Dịch vụ SEO


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Dịch vụ SEO

DỊCH VỤ SEO, TỐI ƯU KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization)

 

Lợi ích của SEO

Nhiều công ty còn kinh ngạc với thuật ngữ SEO. Vậy SEO là gì?

TVCN VIETNAM xin giải thích ngắn gọn SEO là chữ viết tắt của S earch E ngine O ptimization tức là tối ưu hóa công cụ kiếm tìm . SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng lên thứ hạng của 1 website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask.com … và cũng có thể có thể hiểu SEO là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.

Mục đích của cách làm SEO nhằm đưa trang website của bạn xếp hạng cao trong kết quả kiếm tìm đối với các từ khóa chủ yếu liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Nhằm thu hút lượng khách hàng thực lực và nhằm đúng khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ SEO

Tại sao các công ty lại bắt buộc phải đầu tư cho website và làm SEO?

Theo khảo sát mới đây, trên 80 % số người truy cập kiếm tìm thông qua các trang công cụ tìm kiếm và trên 90 % truy cập vào các đầu trang (top 10) của kết quả trả về. Không chỉ giới tri thức mà bất cứ khách hàng mọi lứa tuổi đề ưa thích kiếm tìm qua các trang công cụ kiếm tìm như Google, Yahoo, Bing,…

Vậy, đầu tư cho SEO là đầu tư cho tiếp thị quảng cáo và nhằm thu hút khách hàng, nhằm đúng khách hàng. Đầu tư cho SEO còn có ý nghĩa đẩy mạnh thương hiệu, năng lực và đang cạnh tranh tích cực với những công ty không lưu tâm tới dịch vụ này.

So sánh về mặt chi phí, đầu tư cho SEO thấp và hữu hiệu lâu dài so với đầu tư cho quảng cáo trên Tivi, Radio, các kênh quảng cáo chuyên khác.  Chúng tôi cũng có thể có thể phân tích qua các con số thông kê giúp các bạn hiểu rõ về điều ấy thông qua tư vấn trực tiếp. Tùy thuộc quy mô công ty, ngành nghề công ty,  chúng tôi sẵn sàng tham mưu cho các bạn đạt hiệu quả tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Bảng báo giá kinh phí dịch vụ:

–         Đối với dịch vụ SEO của TVCN VIETNAM, giá kinh phí lệ thuộc vào việc định lượng từ khóa và con số từ khóa. Các từ khóa là những từ mà các bạn mong muốn khách hàng thường gõ trên thanh công cụ tim kiếm và xuất hiện website của các bạn trong top đầu. Tư vấn công nghệ giúp các bạn chọn các từ khóa liên quan đến ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm….. liên quan tới lĩnh vực mà công ty các bạn hoạt động.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM.

TVCN VIETNAM CO., LTD

ĐỊA CHỈ:   P.1603, Tòa nhà B10C, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, TpHCM

HOTLINE: 090 6262 865

EMAIL:  [email protected].com

Từ khóa bài viết:

Bài viết Dịch vụ SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang