sử dụng Windows đã phải đương đầu với rất nhiều rắc rối nghiêm trọng liên quan đến ổ đĩa trong Windows 10. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với người sử dụng là tạo ghost image Windows 10 để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, rất ít người biết cách thực hiện công việc này. Đó là lý do tại sao chủ đề cách ghost Windows 10 luôn được không ít người đoái hoài trên PCI Group. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Đâu là giải pháp tốt để ghost image Windows 10?

Thảm họa như sự cố hệ thống hoặc mất dữ liệu do virus, hacker tấn công, lỗi phần cứng/phần mềm, thao tác không chính xác cùng một số nguyên nhân khác là chẳng thể tránh khỏi. Khi những sự cố này xảy ra, người dùng phải cài đặt lại hệ điều hành và các ứng dụng, sau đó thực hiện khôi phục dữ liệu để “xây dựng” lại hệ thống máy tính. Tuy nhiên, nếu đã tạo ghost image Windows 10, người sử dụng cũng đều có thể đơn giản phục hồi Windows 10. Nhưng biện pháp tốt nhất để ghost Windows 10 là gì?

Cách hiệu quả nhất để ghost Windows 10 là sử dụng phần nào mềm sao lưu và phục hồi Windows 10 mạnh mẽ, cho phép sao chép ổ đĩa hệ thống Windows 10 hoặc ổ hdd Windows 10 sang file image. File ghost image Windows 10 cũng có thể giúp khôi phục ổ đĩa/phân vùng sau sự cố không mong muốn. Ở đây, bài viết sẽ sử dụng phần mềm sao lưu image easyUS. Công cụ này cực mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng. Đây là chọn lựa tốt nhất để ghost Windows 10. Dưới đây là hướng dẫn cách làm cụ thể.

  • Tải EaseUS (Win version): http://down.easeus.com/product/tbh_trial
  • Tải EaseUS (Mac version): http://down.easeus.com/product/mac_tb_trial

Cách ghost Windows 10 trong 3 bước

Bước 1 . Khởi chạy EaseUS backup workstation (máy trạm sao lưu easyUS) và sau đó chọn tùy chọn sao lưu mong muốn.

Khởi chạy

Bước 2 . Chọn hệ thống, ổ cứng, các file hoặc ứng dụng muốn sao lưu và sau đó chọn địa thế muốn lưu trữ file image.

Chọn đối tượng

Lưu ý : Tốt hơn nên tạo file image sao lưu trong 1 phương tiện lưu trữ khác hoặc ổ đĩa khác. Nếu không, có thể có nguy cơ file sao lưu bị hỏng hoặc bị phá hủy.

Bước 3 . Nhấn vào tùy chọn Proceed  để ghost Windows 10.

EasUS Todo Backup

EasUS Todo Backup là một biện pháp sao lưu và khôi phục nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Phần mềm có trình chỉ dẫn rất chi tiết nên máy tính sẽ ở trong trạng thái an toàn khi sao lưu hệ thống, file, thư mục, phân vùng và ổ đĩa, mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia IT.

EasUS Todo Backup cung cấp tính năng sao lưu và phục hồi hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp nhanh chóng khắc phục trong trường hợp xảy ra sự cố hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng sao lưu và phục hồi ổ đĩa, phân vùng, file hoặc thư mục sau khi bị virus tấn công, tải xuống ứng dụng độc hại, lỗi ổ cứng, v.v…

Ngoài ra, để cung cấp khả năng bảo quản liên tiếp cho hệ thống, người sử dụng cũng có thể sao lưu hệ thống với tùy chọn Incremental Backup sau lần sao lưu đầu tiên. 2 tùy chọn Differential backup Incremental backup chỉ sao lưu các file đã thay đổi.

Bên cạnh đó, EasUS Todo Backup rất hữu ích nếu người dùng muốn nâng cấp ổ cứng có dung lượng nhỏ, cũ mà không cần cài đặt lại hệ điều hành, cũng như các phần mềm một lần nữa, hoặc tự động sao lưu hệ thống và các file được chỉ định hàng ngày, hàng tuần. Bên cạnh các tính năng trên, phần mềm này còn rất nhiều điểm nổi bật khác, chẳng hạn như quản lý ổ đĩa, quản lý sao lưu lịch biểu, quản lý nhật ký, v.v…

Xem thêm:

  • Cách tạo ghost đa cấu hình Win 7/8/10 bằng Easy Sysprep
  • Tạo System Image trong Windows 7
  • Cách sao lưu và phục hồi Windows 10 từ System Image

Từ khóa bài viết: ghost ổ cứng trong windows 10, ghost ổ cứng win 10, cách ghost ổ cứng win 10, hướng dẫn ghost ổ cứng win 10, ghost win, ghost win 10, EaseUS Todo Backup

Bài viết Cách ghost ổ cứng trong Windows 10 với EaseUS được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang