Cách tải file ISO Windows 7


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Cách tải file ISO Windows 7Tải file ISO của Windows 7 từ Microsoft tất nhiên là sạch nhất, an toàn nhất nhưng bạn phải có key. Nếu không có key Win 7 thì đây là cách tải ISO Win 7 từ Microsoft cho bạn.

Tải file ISO của Windows 7 từ Microsoft tất nhiên là sạch nhất, an toàn nhất nhưng bạn phải có key. Nếu không có key Win 7 thì này là cách tải ISO Win 7 từ Microsoft cho bạn.

Bạn đang muốn cài Windows 7 nhưng không tìm thấy file ISO Win 7 để tạo USB boot? Tải file ISO của Windows 7 từ Microsoft tất nhiên là sạch nhất, an toàn nhất cơ mà nó yêu cầu bạn phải có key, nếu không có key thì chẳng thể tải được file. Vậy cần ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số nguồn để bạn tải file ISO Windows 7.

Trước đây, PCI Group có giới thiệu với các bạn cách tải file ISO Windows 7 bằng TechBench nhưng công cụ đó đã biết thành thay thế bằng Media Creation Tool nên chúng ta không còn nguồn chính thức, miễn phí nào từ Microsoft để tải Windows 7 cả.

Vì là nguồn không chính chủ, nên không dễ đảm nói rằng chúng sạch 100%, các bạn tải về thì cứ quét virus một lượt, cài xong quét phát nữa cho chắc ăn nhé. Trước cũng có thể check được checksum SHA1, nhưng trang gốc chứa SHA1 của file ISO Windows 7 gốc đã trở nên Microsoft gỡ nên đành chịu thôi.

Nếu bạn đã có key Windows 7 thì tải Windows 7 theo link này nhé:

 https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows7? 

Nếu chưa tồn tại key Win 7 thì bạn làm theo chỉ dẫn này để tải file ISO Windows 7 nha.

TẢI FILE ISO WIN 7 BẰNG TOOL

Công cụ Windows ISO Downloadloader của HeiDoc được giới thiệu là tải về file ISO của Win 10, Win 8, Win 10 từ Microsoft. Cái này mình không kiểm chứng được, chỉ biết là công đoạn làm việc với công cụ này khá là ổn. Tool nhẹ, không cần cài đặt, tốc độ tải file không vượt quá tệ, tải trực tiếp file ISO, không qua trung gian gì cả.

  • Tải Windows ISO Downloadloader (đã quét với VirusTotal, sạch bách nhé): 
 https://www.heidoc.net/php/Windows%20ISO%20Downloader.exe 
  • Mở Windows ISO Downloadloader bằng phương pháp nhấp đúp vào file .exe vừa tải về, không cần cài đặt
  • Trong mục bên tay phải chọn Windows 7

Tải file ISO Windows 7

  • Chờ một lát để hiện ra giao diện chọn phiên bản Windows 7 muốn tải > Confirm , chờ một lát rồi chọn ngôn ngữ cho file ISO Windows 7 > Confirm .

Chọn phiên bản và ngôn ngữ Windows 7 cần tải

  • Chọn thư mục lưu file ISO Windows 7

Chọn thư mục lưu file ISO Windows 7

  • Tốc độ tải file ISO Windows 7 bằng Windows ISO Downloadloader

Tốc độ tải file ISO Win 7 khá tốt

Công việc còn lại chỉ là mong chờ và chờ đợi thôi. Tùy tốc độ mạng mà bạn phải nhiều hay ít thời gian để tải file.

TẢI WIN 7 TỪ MỘT SỐ TRANG WEB

Tải file ISO Win 7 từ http://mirror.corenoc.de/

Đây là một trang web của Đức, quản trị viên rất có tâm khi đã thu thập khá đầy đặn các file ISO của Windows 7 từ bản Home, Pro, Ultimate đến Enterprise. Nếu bạn đã có sẵn client Torrent trên máy vậy đây hẳn là kho ISO Windows 7 dành cho bạn.

Nhớ kéo xuống chọn file ISO có tiền tố “en” ở đầu, vì đó là những bản Win 7 tiếng Anh, tải bản “de” về thì tha học tiếng Đức đó.

Tải file ISO Windows 7 tiếng Anh

Tải Windows 7 file ISO từ Softlay

 https://softlay.net/operating-system/windows-7-download.html 

Trang web này cấp phép bạn tải trực tiếp file ISO Windows 7, chẳng cần client Torrent hay bất cứ công cụ gì khác. Softlay cũng đều có khá đầy đủ phiên bản Windows 7 từ Home đến Untimate.

Hy vọng với những tin tức này, bạn có thể tải được file ISO Windows 7 mình cần về máy.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Hướng dẫn đổi file DMG sang file ISO
  • Chuyển đổi tập tin BIN sang định dạng ảnh đĩa ISO
  • Sử dụng Daemon Tools tạo ISO Image trong Win 7
  • Hướng dẫn tạo USB boot với Hiren's BootCD nhanh chóng

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: ISO win 7, iso Windows 7,tải iso win 7,file ISO windows, windows ISO download, download file ISO, tải file ISO win 7, tải windows 7, download file iso win 7, download windows 7, download win 7, tải win 7, download win 7

Bài viết Cách tải file ISO Windows 7 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang