Cách thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách thêm trích dẫn yêu thích trên FacebookTrích dẫn yêu thích trên Facebook có thể thêm những câu châm ngôn hay bất kỳ câu nói nào mà bạn tâm đắc.

Facebook cung cấp cho bạn những nội dung để thêm các tin tức cơ bản về bạn như số điện thoại, địa chỉ email, sinh nhật hay một số nội dung khác như tên biệt danh Facebook, những châm ngôn hay trích dẫn yêu mến để chúng ta thêm vô thông tin Facebook cá nhân. Các trích dẫn mến mộ khi thêm nữa Facebook có thể lựa chọn các câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hay bất kỳ nội dung nào mà chúng ta tâm đắc. Khi người khác truy cập vào phần tin tức cá nhân Facebook của bạn thì họ sẽ nhìn thấy trích dẫn đó để biết thêm về nhân loại của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm trích dẫn yêu mến trên Facebook.

Hướng dẫn thêm trích dẫn trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người sử dụng bấm vào mục Giới thiệu ở ở trên cùng.

Mục Giới thiệu

Tiếp đến chuyển qua giao diện mới chúng ta nhấn vào mục Chi tiết về bạn .

Chi tiết về bạn 

Bước 2:

Khi đó sẽ hiển thị thêm các nội dung để chúng ta thêm nhiều thông tin khác về bản thân. Tại Trích dẫn yêu mến bạn bấm vào Thêm câu trích dẫn mến mộ của bạn rồi nhập nội dung. 

Thêm câu trích dẫn

Sau đó nhấn Lưu thay đổi là xong . Khi người khác truy cập vào giao diện tin tức cá nhân Facebook của bạn sẽ nhìn thấy dòng trích dẫn này. Nếu muốn thay đổi lại trích dẫn đã thêm thì bấm vào nút Chỉnh sửa rồi nhập trích dẫn mới.

Nhập trích dẫn 

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách ẩn tin tức cá nhân trên Facebook
  • Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook
  • Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook
  • 5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn cần biết

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: trích dẫn yêu thích facebook, cách thêm trích dẫn vào facebook, thêm trích dẫn vào facebook, cách chỉnh thông tin cá nhân facebook, bảo mật thông tin cá nhân facebook, bảo mật thông tin facebook

Bài viết Cách thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang