Cần sửa main, đến địa chỉ sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Cần sửa main, đến địa chỉ sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào?Nên tới công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào đảm bảo chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp khi cần sửa main. Những chia sẻ sau đây còn giúp quý vị có thể tự khắc phục tại nhà, sớm đọc vị lỗi hỏ

Nên tới công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào đáp ứng chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp khi cần sửa main. Những chia sẻ sau đây còn hỗ trợ quý vị cũng có thể tự khắc phục tại nhà, sớm đọc vị lỗi hỏng ở thiết bị để né hiện tượng bị hét giá, ép giá. Tin rằng các kiến thức mà chúng tôi nói đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Sửa máy tính uy tín Biên Hòa 

Main máy tính là gì?

Main là thuật ngữ rất thân thuộc đối với ngành công nghệ thông tin nói chung cũng như lĩnh vực laptop, máy tính nói riêng. Dòng này có nhiều tên thường gọi khác như Mainboard hoặc bo mạch chủ.
Nó được nghĩ như “linh hồn” của thiết bị bởi lẽ ở đây nắm giữ những bảng mạch siêu nhỏ bé nhưng có vai trò lớn, quyết định chính yếu đến sự vận hành, hoạt động của thiết bị.

Cấu tạo

Main thường được cài đặt tại trung tâm thùng máy. Để tạo ra một “nhà máy siêu nhỏ bé, siêu chất lượng”, Mainboard được cấu thành từ những cơ quan như: Chipset, Socket, BIOS, khe cắm PCI, khe cắm PCI Express,…

Chức năng

Với những phần tử chính kể trên, bo mạch đảm nhận 3 trọng trách chính sau đây:
– Thứ nhất, Mainboard phân phối điện cho CPU, RAM và những hệ thống liên quan.
– Thứ hai, nhờ bo mạch mà các bộ phận trong máy tính được kết nối chặt chẽ với nhau.
– Thứ ba, thiết bị này còn điều khiển vận tốc và đường đi của các luồng dữ liệu trong hệ thống một chiếc máy tính.

Những lỗi thường gặp ở main cần sớm tìm cửa hàng sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Một số lỗi main laptop, máy tính bạn phải lưu ý cũng giống sớm tìm tới công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai để khắc phục kịp lúc có thể kể đến như:

Máy vẫn chạy nhưng vẫn không lên hình

Ở trường hợp này, bạn vẫn khởi động máy bình thường, thấy laptop/máy tính xuất hiện 2 đèn numlock và caps lock nhấp nháy. Đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo việc chết BIOS. Hiện tượng này diễn ra khi công đoạn cải tiến bộ phận này gặp lỗi.

Lúc này, bạn nên kiểm tra các thông tin của mainboard như:

– Hãng sản xuất mainboard

– Model

– Fix…

Tiếp theo bạn download file BIN của BIOS về máy và đừng quên đến cửa hàng sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách chép ROM khắc phục lỗi này chỉ trong 1 nốt nhạc.

Sửa chữa laptop tại Biên Hòa

Máy không lên màn hình, xuất hiện tiếng Bíp

Mặt khác khi khởi động máy không lên màn hình cũng có thể đã lỗi chip VGA. Lúc này bạn phải đóng lại VGA hoặc thay VGA mới. Một số tình huống chỉ cần chuyển mainboard sang chế độ card on là có thể khắc phục được lỗi hỏng này.

Trong khi đó, nếu gặp triệu chứng kể trên kèm theo tiếng bíp thì rất cũng đều có thể khe RAM bị lỏng hoặc RAM bẩn, đã đến lúc phải thay do han gỉ. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách tháo RAM và vệ sinh chân RAM, khe cắm RAM.

Máy bị treo khi sử đang sử dụng

Cũng có rất nhiều khách hàng gặp phải dấu hiệu đang dùng máy tính bỗng treo giữa chừng không hoạt động. Lúc này lý do lớn cũng đều có thể do lỗi phù tụ tức tụ điện bị phù.

Ở tình huống này chẳng còn cách nào khác, bạn đành phải thay tụ mới để thiết bị hoạt động bình thường trở lại.

Máy không có âm thanh

Sẽ rất không dễ chịu nếu chúng ta muốn thư giãn với một bản nhạc nhẹ dịu nhưng khi bật trên máy tính thì không có tiếng. Đây là tình huống bị lỗi card sound khá phổ biến.
Và cách khắc phục tốt nhất, mau nhất chính là bạn thay thế linh kiện này bằng hàng mới, loại chính hãng của máy.

Máy tính không nhận các thiết bị cắm

Hãy sớm đến với cửa hàng sửa main tại Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi nếu mà laptop hoặc máy tính của bạn gặp trạng thái không nhận các thiết bị như:
– Chuột
– Keyboard
– Bluetooth
– Wifi
– LAM
– RAM, HDD…
– USB
– Thẻ nhớ
– Chuột quang

Lúc này máy của bạn đã bị lỗi chip cầu Nam – cầu Bắc và cần sớm được thay để né những lỗi hỏng nặng hơn khác.

Ngoài ra, main máy tính cũng cũng có thể có thể bị chết IC Nguồn, Chipset, Winbo, Lỗi BIOS, Lỗi VGA (trường hợp máy bạn có VGA rời.
Để được tham mưu chi tiết, sớm cải thiện triệt để các lỗi hỏng kể trên, hãy đến với công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi ngay sau bài viết này nhằm có thêm hỗ trợ kịp thời hơn quý vị nhé!
 

Từ khóa bài viết: sửa máy tính uy tính biên hòa, địa chỉ sửa laptop uy tín ở biên hòa, sửa laptop lấy liền ở biên hòa, laptop không lên hình, laptop bị hư main, máy tính bị hư main, sửa main máy tính ở biên hòa

Bài viết Cần sửa main, đến địa chỉ sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang