Cách sử dụng Nintendo Switch với bàn phím và chuột USB


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách sử dụng Nintendo Switch với bàn phím và chuột USBCó thể sử dụng bàn phím và chuột trên Nintendo Switch để nhập mật khẩu, nhận xét về ảnh và thậm chí chơi game.

Nếu bạn thích chơi các game như Fortnite trên Nintendo Switch, nhưng muốn có bố cục tay cầm của PC, bạn đã gặp may rồi đấy. Có thể sử dụng bàn phím và chuột trên Nintendo Switch để nhập mật khẩu, nhận xét về ảnh và thậm chí chơi game.

Lưu ý : Thông tin trong bài viết này áp dụng cho Nintendo Switch và Nintendo Switch Lite.

Những gì bạn cần để chơi game với bàn phím và chuột trên Nintendo Switch

Để chơi game bằng bàn phím và chuột trên Switch, có lẽ bạn càng phải mua thêm 1 số thiết bị ngoại vi. Tùy chọn tốt nhất là Gamesir VX AimSwitch. Đó là bộ combo bàn phím và chuột chơi game tương thích với Nintendo Switch, PlayStation 4, PS3 và Xbox One. Combo bàn phím và chuột Delta Essentials cũng xấp xỉ như giống hệt về thiết kế, chức năng và giá cả.

Gamesir VX AimSwitch

Nếu bạn đã có 1 bàn phím chơi game yêu thích, thì cũng có các USB adapter như sản phẩm HYCRUS Keyboard and Mouse Adapter cho Switch, Xbox One, PS4 và PS3. Các tùy chọn khác kể cả C91 Keyboard and Mouse Adapter và Delta Essentials Adapter.

Bạn cũng cũng đều có thể kết nối chuột chơi game và bàn phím bằng Cronusmax Plus Gaming Adapter phối hợp với adapter PS4-to-Wii U như Gam3Gear Brook. Tuy nhiên, chi phí tương đương với AimSwitch, vì vậy trừ khi bạn đã có những thiết bị ngoại vi này, nếu không việc mua AimSwitch sẽ hợp lý hơn.

Hỗ trợ bàn phím và chuột của Nintendo Switch

Hầu hết các bàn phím USB đều tương thích với Nintendo Switch, nhưng bạn không thể chơi game bằng bàn phím thông thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để nhập mật khẩu và văn bản khác. Nhiều người thấy bàn phím vật lý tiện dung hơn nhiều so với bàn phím trên màn hình của Switch cho các việc như: Thêm nhận xét vào ảnh chụp màn hình upload lên mạng xã hội. Cắm chuột chơi game tiêu chuẩn vào Switch sẽ không có tác dụng.

Hỗ trợ bàn phím và chuột của Nintendo Switch

Một số công ty sản xuất bàn phím dành riêng của Switch, nhưng điểm khác biệt duy nhất là chúng có những khe cắm ở hai bên để giữ tay cầm chơi game Joy Con. Tuy nhiên, vì bạn vẫn chưa thể chơi game bằng chính bàn phím, không có nguyên do gì để mua 1 bàn phím đặc biệt chỉ dành cho Switch.

Lưu ý : Nhiều tai nghe cho PS4 cũng tương thích với Nintendo Switch.

Cách kết nối bàn phím với Nintendo Switch

Bạn có thể cắm bất kỳ bàn phím USB nào vào một trong các cổng USB trên dock Switch. Switch sẽ phát giác bàn phím ngay lập tức. Không cần thiết lập bổ sung.

Cách kết nối bàn phím với Nintendo Switch

Cũng có thể sử dụng bàn phím trong khi Switch ở chế độ cầm tay với sự hỗ trợ của cục chuyển đổi USB sang USB-C. Bạn cho dù cũng đều có thể sử dụng bàn phím không dây với Switch. Chỉ cần cắm một dongle Bluetooth vào dock Switch và nó sẽ tự động hoạt động.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: Nintendo Switch, bàn phím USB, chuột USB, dùng Nintendo Switch với bàn phím USB, dùng Nintendo Switch với chuột USB

Bài viết Cách sử dụng Nintendo Switch với bàn phím và chuột USB được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang