Cách thực hiện Ear Tip Fit Test trên AirPods Pro


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách thực hiện Ear Tip Fit Test trên AirPods ProBài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện Ear Tip Fit Test cho AirPods Pro, kiểm tra sự phù hợp của các ear tip (típ tai nghe) AirPods để xác định kích thước nào cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thi hành Ear Tip Fit Test cho AirPods Pro, kiểm tra sự thích hợp của các ear tip (típ tai nghe) AirPods để xác định kích cỡ nào cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Ear Tip Fit Test hoạt động như ra sao?

Không giống như thế hệ trước của ‌AirPods‌, ‌AirPods Pro‌ kèm theo với 3 kích cỡ típ silicon để tùy chỉnh sao cho phù hợp. Những típ này giúp tạo thành một miếng đệm tai nghe phù hợp để tối ưu hóa dùng thử âm thanh, cũng giống các chế độ khử tiếng ồn và Transparency, vì thế điều quan trọng là bạn cần chọn típ có kích thước thích hợp với tai của mình.

Ear Tip Fit Test được thiết kế để giúp bạn thi hành điều đó, bằng phương pháp kiểm tra chất lượng của miếng đệm tai nghe và định vị kích thước típ tai nghe tốt nhất. Sau khi đặt ‌AirPods Pro‌ vào tai và chạy thử nghiệm, các thuật toán sẽ phối hợp với micro trong mọi AirPod để đo mức âm thanh trong tai, và đối chiếu với âm thanh phát ra từ driver loa.

Ear Tip Fit Test hoạt động như thế nào?

Thuật toán sẽ phát giác xem típ tai nghe có đúng kích cỡ và vừa khít không, hay nên được điều chỉnh để thi hành được phần đệm tai nghe tốt hơn. Sau này là cách thực hiện bài kiểm tra.

Cách chạy thử nghiệm AirPods Pro‌ Ear Tip Fit

1. Cho phép ‌AirPods‌ kết nối với iPhone hoặc iPad theo cách thông thường, bằng phương pháp mở vỏ đựng tai nghe ngay kế bên thiết bị của bạn và nhét phần bud vào tai.

2. Khởi chạy phần mềm Settings trên thiết bị iOS.

3. Nhấn Bluetooth.

4. Trong My Devices, chạm vào tượng trưng tin tức (chữ “i” được khoanh tròn) kế bên ‌AirPods Pro‌ trong danh sách.

Trong My Devices, chạm vào biểu tượng thông tin

5. Nhấn vào Ear Tip Fit Test .

6. Nhấn vào Continue.

Nhấn vào Continue

7. Đảm bảo bạn đang đeo AirPods‌, sau đó nhấn nút Play màu xanh ở cuối màn hình.

8. Kiểm tra kết quả Ear Tip Fit nằm dưới hình ảnh AirPod trái và phải tương ứng. Một miếng đệm tai nghe tốt sẽ có biểu thị bằng màu xanh lá cây, còn màu vàng nghĩa là chưa tối ưu.

9. Nhấn Done.

Nếu bạn nhận được kết quả màu vàng cho AirPod, hãy điều tiết bud hoặc thử một típ tai nghe khác, sau đó chạy thí nghiệm lại để xem nó đã thích hợp chưa.

Chúc bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: Ear Tip Fit Test, AirPods Pro, thực hiện Ear Tip Fit Test, cách thực hiện Ear Tip Fit Test, cách thực hiện Ear Tip Fit Test trên AirPods Pro

Bài viết Cách thực hiện Ear Tip Fit Test trên AirPods Pro được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang