Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạo


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạoAorus 17 là bổ sung mới nhất của Gigabyte cho dòng máy tính xách tay chơi game của mình. Thiết kế, hiệu năng và kích thước ấn tượng của nó khiến chiếc laptop này trở thành một thiết bị hấp dẫn không chỉ cho các game thủ.

Aorus 17 là bổ sung mới nhất của Gigabyte cho hãng máy tính xách tay chơi game của mình. Thiết kế, hiệu xuất và kích thước ấn tượng của nó khiến chiếc laptop này trở thành một thiết bị hấp dẫn không những cho những game thủ. Máy tính xách tay này cho dù còn cũng có thể xử lý các ứng dụng đòi hỏi nghiêm khắc nhất mà những nhà thiết kế, biên soạn video và nghệ sỹ yêu cầu.

Diện mạo bên ngoài của Aorus 17
Diện mạo bên ngoài của Aorus 17

Aorus 17 được chuẩn bị bộ xử lý Intel Core i9-9980HK, cùng theo với GPU Nvidia GeForce RTX 20 Series. Sự kết hợp này khiến cho chuyện chạy bất kỳ game hoặc phần mềm nào trở nên siêu mượt mà. Nvidia GeForce RTX cho hình ảnh rõ nét nhất có thể. Bạn cũng cũng có thể có thể điều chỉnh phần đồ họa bằng cách dùng Graphics Switch của Aorus, cho phép bạn chọn cài đặt đồ họa tốt nhất cho trường hợp của mình.

Các thành phần bên trong Aorus 17 không phải là những tính năng thú vị duy nhất của chiếc laptop này. Ngay từ ánh nhìn ban đầu, bạn sẽ nhận biết viền mỏng xung quanh màn hình. Viền 3mm của laptop này mỏng nhất thế giới. Thiết kế của máy tính xách tay Aorus 17 được mô phỏng theo những cái xe hơi và máy bay chiến đấu lạ mắt.

Bàn phím cơ độc đáo là một góc cạnh nổi bật khác của máy tính xách tay này. Gigabyte sử dụng các key switch cơ của Omron. Thêm vào đó, ánh sáng trải đều trên mỗi phím, tạo ra một chiếc nhìn đẹp tuyệt và đầy màu sắc. Giống như hầu hết các bàn phím RGB, bạn cũng đều có thể điều chỉnh ánh sáng từ bảng điều khiển Aorus.

Bàn phím cơ độc đáo
Bàn phím cơ độc đáo

Khả năng làm mát cũng không phải là vấn đề với máy tính xách tay này. Hệ thống Windforce Infinity Cooling System bao gồm 2 quạt 12V, 5 ống dẫn nhiệt, cũng như 12 lỗ thông hơi đảm bảo bạn sẽ không mắc phải tình trạng quá nóng.

Nếu là nhà thiết kế, nghệ sĩ hoặc biên tập video, bạn sẽ muốn nắm giữ một máy tính xách tay vừa có thể chơi, vừa cũng có thể làm việc. Aorus 17 là công cụ hoàn hảo mọi thứ trong một cho các game và phần mềm. Thêm vào đó, các nhà thiết kế sẽ cực kỳ vui khi hiểu được màn hình được điều tiết bằng tính năng hiệu chuẩn X-Rite Pantone.

Mặc dù Aorus 17 có giá cao hơn $3.000 (69.000.000VND), nhưng đây là một cái máy tính xách tay sang trọng cho cả game thủ và người sáng tạo. Phiên bản rẻ hơn cũng có sẵn, nhưng thông số kỹ thuật cũng vì thế mà sẽ thay đổi.

Từ khóa bài viết: Gigabyte Aorus 17, đánh giá Gigabyte Aorus 17, review Gigabyte Aorus 17, laptop cao cấp, laptop dành cho game thủ, laptop dành cho người sáng tạo

Bài viết Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang