Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriverSẽ không cần phải dành thời gian kiểm tra từng driver và phiên bản của chúng để cập nhật, phần mềm SnailDriver sẽ giúp bạn đảm nhận công việc đó với khả năng tự động dò tìm và cập nhật phiên bản driver mới nhất cho hệ thống.

SnailDriver là ứng dụng có chức năng tự động tìm và cập nhật các diver khi lên phiên bản mới, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phải tự cập nhật theo phương pháp thủ công. Phần mềm có thể sử dụng với hệ điều hành Windows Vista trở lên, hoàn toàn miễn phí. Không chứa virus, malware hay các quảng cao gây hại nên bạn có thể tin tưởng khi dùng phần mềm. Cùng với Quản trị mạng thực hiện theo một số bước dưới đây để cập nhật hệ thống driver bằng SnailDriver.

Bước 1:

Tải và khởi động chương trình.

  • Tải phần mềm SnailDriver miễn phí

Bước 2:

Nhấn Next để cũng có thể có thể thi hành qui trình cài đặt.

tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver

Bước 3:

Nhấn Scan để phần mềm quét và kiểm tra các thành phần cứng trong máy tính. SnailDriver sẽ quét các bản driver trong hệ thống, kiểm tra những phiên bản driver đã được cài đặt.

Tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver

Bước 4:

Sau khi quét xong, bảng danh sách thiết bị có phiên bản driver mới và các tin tức khác xuất hiện. Nhấn Update để tài và cài đặt driver mới.

Lưu ý , tốc độ cài đặt sẽ lệ thuộc vào vận tốc đường truyền Internet nhanh hay chậm.

tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver

Bước 5:

Sau khi cài đặt, bảng thông tin về máy tính xuất hiện. Kích vào biểu trưng răng cưa trên màn hình để kiểm tra thư mục chứa các dữ liệu driver được tải về. Bạn sẽ thấy tên thư mục lưu driver xuất ngày nay dòng Download Floder . Truy cập theo đường dẫn để nâng cấp theo bản driver mới nhất.

tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver

Như vậy, chương trình đã xong xuôi xong công việc cập nhật driver hệ thống cho máy tính. Quá trình update kha khá nhanh, không tốn quá độ thời gian và trong khi cập nhật, chúng ta cũng có thể có thể đi làm việc khác mà không cần tự mày mò như việc làm thủ công.

Tham khảo thêm bài viết sau đây:

  • 2 cách dễ dàng cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính
  • Tìm hiểu về Driver và cách dùng

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: SnailDriver, cách dùng SnailDriver,driver Windows, update driver, cập nhật driver, SnailDriver Windows, phần mềm update driver

Bài viết Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang