Đáng sợ nhất trên đời là chiếc điện thoại của chồng!


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Đáng sợ nhất trên đời là chiếc điện thoại của chồng!Một ngày nào đó, tim bạn sẽ nhói đau khi chạm vào chiếc điện thoại của chồng.

Một ngày nào đó, tim bạn sẽ nhói đau khi chạm vào dế yêu của chồng.

dang so nhat tren doi la chiec dien thoai cua chong! - 1

Chỉ vì một lần tò mò điện thoại của chồng, niềm tin và hạnh phúc trong chị vỡ vụn (ảnh minh hoạ)

“Hôm nay uống bia lành mạnh, không gái gú, ok?/ Chắc không? Chắc (icon cười nham hiểm)”, đoạn lời nhắn ấy đã mãi mãi cướp đi cuộc sống hạnh phúc của chị Hà (Hà Nội). Cho đến tận sau này chị vẫn ước, giá như ngày đó đừng tò mò chiếc smartphone của chồng.

Chị suy nghĩ rất nhiều, thậm chí lập cả một tài khoản Facebook ảo, tham gia vào các group vợ chồng để hỏi ý kiến mọi người có nên “ba mặt một lời”, chất vấn chồng đoạn tin nhắn ấy. Cuối cùng, chị chọn giữ im lặng.

Chồng chị làm thuê việc chăm nom khách hàng, thường xuyên phải ra ngoài tiếp khách, chuyện bỏ cơm nhà, đi đến khuya mới về là bình thường. Nhưng chị luôn tin rằng, anh đơn thuần chỉ vì công việc, không bao giờ làm những gì có lỗi với gia đình. Anh vẫn yêu vợ, thương con, cuối tuần vẫn dành thời gian đưa gia đình đi chơi, vẫn hôn vợ hằng sáng trước lúc đi làm và mỗi tối trước lúc ngủ. Chị hoàn toàn tín nhiệm chồng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nhưng chỉ vì một lần tò mò điện thoại của chồng, niềm tin và hạnh phúc ấy vỡ vụn. “Hôm nay uống bia lành mạnh, không gái gú”… Vậy còn những hôm khác? Và ngay khi cái “hôm nay” ấy, liệu họ có lành mạnh thật không hay chiếc icon cười nham hiểm kia đã cho biết điều ngược lại? Những lần chồng đi tiếp khách đến khuya, khi đang chị đứng ngồi ngóng trông, lo chồng mệt mỏi, thì anh đã làm gì? Hàng ngàn câu hỏi quay quanh chị.

Chị chọn im lặng bởi sợ tổ ấm ngày nay tan vỡ hoặc sợ sẽ phát giác ra sự thực khủng khiếp hơn. Nhưng chị không còn hạnh phúc nữa, chị sống trong đau khổ, dằn vặt và hoài nghi. Đến giờ chị mới thấm lời nói của 1 chuyên gia gia đình khi nói tới chiếc smartphone của chồng: “Tim bạn sẽ đau nhói khi chạm tay vào điện thoại của chồng. Một ngày cũng có thể không sao nhưng một tháng, một năm có thể sẽ làm bạn khổ đau”.

dang so nhat tren doi la chiec dien thoai cua chong! - 3

Điện thoại là chỗ chứa rất nhiều sự thật (ảnh minh hoạ)

Điện thoại là nơi chứa biết bao sự thật, đôi lúc là những tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và gái, đôi khi thể hiện bộ mặt thứ 2, thứ 3 của chồng- một khuân mặt khiến vợ phải tan nát cõi lòng khi biết đến.

Chị Hoàng Ngân thấm thía điều ấy hơn ai hết. Chị từng dặn lòng, không khi nào chạm vào điện thoại của chồng. Nhưng bản chất tò mò khó kiềm chế, thi thoảng lúc chồng đi tắm hay ra ngoài mà bỏ quên điện thoại ở nhà, chị vẫn lục lọi.

“Nó giống như chơi trò cảm giác mạnh vậy, hồi hộp, lo lắng, đôi lúc sợ hãi. Một vài lần tôi thở phào thoải mái vì chẳng tìm thấy gì trong đấy nhưng đã có lần, tôi ngạc nhiên và đau khổ vô cùng”, chị tâm sự.

Chị đọc được các lời nhắn của chồng và anh chị em trong gia đình, ở đó, anh lên gân lên cốt, bộc lộ mình là chủ nhà, là người quyết định tất cả, vợ chỉ là ô sin không hơn không kém. “Ở nhà mỗi việc ăn và nuôi con, còn dám ho he là tao tống khỏi nhà”, “Nó khôn cần biết điều. Thử một lần cãi chồng và mẹ chồng xem, em sẽ cho nó ra đi tay trắng”, “Vợ em cũng ngu ngu, đần đần ấy mà, chỉ đâu đánh đấy, em bảo A thì cấm dám đi B”… Chị không ngờ, mình trong mắt chồng lại thấp kém, hèn mọn đến vậy.

Chị tránh bị phản bội, không tìm thấy lời nhắn giữa chồng và gái nhưng bộ mặt thật của chồng còn khiến chị đau khổ hơn gấp trăm lần. Chị không biết, việc mình lục lọi điện thoại và phát hiện ra điều đó là khôn hay dại, bởi nếu cứ yên phận, chị vẫn được chồng đối xử ngọt ngào, tiền tiêu không phải nghĩ. Nhưng chẳng may lại phát hiện ra rồi, chị đâu thể hạnh phúc như xưa.

“Một người bạn của tôi, vì tìm nơi lưu giữ ảnh con mà phát hiện ra, chồng lưu rất nhiều ảnh sex, video sex trong điện thoại. Khi được hỏi, anh ta chỉ nói rằng, đó là mấy trò vui của cánh đàn ông, vợ chẳng cần quan tâm. Cô bạn ấy nói, tính từ lúc đó trở nên run sợ và kinh tởm chồng, dù trong cuộc đời thường ngày, chồng cô ấy là người đàn ông tuyệt vời”, chị kể. Vậy nên chị kết luận: “Điện thoại của chồng là thứ đáng sợ nhất trên đời”.

Có những cô vợ “nghiện” kiểm tra điện thoại của chồng, chỉ cần chồng sơ ý là chộp lấy chiếc điện thoại, mò mẫm tìm hiểu Facebook, Zalo… Chỉ cần phát giác ra chút ít sơ hở nơi chồng, các bà vợ tức thì tra khảo cô ta là ai, cái này là sao, cái kia thế nào… Cuộc sống hôn nhân vì thế mà chao đảo.

Cũng có các bà vợ tự đề ra cho mình nguyên tắc, không bao giờ chạm vào chiếc smartphone của chồng. Hoặc là do họ tôn trọng tự do cá nhân của đối phương hoặc là họ biết rõ, chỉ cần chạm vào dế yêu ấy, họ nhất định nhận lấy tổn thương. Chẳng thà “mắt không thấy thì tim không đau”.

Điện thoại của chồng là căn phòng bí mật, là chỗ chồng bộc lộ khuân mặt khác của mình. Tuỳ vào việc các bà vợ muốn thủ phận với cuộc đời ngày nay hay muốn khuấy động mái ấm mà quyết định, có chạm vào nó hay không.

Nguồn: https://danviet.vn/dang-so-nhat-tren-doi-la-chiec-dien-thoai-cua-chong-50202047082526.h… Nguồn: https://danviet.vn/dang-so-nhat-tren-doi-la-chiec-dien-thoai-cua-chong-50202047082526.htm

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

Từ khóa bài viết: vợ chồng, gioi tinh, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, gia dinh

Bài viết Đáng sợ nhất trên đời là chiếc điện thoại của chồng! được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang