Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack Solution


Ads_ngang
Website inaxphuongdong.com chuyên mục Tin mới 24h có bài Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack SolutionViệc tìm kiếm đầy đủ driver sau khi cài đặt Windows là vấn đề khá đau đầu của nhiều người. Vậy phần mềm DriverPack Solution sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó.

Sau khi cài đặt Windows, quá trình tìm kiếm driver thích hợp sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, các phần mềm hỗ trợ cài đặt driver khá phong phú, hỗ trợ người sử dụng cũng có thể có thể tìm kiếm đầy đặn các bản driver cho Windows, chẳng hạn như cập nhật driver bằng phần mềm SnailDriver, hay như công cụ Snappy Diver Installer. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến độc giả phần mềm DriverPack Solution, có độ năng tự động cập nhật driver cho máy tính.

DriverPack Solution là ứng dụng giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và cập nhật driver chỉ với vài thao tác đơn giản. Chương trình sẽ tự động công đoạn cài đặt driver, kể cả card màn hình cũng được nhận diện và cài driver phù hợp.

Hướng dẫn cập nhật tự động driver bằng DriverPack Solution

Trước hết chúng ta cần tải phần mềm DriverPack Solution theo đường link bên dưới:

  • Tải phần mềm DriverPack Solution

Lưu ý, để tải được DriverPack Solution bạn cần thiết sẵn ứng dụng uTorrent trong máy tính.

Bước 1:

Sau khi tải file về máy tính, chúng ta khởi chạy chương trình. Giao diện của Driver Pack Solution như bên dưới.

Chương trình sẽ tự động kiếm tìm driver còn thiếu trong máy tính của bạn và hiển thị số lượng driver ngay trên giao diện chính của chương trình. Chúng ta tích chọn Install automatically để tiến hành tự động cập nhật driver cho máy.

Ngoài ra, người dùng cũng đều có thể chọn thay đổi ngôn ngữ cho chương trình bằng phương pháp nhấn vào mục Language . Tôi sẽ chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng thuận lợi hơn.

DriverPack Solution 

Bước 2:

Ngay sau đó, chương trình sẽ triển khai cài đặt driver trên máy tính cho bạn.

DriverPack Solution 

Xuất hiện quá trình cài đặt driver trên máy tính.

DriverPack Solution 

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới. Nhấn chọn Kết thúc . Tùy thuộc vào số lượng driver mà máy tính bạn phải cập nhật mà quá trình xảy ra nhanh hay chậm.

DriverPack Solution 

Ngoài ra nếu mà người dùng muốn chọn lựa cài đặt từng driver , hoặc không thích cài đặt driver nào thì tại giao diện của chương trình, nhấn chọn vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang . Sau đó chọn mục Chương trình và tính năng .

DriverPack Solution 

Trong mục menu bên trái, chúng ta nhấp chọn mục Trình điều khiển (Drivers). Giao diện bên phải sẽ là danh sách các driver mà máy tính của bạn còn thiếu. Chúng ta cũng đều có thể tích chọn vào từng driver muốn cài đặt và nhấn Cập nhật (Update) để tiến hành cài đặt driver đó.

DriverPack Solution 

Như vậy, bạn đã cũng có thể có thể cài đặt xong driver trên máy tính nhờ vào sự bổ trợ của phần mềm DriverPack Solution. Quá trình cài đặt xảy ra nhanh chóng và tự động cập nhật mọi driver, nên bạn sẽ không phải thi hành nhiều thao tác. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng đều có thể tùy ý chọn lựa cập nhật driver mà mình muốn cho máy tính dựa theo danh sách driver của Driver Pack Solution liệt kê.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 2 cách đơn giản cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • Tổng hợp những phần mềm sao lưu Driver miễn phí

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: DriverPack Solution,cai dat driver,update driver tự động,DriverPack Solution update driver,sao lưu driver,tự động cài đặt driver,cách cài đặt driver DriverPack Solution

Bài viết Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack Solution được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang