Hai chiếc MacBook mới dùng chip ARM của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2021


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Hai chiếc MacBook mới dùng chip ARM của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2021Một báo cáo mới đây tuyên bố rằng, Apple đang lên kế hoạch tung ra hai chiếc MacBook mới dùng chip Apple Silicon vào cuối năm nay.
Hai chiếc MacBook mới dùng chip ARM của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2021
Ảnh minh họa (Nguồn: Tom's Guide)

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng, Apple đang lên kế hoạch trình làng hai chiếc MacBook mới dùng chip Apple Silicon vào cuối năm nay. Báo cáo nhấn mạnh, công ty đang đặt mục tiêu sản xuất đồng loạt vào nửa cuối năm 2021.

Báo cáo trên tương đồng với tuyên bố của Ming-Chi Kuo trước đấy về việc Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch và 14 inch với thiết kế mới vào quý 3/2021.

Apple đã nhắm mục đích vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 để sản xuất đồng loạt MacBook thế hệ kế đến của mình, nhưng có vẻ như thời điểm kia đã trở nên đẩy lùi xa hơn.

Chưa rõ nguyên nhân vì sao thời điểm sản xuất đồng loạt bị trì hoãn, nhưng hình như MacBook mới vẫn không vượt qua các bài kiểm tra chất lượng của Apple. Nếu vậy, có thể MacBook Pro mới sẽ trình làng vào tháng 11, giống như năm ngoái.

Apple đã công bố thế hệ MacBook dùng chip Apple M1 đầu tiên của mình vào cuối năm ngoái. MacBook Pro 16 inch được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ có màn hình Mini-LED sáng và viền mỏng hơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple dự kiến ​​sẽ tích hợp thêm khe cắm thẻ SD và cổng HDMI trên MacBook mới. MacBook sắp tới cũng cũng đều có thể kèm theo tính năng sạc MagSafe.

Bạn mong ngóng gì từ những chiếc MacBook Apple Silicon thế hệ tiếp theo?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Tin vui cho người dùng máy tính của nhà Táo: MacBook Pro 2021 sẽ có thêm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD

Từ khóa bài viết: MacBook, MacBook Pro, Apple, MacBook dùng chip Apple, MacBook 2021

Bài viết Hai chiếc MacBook mới dùng chip ARM của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2021 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang