Cách SEO Fanpage Facebook bán hàng lên Top Google


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Cách SEO Fanpage Facebook bán hàng lên Top Google

Tối ưu hóa SEO là qui trình đòi hỏi rất nhiều thời gian, tư duy chiến lược lẫn đầu tư về mặt chiều sâu kỹ thuật. Có lẽ bạn đã quá thân thuộc với việc đẩy Top 1 từ khóa lên TOP bằng website thông qua nhiều mã nguồn khác nhau. Nhưng đối với một Fanpage Facebook thì dường như bạn đang mắc phải những khó khăn, bỡ ngỡ về qui trình Onpage và có vẻ như chúng ta chỉ cũng có thể có thể can thiệp trên dưới khoảng 50%. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách SEO Fanpage Facebook bán đồ lên Top Google hiệu quả.

 

Hướng dẫn cách SEO Fanpage Facebook bán sản phẩm lên Top Google

a/ Chọn tên cho Fanpage Facebook bán đồ

Một cái tên Fanpage Facebook được Google hiểu như là một thẻ H1 và nó có giá trị đỉnh cao trong cách seo Fanpage. Nếu bạn mong muốn SEO từ khóa nào lên Top Google thì nên gắng gượng đặt từ đấy ở vị trí đầu. Ví dụ như một Fanpage về khóa học SEO và dịch vụ SEO tại Việt Nam thì hãy đặt như sau: “ Dịch vụ SEO – Uy tín an toàn số 1 TPHCM” vừa có mức giá trị SEO lại vừa truyền đạt được thông điệp ý nghĩa.

 

b/ Chèn từ khóa vào những địa thế quan trọng trên Fanpage Facebook bán sản phẩm

Những địa thế quan trọng trên Fanpage Facebook bán hàng có giá trị với SEO gồm những: tiêu đề phần mô tả, phần About, danh mục kinh doanh,…

Ở những vị trí này, bạn cần tập trung chèn 1 – 3 từ khóa phân bố tập trung ở trên trang đầu và đầu phần mô tả. Tất nhiên bạn cần chú ý đến sự cân bằng về mặt nội dụng và SEO. Không nên chèn quá nhiều từ khóa gây khó hiểu cho người đọc.

Để SEO Fanpage bán sản phẩm hiệu quả bạn nên chèn 1 – 3 từ khóa ở những địa thế quan trọng

> > Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm, công ty seo

c/ Tạo Fanpage Facebook bán sản phẩm có chứa URL ảo

Bây giờ bạn hãy bắt đầu đăng bài và bắt đầu chia sẻ Fanpage cho các bạn bè và cùng theo đó giới thiệu Fanpage đến các cộng đồng khác để thu hút lượng khách hàng like Fanpage của bạn.

Khi đã đủ 25 lượt like thì bạn có thể thay tên URL, điều đó sẽ hướng công cụ kiếm tìm đến, cách tốt nhất là URL phải có chứa từ khóa SEO.

 

d/ Thêm địa chỉ và số điện thoại

Địa chỉ và số điện thoại liên lạc là nhân tố quan trọng để khách hàng cũng có thể có thể tìm về hoặc liên hệ với bạn. Nó không những ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng online mà còn được Google đánh giá cao về độ uy tín. Đơn giản là Google sẽ hiểu trang Fanpage này có tính minh bạch trong buôn bán và có khả năng tương tác thực tế với người lướt web. Do đó, các thuật toán tìm kiếm sẽ đựa Fanpage Faceook lên Top Google.

Bên đó đó, việc bổ sung địa điểm (bản đồ Bing trên Facebook) là bước bạn phải làm nếu muốn thêm mục đánh giá 5 seo trên Fanpage.

 

e/ Seo Offpage cho Fanpage Facebook bán đồ

Bất kể một website nào cũng luôn phải SEO Offpage . Nhưng đối với Fanpage bạn chỉ cần đi một vài backlink thì đã có thứ hạng tốt rồi. Nếu có khả năng bạn có thể tạo backlink chất lượng về thì càng tốt.

Việc kết hợp chia sẻ Fanpage lên các trang mạng xã hội như Google+, Twitter, Pinterest,… cũng chính là cách rất tốt giúp tăng tính tương tác và giúp nâng cao thứ hạng cho Fanpage của bạn.

Tạo backlink kết hợp chia sẻ Fanpage giúp nâng lên thứ hạng trên Google  

 

Cập nhật tình trạng bằng cách miêu tả bài bài viết

Như các bạn đã biết để tối ưu hóa một website (SEO Onpage) bạn càng phải tối ưu hóa URL, thẻ meta title, meta description và trong Fanpage cũng tựa như như vậy.

Trước khi bạn tiến hành chia sẻ bài đăng thì hãy miêu tả ngắn cho bài đăng đó và đoạn miêu tả ngắn cho bài đăng đó được tính như thẻ “meta description” vậy nên bạn hãy tận dung ưu thế này để chèn từ khóa vào bài đăng 1 cách khôn ngoan nhé!

Việc SEO Fanpage Facebook bán đồ lên Top Google là một cách làm với mục đích nâng lên thương hiệu của sản phẩm/dịch vụ, điều tối quan trọng trong SEO Fanpage chính là sự thu hút lưu lượng truy cập tới từ nhiều kênh khách nhau. Nếu bạn có thể tạo thêm 1 website và liên kết từ Fanpage đến website sẽ xúc tiến việc kinh doanh của bạn đạt hữu hiệu cao hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!
Website: http://dichvuseo.info

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách SEO Fanpage Facebook bán hàng lên Top Google được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang