Đóng chíp màn hình vga


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Đóng chíp màn hình vgaTrung tâm sửa chữa laptop và phục hồi dữ liệu chuyên: đóng chíp vga, thay chíp vga giá rẻ tphcm, hàn chip vga giá rẻ uy tín, thay chíp màn hình cho laptop, sửa chíp màn hình, laptop không lên hình nhưng máy vẫn chạy

Trong qui trình hoạt động, chip VGA sinh rất nhiều nhiệt, nếu như máy không được vệ sinh kỹ thì lượng nhiệt đó tích tụ lại sấy khô keo tản nhiệt giữa chip với quạt tản nhiệt. Nếu không được làm mát, lượng nhiệt đó dẫn đến hở chân chip, bong chân chip, nặng thì cũng đều có thể chết chip và ảnh hưởng tới các linh kiện còn lại của máy tính.

Đóng chip màn hình VGA cho Laptop, PC.

Nguyên nhân:

Có rất nhiều lý do dẫn tới việc Chip Vga của bạn bị hư, bị bong ra như việc bạn làm vượt quá công suất hoạt động của máy, không giữ vệ sinh cho máy tính của bạn, làm khả năng thoát nhiệt khó khăn. Ngoài ra máy chạy nhiều ứng dụng nặng và một lát dẫn đến nóng máy, có khi người dùng đặt máy không đúng cách như để trên đùi, trên nệm cũng là lý do dẫn đến chip Vga bị hư phải đem máy đi  đóng chip VGA laptop

đóng chip màn hình VGA

SaiGon Computer là đơn vị sửa chữa bảo hành laptop, cứu dữ liệu ổ cứng xin gợi ý một số hướng khắc phục đơn giản ngay tại nhà:

  • Khi gặp các triệu chứng trên, nên ngừng ngay mọi hoạt động của laptop.
  • Vệ sinh sạch sẽ hệ thống quạt và hệ thống tản nhiệt cùng theo đó bơm mới keo tản nhiệt cho chipset VGA và CPU.
  • Mua ngay 01 đế tản nhiệt, loại có bán rất phổ thông trên thị trường, để đặt laptop lên trên và bắt đầu sử dụng test lại.
  • Nếu những tình huống kia vẫn chẳng thể khắc phụ được, bạn có thể đưa máy đến địa điểm SaiGon Computer ở 115A – Lê Quang Định, F14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để được tham mưu và sửa chữa. 

Đối với những máy tính thường sử dụng card đồ họa để phục vụ cho nhu cầu chơi game (card đồ họa chip NVIDIA) hoặc thiết kế đồ họa và render giải quyết phim ảnh (card đồ họa chip ATI) thường sử dụng card màn hình với hiệu suất rất cao.
Vì vậy, nếu người dùng sử dụng không đúng cách, không bảo quản thiết bị như không đều đặn vệ sinh máy tính, thay thế keo tản nhiệt cho những chip xử lý GPU (Graphics Process Unit), CPU, hệ thống tản nhiệt của máy tính thì rất dễ bị tình huống quá tải, nóng sau thời gian dài sử dụng. Điều này có nghĩa sẽ khiến cho chip xử lý GPU sẽ bị bung chân dần khỏi board mạch chính của card đồ họa, gây ra hiện tượng máy vẫn chạy nguồn mà hình ảnh không hiện thị (mặc dù đã vệ sinh thay keo cho GPU, CPU). Có nghĩa là khả năng 99% máy tính của bạn bị lỗi Card đồ họa, nếu bạn không có kinh phí để mua card đồ họa mới thì bạn cũng đều có thể sử dụng dịch vụ đóng card màn hình của PCI Group.

SaiGon Computer hiện nay được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho việc  đóng chip màn hình VGA . Nếu chip bị nhẹ, chưa chết thì có thể dùng máy đóng chip màn hình VGA tháo chip, làm chân và đóng lại. Ngược lại, nên thay chip mới đúng tên và tiêu chuẩn cho hữu hiệu ổn định sau khi sửa. Đóng chip màn hình VGA là một thủ thuật đòi hỏi chuyên môn cao và SaiGon Computer luôn bảo đảm chất lượng lâu dài đối với dịch vụ sửa chữa này. Trên hết, người dùng nên bảo trì định kỳ bằng cách vệ sinh máy, bôi keo tản nhiệt, sử dụng đúng cách nhằm tránh phải đưa máy đi cấp cứu.

 

 

Mọi thông tin xin gửi về: 
 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
 Email: Seo PCI
 

 

Từ khóa bài viết: dong chip vga laptop, thay chip vga laptop, han chip vga gia re, man hinh khong len nhung may van chay, dong chip vga gia re, dong chip man hinh, sua chip vga, thay chip man hinh gia re

Bài viết Đóng chíp màn hình vga được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang