Cách sửa lỗi AirPods chỉ nghe được 1 tai


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách sửa lỗi AirPods chỉ nghe được 1 taiAirPods chỉ nghe được một bên tải chưa hẳn đã hỏng hoàn toàn mà bạn có thể kiểm tra lại trước khi mang đi sửa.

Vấn đề tai nghe bị hỏng không phải của riêng hãng nào, và lỗi AirPods cũng thường gặp như chất lượng âm thanh có vấn đề, pin kém hay AirPods chỉ nghe được một tai. Việc AirPods chỉ nghe được âm thanh của một tai và tai còn sót lại không phát ra tiếng chưa hẳn là lỗi nặng không thể dùng được, mà chúng ta cũng cũng có thể kiểm tra lại, sửa bằng một số thao tác đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số cách khắc phục lỗi AirPods chỉ nghe được một bên tai.

  • Phải làm cái gi khi iPhone bị lỗi chế độ tai nghe?
  • Khắc phục lỗi không kết nối được với tai nghe trong windows 10
  • Headphone, tai nghe bị rè, nhiễu, khó nghe và cách khắc phục?
  • Cách kết nối 2 AirPods với iPhone để chia sẻ nhạc

Hướng dẫn fix lỗi AirPods chỉ nghe được một tai

Cách 1: Vệ sinh tai nghe AirPods

Việc vệ sinh tai nghe cũng cần thiết, vừa giúp chúng ta nghe rõ được âm thanh và cũng bảo hiểm vệ sinh cho tai của bạn sau thời gian sử dụng. Bạn nên vệ sinh cả AirPods lẫn hộp sạc 30 ngày 1 lần. Bạn đọc có thể tham khảo các bước vệ sinh cho tai nghe theo bài viết dưới đây.

  • Muốn bảo vệ thính giác hãy vệ sinh tai nghe

Vệ sinh tai nghe 

Cách 2: Kiểm tra cài đặt âm thanh trên iPhone

Việc chỉ nghe được 1 tai nghe AirPods cũng cũng có thể có thể do chúng ta thiết lập sai chế độ âm thanh. Bạn truy cập Settings > Accessibility > Audio/Visual . Sau đó hãy tắt mục Phone Noise Cancellation . Tiếp đến thanh ngang tại mục Balance tượng trưng hình tròn cần được đặt ngay chính giữa . Nếu nút tròn bị lệch hẳn về một bên thì âm thanh bên tai đó sẽ bị tắt. Chế độ Mono Audio cũng cần được tắt đi.

Điều chỉnh lại âm thanh 

Cách 3: Kết nối lại AirPods với iPhone

Khi gặp phiền hà với âm thanh hoặc một lỗi khác trên AirPods, người sử dụng có thể thử ngắt kết nối với iPhone, sau đó chúng ta tiến hành kết nối lại AirPods với iPhone. Cách kết nối AirPods với iPhone bạn đọc thực hiện theo bài viết Cách kết nối iPhone với AirPods không cần vào menu Bluetooth.

Kết nối lại với iPhone 

Cách 4: Reset cài đặt trên iPhone

Nếu đã thử các cách bên trên mà chưa được thì bạn thử reset lại iPhone, đưa tất cả những cài đặt trên iPhone về với thiết lập mặc định ban đầu. Nếu bạn chưa nắm vững từng bước reset lại iPhone thì tham khảo bài viết Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone.

Đặt lại cài đặt 
Reset cài đặt 
Thiết lập lại cài đặt 

Trên này là vài cách để sửa lỗi AirPods chỉ nghe được 1 tai. Bạn nên thử sửa lỗi này theo từng cách trên, nếu chưa được thì cách cuối cùng mang AirPods ra cửa hàng bảo hành để thợ kiểm tra.

Hy vọng bài viết này có ích với bạn!

Từ khóa bài viết: kết nối AirPods với iphone, cách kết nối AirPods với iphone, sửa lỗi AirPods, lỗi AirPods nghe được 1 tai, fix lỗi AirPods nghe 1 tai, vệ sinh AirPods, cách vệ sinh AirPods, fix lỗi AirPods

Bài viết Cách sửa lỗi AirPods chỉ nghe được 1 tai được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang