Cách phát Ambient Sounds trên HomePod


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách phát Ambient Sounds trên HomePodBản cập nhật phần mềm HomePod 13.2.1 mới vào tháng 10 năm 2019 mang đến khả năng phát các bản nhạc chất lượng cao thư giãn với Ambient Sounds. Bài viết này giải thích cách phát Ambient Sounds trên HomePod.

Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm HomePod 13.2.1 mới vào tháng 10 năm 2019 mang đến khả năng phát các bản nhạc chất lượng cao thư giãn với Ambient Sounds. Bài viết này giải thích cách phát Ambient Sounds trên HomePod.

Bản cập nhật ứng dụng sẽ được cài đặt tự động trên ‌HomePod‌, nhưng bạn cũng cũng đều có thể cập nhật và kiểm tra thủ công phiên bản ứng dụng của mình bằng cách làm theo phía dẫn cách cập nhật phần mềm HomePod của suamaytinhpci.com.

Cách phát Ambient Sounds trên HomePod‌

Homepod
Homepod

Tính năng Ambient Sounds cung cấp 7 tùy chọn stream, kể cả những thứ sau đây:

  • Rain
  • Stream
  • White Noise
  • Fireplace
  • Forest
  • Night
  • Ocean

Để bắt đầu stream một âm thanh trên ‌HomePod‌, chỉ cần hỏi Siri. Ví dụ, để phát White Noise, bạn sẽ nói ” Hey ‌Siri‌, play white noise sounds “.

Bạn cũng cũng có thể để ‌HomePod‌ để phát một Ambient Sound tình cờ bằng phương pháp nói ” Hey ‌Siri‌, play sounds “.

Cách hẹn giờ ngủ trên HomePod‌

Ngoài ra, bạn có thể phát một Ambient Sound và hẹn giờ ngủ để nó tự động dừng phát sau một thời gian nhất định.

Đầu tiên, hãy để ‌HomePod‌ phát một Ambient Sound bằng cách sử dụng một trong số cụm từ ở trên, sau đó nói ” Hey ‌Siri‌, set a sleep timer for 45 minutes ” (Này Siri‌, hẹn giờ ngủ trong 45 phút” hoặc lâu dài hơn nếu bạn thích.

Nếu chăm chú lắng nghe Ambient Sounds của ‌HomePod‌, bạn có thể nhận thấy rằng chúng sẽ lặp lại sau khoảng 15 phút, nhưng đó không phải là vấn đề nếu bạn sử dụng chúng làm âm thanh nền để tăng sự tập trung hoặc thư giãn.

> > Xem thêm: Cách thư giãn với âm thanh trên Elpy Windows 10

Từ khóa bài viết: Ambient Sounds, HomePod, phát Ambient Sounds trên HomePod, home pod, dùng Ambient Sounds trên HomePod, hẹn giờ ngủ trên HomePod‌

Bài viết Cách phát Ambient Sounds trên HomePod được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang