Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Đề Thám


Ads_ngang

Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Đề Thám

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
sửa máy tính đường đề thám
sửa máy tính đường đề thám
 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Cách khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong Windows 10Đôi khi trong quá trình khởi động Windows 10, bạn có thể gặp phải lỗi thiếu Task Scheduler. Thực hiện theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong Windows 10.

Đôi khi trong công đoạn khởi động Windows 10, bạn có thể gặp phải lỗi thiếu Task Scheduler với nội dung như sau:

 There was a problem starting TaskSchedulerHelper.dll. The specified module could not be found. 

(Có một vấn đề khi bắt đầu TaskSchedulerHelper.dll. Không thể tìm thấy mô-đun được chỉ định).

Đây chắc chắn là một lỗi khó chịu cũng đều có thể xảy ra do bạn đã cải tiến hệ thống hoặc những driver nhất định không đúng cách. Thực hiện theo một số bước bên dưới để khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong Windows 10.

Lưu ý : Mặc dù cũng có thể dễ dàng tải xuống file DLL trực tuyến và thay thế file đó trong hệ thống, nhưng đừng bao giờ thay thế file DLL trực tuyến từ một trang web không phải của Microsoft, vì nó cũng có thể có thể tổn hại cho hệ thống.

Kiểm tra xem Task Scheduler có đang chạy không

Có nhiều dạng thông báo lỗi khác nhau của TaskSchedulerHelper.dll, chẳng hạn như “TaskSchedulerHelper.dll is missing”, “specified module could not be found”, “error loading” “access violation” . Lỗi xuất hiện khi khởi động do 1 số mục lạ nhất định xuất hiện trong phần mềm Task Scheduler Windows 10, đặc biệt là trong khi cập nhật driver bị lỗi.

Công việc của phần mềm này là tạo và quản lý các tác vụ thông dụng mà máy tính sẽ thi hành khi khởi động. Các tác vụ này dành riêng của một chương trình và được lưu trữ trên những thư mục không giống nhau trong thư viện Task Scheduler.

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem Task Scheduler có hoạt động hay không. Để làm điều này, hãy chuyển đến menu Start của Windows 10 và nhập services.msc. Cuộn xuống bên dưới để tìm hiểu xem Task Scheduler có chạy đúng cách không. Nếu không, bạn phải chạy quét hệ thống trên command terminal và nhập code sau đây. Khắc phục lỗi hệ thống sẽ khởi động lại Task Scheduler.

 sfc /scannow 
Khắc phục lỗi hệ thống sẽ khởi động lại Task Scheduler
Khắc phục lỗi hệ thống sẽ khởi động lại Task Scheduler

Giải quyết vấn đề không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll

Từ trang web chính thức của Microsoft, ta sẽ tải xuống file Autorun cung cấp tổng quát toàn diện về các service Windows khác nhau. Giải nén nó để chọn một chương trình .exe cũng có thể có thể giúp bạn sửa chữa các tiện ích Autostart. Chỉ chọn file lớn số 1 như được hiển thị ở đây.

Chỉ chọn file lớn nhất
Chỉ chọn file lớn số 1

Khi file mở ra, hãy điều hướng đến tab Scheduled tasks . Ở hàng thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ thấy một phần văn bản màu vàng được highlight có ghi Task Scheduler . Bạn cũng cũng có thể xác nhận bằng cách dùng phần miêu tả xem nó có đích thực là file TaskSchedulerHelper.dll không.

Để vô hiệu hóa cửa sổ pop-up TaskSchedulerHelper.dll khó chịu khi khởi động Windows 10, mọi thứ những gì bạn nên làm là bỏ chọn file. Điều này chỉ cũng có thể được thi hành trong chế độ Administrator.

Bạn cho dù cũng có thể có thể bấm chuột phải và xóa file nếu xuất xứ của lỗi là do phần mềm của bên thứ ba. Trong trường hợp này, đó là Auslogics , một chương trình cập nhật driver. Khi khởi động “sạch” lại (clean reboot) thành công, lỗi sẽ biến mất. Nếu nó vẫn còn, hãy đi đến bước tiếp theo.

Bạn có thể xóa file nếu nguồn gốc của lỗi là do phần mềm của bên thứ ba
Bạn có thể xóa file nếu nguồn gốc của lỗi là vì ứng dụng của bên thứ ba

Xóa tất cả dấu tích của file bị hỏng

Nếu không thích hội ngộ lỗi gây phiền hà với thư viện Task Scheduler cụ thể, bạn sẽ phải xóa vĩnh viễn thư mục nơi DLL đã khởi tạo. Để thực hiện việc này, hãy nhập và chọn ứng dụng Task Scheduler từ menu Start. Lưu ý, bạn cần chạy ứng dụng với quyền admin.

Chọn thư mục nơi lỗi bắt nguồn và xóa nó. Bây giờ, bạn sẽ xóa vĩnh viễn các file của nó.

Chọn thư mục nơi lỗi bắt nguồn và xóa nó
Chọn thư mục nơi lỗi bắt nguồn và xóa nó

Cuối cùng, hãy chạy quét hệ thống một lần nữa trong command terminal Windows. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Bây giờ, bạn có thể thực hiện khởi động “sạch” lại hệ thống.

Bạn sẽ nhận được thông báo thành công sau khi quét
Bạn sẽ thu được thông báo thành công sau khi quét

Đối với Windows 10, lỗi TaskSchedulerHelper.dll not found cũng đều có thể gây khó chịu, nhưng chúng tận gốc cũng đều có thể xử lý được và không phải là một vấn đề lớn.

Chúc bạn xử lý vấn đề thành công!

Từ khóa bài viết: windows 10, sửa lỗi win 10, TaskSchedulerHelper.dll, không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll, sửa lỗi không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll, khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll

Bài viết Cách khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang