Cách kiểm tra tuổi thọ pin của Airpods


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách kiểm tra tuổi thọ pin của AirpodsLàm thế nào để bạn biết AirPods của mình sắp hết pin? Cách rõ ràng nhất là AirPods sẽ phát ra âm thanh trong tai, cho bạn biết pin còn lại khoảng 15%. Nhưng có một số cách để kiểm tra thời lượng pin của AirPods.

Làm làm sao để bạn biết AirPods của mình sắp hết pin? Cách rõ rệt nhất là AirPods sẽ phát ra âm thanh trong tai, cho bạn biết pin còn lại khoảng 15%. Nhưng mong chờ âm thanh này vang lên không phải là cách duy nhất. Có vài cách để kiểm tra thời lượng pin của AirPods.

Cách kiểm tra tuổi đời pin của AirPods bằng vỏ

Cũng giống như cách ban đầu bạn ghép nối AirPods với iPhone, việc nâng nắp vỏ sẽ hiển thị cho bạn thời lượng pin của tai nghe AirPods và phần vỏ.

Lưu ý : Vì vỏ AirPods cũng có thể có thể sạc lại tai nghe, nên bạn rất dễ quên càng phải sạc vỏ máy. Kiểm tra thời lượng pin là một lời nhắc tốt để đặt vỏ máy vào đế sạc thường xuyên.

1. Mang vỏ đến gần với điện thoại và mở nắp.

2. Trên màn hình chính hoặc màn hình khóa, một hình ảnh sẽ xuất hiện, hiển thị thời lượng pin cho từng bên tai nghe AirPods một cách riêng biệt, nếu chúng đang được sử dụng hoặc chung cho tất cả 2 nếu chúng nằm ở phía trong vỏ.

Cách kiểm tra tuổi thọ pin của AirPods bằng vỏ

Lưu ý : Mở nắp trong khi một phần mềm đang mở sẽ không hiển thị thời lượng pin. iPhone càng phải phía trên màn hình chính hoặc màn hình khóa.

3. Đóng nắp hộp và cửa sổ pop-up sẽ biến mất.

Cách xem tuổi thọ pin của AirPods từ màn hình khóa

Bạn cũng có thể kiểm tra thời lượng pin AirPods của mình từ widget màn hình khóa. Sử dụng widget này sẽ hiển thị thời lượng pin cho tất cả AirPods và vỏ. Widget cũng sẽ xuất hiện nếu AirPods đang sạc.

Để kiểm tra thời lượng pin bằng widget màn hình khóa, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình iPhone để hiển thị cửa sổ thông báo, sau đó vuốt sang phải để xem widget Batteries. Nếu điện thoại được mở khóa và trên màn hình chính, chỉ cần vuốt sang phải để xem tất cả các widget đã bật.

Cách xem tuổi thọ pin của AirPods từ màn hình khóa

Lưu ý : Nếu bạn không thấy tiện ích Batteries, hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấn Edit, sau đó nhấn vào nút + màu xanh lá cây bên cạnh Batteries để thêm widget Batteries. Widget Batteries sẽ hiển thị các thiết bị như iPhone, Apple Watch và AirPods.

Kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ Apple Watch

Bạn chẳng những có thể kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ iPhone, mà còn có thể thi hành từ Apple Watch.

Lưu ý : Bạn chỉ có thể thấy thời lượng pin AirPods trên Apple Watch nếu chúng được kết nối với iPhone hoặc trực tiếp với đồng hồ.

1. Trên Apple Watch, vuốt lên để đến bảng điều khiển.

2. Nhấn vào thời lượng pin của đồng hồ.

3. Nếu AirPods ở trong tai hoặc nếu nắp hộp được mở, thời lượng pin của mỗi bên tai nghe sẽ xuất hiện trên màn hình Apple Watch.

4. Cuộn xuống để xem số liệu của từng bên tai nghe AirPods và vỏ được liệt kê.

Kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ Apple Watch

5. Nhấn Digital Crown để trở lại.

Từ khóa bài viết: AirPods, tai nghe AirPods, kiểm tra tuổi thọ pin của Airpods, cách kiểm tra pin Airpods, kiểm tra nhanh thời lượng pin AirPods, kiểm tra pin Airpods, kiểm tra mức pin AirPods

Bài viết Cách kiểm tra tuổi thọ pin của Airpods được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang