Content là gì?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Content là gì?Trong tất cả các yếu tố để Google đánh giá chất lượng của Website và giúp Web lên "ĐỈNH" chính là Content. Vậy Content là gì? Và làm sao để viết được content chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết của CIP. Nếu đang cần những content marketing chuyên sâu chuyên nghiệp liên hệ ngay: 092.11.77779

Mỗi khi đề cập SEO thì có hàng trăm vấn đề cần phải bàn, và dĩ nhiên cũng có thể có khá nhiều thuật ngữ chuyên môn. Vả content chính là 1 trong các đó. Đối với SEO content như các viên gạch, dù Google có thay đổi thuật toán như ra sao thì Content vẫn là yếu tố hàng đầu đánh giá website chất lượng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “ Content là gì ? Và phương pháp để tạo ra một bài content chuẩn SEO”.

Content là gì?

Content là thuật ngữ ám chỉ phần nội dung trên trang, bao gồm là các tin tức, hình ảnh và cả video…

Đây là phần nội dung mà những SEOer thường xuyên phải xây dựng, chăm chút sao cho chất lượng, chuyên nghiệp và giá trị nhất. Hơn nữa content cũng chính là một yếu tố khá quan trọng giúp cải thiện địa thế của một website trên các công cụ tìm kiếm.

Tuyệt nhiên một bài content chất lượng cần tối ưu được cho tất cả user và google. CIP sẽ giúp bạn biết kiểu viết content chuẩn SEO hiệu quả.

Cách viết content chuẩn SEO?

Sau khi đã biết rằng định nghĩa “content là gì?”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kiểu viết một bài content chuẩn SEO chất lượng.

Bước 1: Tìm một chủ đề hay ý tưởng, chứa keyword phải làm SEO

Đây là bước khá quan trọng, bạn cần xác định mình sẽ viết gì và nó nhằm mục đích gì.

Bước 2: Phác thảo cấu trúc một bài content sau khi đã có tiêu đề

Bạn cần làm một cấu trúc sơ lược gồm bao nhiêu đoạn và mỗi đoạn sẽ được bao nhiêu ý. Nên sử dụng thẻ H1, H2, H3 để chia bố cục bài theo những ý chính phụ khác nhau.

Bước 3: Bắt tay vào viết bài

Nếu bạn làm tốt 2 bước trên thì đến đây bạn chỉ cần triển khai các ý là đã có được một bài content chất lượng đánh đúng tâm lý người dùng.

Bước 4: Tối ưu từ khóa trong tiêu đề, mô tả và phân bố trong bài theo mật độ hợp lý.

Việc cuối cùng chỉ việc tối ưu keyword trong bài sao cho hợp lý để được Google đánh giá tốt bài content.

> > CIP Media là đơn vị chuyên cung cấp những content marketing chuyên nghiệp cao nhất và chuyên nghiệp nhất. 

0/5 (0 Reviews)

5/5 (1 Review)

Liên hệ với CIP MEDIA

  • Head Office: 9/11 Thăng Long, P. 4, Q. Tân Bình, HCMC
  • HCM Office: 160 Đường 20, P. 5, Q. Gò Vấp, HCMC
  • [M]: (+84) 92.11.77779 – 090.990.5579
  • Email: [email protected]
  • Tax code: 0314.858.550

Hỗ trợ và đăng ký 24/7092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn *
— Digital Marketing Thiết kế Website Dịch vụ SEO Quảng cáo Facebook Quảng cáo Google Lập trình phần mềm di động Lập trình phần mềm Lập trình Tool Hosting – Domain Bộ nhận diện nhãn hiệu Content Marketing bài bản Nhiều dịch vụ

Từ khóa bài viết:

Bài viết Content là gì? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang