Hướng dẫn cơ bản về Email marketing, cách viết một email tiếp thị tuyệt vời


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Hướng dẫn cơ bản về Email marketing, cách viết một email tiếp thị tuyệt vờiEmail marketing là một hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử như một phương tiện để truyền thông điệp quảng cáo đến khách hàng. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mọi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại có thể được coi là tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email đã trở thành một công cụ thiết yếu cho doanh nghiệp tính từ lúc khi Internet được giới thiệu ra thế giới, tuy nhiên một số chiến dịch thông qua hộp thư đến của chúng tôi là spam tuyệt đối mà chúng tôi không nhận thấy. 

Bài viết này tìm cách giải thích email marketing đích thực là gì, cách xây dựng bản kê email và chia sẻ các mẹo viết email tiếp thị hay.

Nội dung:

Lợi ích của email marketing

Cơ bản về Email marketing

 • Đặt mục đích
 • Hỏi trước lúc gửi email marketing
 • Xây dựng bản kê người muốn nhận email
 • Gửi những email mà người nhận muốn có nó.
 • Xây dựng mối liên hệ tích cực và lâu dài với những người nhận

Cách viết email tiếp thị tuyệt hảo

 • Thu hút khách hàng bằng dòng chủ đề mạnh mẽ.
 • Thêm tên doanh nghiệp của bạn trong trường From và tiêu đề Email
 • Dòng tiêu đề ngắn dưới 10 từ
 • Những từ cần tránh nếu không muốn vào Spam
 • Đoạn văn ngắn không quá 3 câu
 • Bao gồm lời huy động hành động
 • Làm nổi bật những vùng nội dung quan trọng

Quản lý chiến dịch Email thành đạt

 • Testing A/B
 • Tạo landing page cụ thể cho từng chiến dịch
 • Phân tích và đo đạc hiệu quả

Đo lường thành công trong email marketing

 

Email marketing là gì?

Email marketing là một hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử như 1 phương tiện để truyền thông điệp quảng cáo đến khách hàng. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mọi email được gửi đến một khách hàng thực lực hoặc khách hàng có thể được nghĩ là tiếp thị qua email.

 

Tuy nhiên, thuật ngữ thường được dùng để chỉ:

 • Gửi email với mục tiêu tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại hoặc trước đây và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và buôn bán lặp lại.
 • Gửi email với mục tiêu có được khách hàng mới hoặc thuyết phục khách hàng ngày nay mua một chiếc gì đó ngay lập tức.
 • Thêm quảng cáo vào email được gửi bởi các công ty khác cho khách hàng của họ.

Lợi ích của email marketing

 • Tạo thêm khách hàng thực lực
 • Doanh số được cải thiện
 • Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
 • Giảm kinh phí tiếp thị
 • Xác định khách hàng thực lực chất lượng tốt hơn
 • Tích hợp với các phương tiện khác để tăng cường phản hồi
 • Chu kỳ bán đồ ngắn hơn

 

Cơ bản về Email marketing

Tiếp thị qua email là một bổ sung tuyệt vời cho các hoạt động Digital marketing khác của bạn. Tại sao? Nó xây dựng lòng trung thành và sự tham gia của khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát triển danh sách liên lạc và cách trò chuyện với các đối tượng không trùng lặp dựa trên sở thích của họ. Chúng mình cũng sẽ thảo luận về cách tiếp thị qua email giúp bạn thành lập mối quan hệ với khách hàng.

Đặt mục tiêu

Như với bất kỳ loại tiếp thị nào, bước trước mắt của bạn trong tiếp thị qua email nên là đặt mục tiêu.

Bạn có muốn sử dụng email để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ và đưa nhiều khách truy cập vào trang web của mình không? Bạn có muốn sử dụng email để thúc đẩy kết quả kinh doanh, như phân phối một phiếu khuyến mãi mang lại ít nhất 10 doanh thu không?

Cho dù mục tiêu của bạn là gì, một khu tốt để bắt đầu là thành lập một danh sách những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Xin phép trước lúc gửi email marketing

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy những người này, và nhận địa điểm email của họ? Bắt đầu bằng cách hỏi họ.

Hãy bảo rằng bạn nắm giữ một cửa hàng cung cấp thú cưng. Khi bạn chuyện trò với khách hàng, hãy đề xuất gửi khuyến mãi và giảm giá đặc biệt nếu họ cung cấp địa điểm email. Nếu bạn có một trang web, bạn cũng đều có thể bao gồm một biểu mẫu và khuyến khích người truy cập đăng ký trực tuyến.

Hãy nhớ rằng mọi người phải cho phép bạn gửi email thương mại và nhiều quốc gia có luật đòi hỏi phải có sự đồng ý.

Xây dựng danh sách người muốn nhận email

Bây giờ, bạn đã bắt đầu thành lập một danh sách những người muốn email của bạn. Hãy để ý nghĩ về kiểu cách tiếp thị qua email có thể giúp bạn đạt được mục đích mua bán của mình. Bạn không muốn áp đảo khách hàng với quá độ nội dung trong 1 email hoặc quá nhiều email liên tiếp.

Bắt đầu với một lời chào thân thiện và giới thiệu. Tiếp theo, bạn có thể gửi thông tin về cửa hàng của bạn và các dòng sản phẩm bạn bán. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể có thể hỏi họ một hoặc hai câu hỏi để thu hẹp sự đoái hoài của họ một chút. (Bạn không thích gửi phiếu khuyến mãi đồ ăn cho chó mèo).

Gửi những email mà người nhận muốn có nó

Sau đó, khi bạn có thông tin về khách hàng của mình, bạn cũng đều có thể gửi đề xuất cụ thể hoặc nội dung mà người ta cũng có thể có thể thấy thú vị. Ví dụ: nếu bạn biết rằng một nhóm những khách hàng này gần đây đã mua đồ ăn cho chó, bạn cũng có thể có thể giới thiệu đồ chơi, vòng cổ và dây dẫn chó thông dụng nhất của bạn.

Hãy chắc chắn cho dù là tin tức hữu ích và các đề xuất có liên quan, như các mẹo để đào tạo chó hoặc phiếu giảm giá cho việc cư xử với chó.

Trong khi bạn hướng dẫn khách hàng về doanh nghiệp của mình, bạn cũng có thể có thể sử dụng email tiếp thị để tìm biết thêm về họ.

Hỏi người đăng ký của bạn nếu họ quan tâm đến việc nhận tin tức cập nhật về các mặt hàng hoặc dịch vụ khác. Sau đó tìm hiểu làm ra sao họ muốn nghe từ bạn.

Chẳng hạn, họ muốn nhận email hàng tuần hay hàng tháng? Ghi lại những gì bạn học được trong cơ sở dữ liệu liên hệ email của bạn cho các chiến dịch email trong tương lai. Còn những người đã ở trong danh sách liên lạc của bạn trong một thời gian dài thì sao? Những khách hàng trung thành thực thụ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Và đó là một ý tưởng tốt để xây dựng một mối liên hệ tích cực, lâu dài với họ. Vì vậy, làm ra sao bạn có thể đi về điều này?

Xây dựng mối quan hệ tích cực và lâu dài với những người nhận

Vâng, mọi người đánh giá cao khi bạn dự đoán nhu cầu của họ. Hãy để bảo rằng một số khách hàng nhất định đã đặt hàng một con bọ chét và đánh dấu điều trị thông qua trang web của bạn trong quá khứ. Mùa hè đang đến gần và cùng theo với tiết trời nắng cháy đến những loài tổn hại nhỏ bé có thể gây hại cho những chú chó lông xù của bạn.

Vì vậy, bạn phối hợp một email với các mẹo để giữ nhà và thú cưng của bạn, không có bọ ve và bọ chét. Bạn có thể bao gồm một đề nghị khuyến mãi 20% cho đơn đặt mua trước mùa giải của nhãn hiệu ưa thích của họ.

Hoặc, thỉnh thoảng, bạn có thể gửi cho chủ sở hữu mèo trung thành của mình một phòng trưng bày nhỏ với một số video về mèo vui nhộn nhất trên Internet.

Bằng cách  khiến cho nội dung của bạn trở nên thú vị và có ích , những người đăng ký của bạn sẽ thích mê và đánh giá cao email của bạn, và bạn cũng có thể có thể sẽ còn là chọn lựa của họ khi họ sẵn sàng mua. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng email để đòi hỏi phản hồi từ những liên hệ của bạn về trải nghiệm mua sắm hoặc bổ trợ khách hàng của họ và sau đó trả lời trực tiếp cho họ.

Bằng cách biết điều gì đúng, hoặc điều gì sai, bạn có thể đem ra giải pháp cho những vấn đề của họ, hoặc đơn giản là cảm ơn họ vì đã là khách hàng. Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để bạn phát triển mối liên hệ với cả khách hàng thực lực và khách hàng hiện tại.

Khi bạn định vị đối tượng không giống nhau của mình, bạn cũng có thể tùy chỉnh thông tin liên lạc, dựa trên sở thích cụ thể của họ. Bằng cách cung cấp nội dung có ích và hấp dẫn, bạn cũng đều có thể thành lập lòng trung thành theo thời gian. Một cơ sở khách hàng hùng mạnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cách viết email tiếp thị tuyệt vời

Vì vậy, bạn đã đăng ký một dịch vụ tiếp thị qua email và bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiến dịch đầu tiên của mình.
Bạn cũng có thể có thể cân nhắc những hãng sản xuất dịch vụ Email marketing như:

 • Getrespone
 • Mailchimp
 • Active Campaign
 • vv
 

Thu hút khách hàng bằng dòng chủ đề mạnh mẽ

Bây giờ hãy nói về việc thu hút khách hàng của bạn Sự chú trọng của bạn với các loại chủ đề mạnh mẽ, giữ sự chú trọng của họ với nội dung ngắn gọn và có liên quan và cung cấp các liên kết để hiểu thêm thông tin.

Giả sử rằng bạn nắm giữ một cửa hàng cung cấp vật nuôi. Bạn đã thu thập tên, email và sinh vật nuôi của cả khách hàng tiềm năng. Và bây giờ, bạn đã sẵn sàng để khởi động chiến dịch tiếp thị email đầu tiên của mình.

Bạn muốn gửi một thông báo qua email nhắm vào chủ nắm giữ chó và mèo, nói với họ tất lẫn cả về các dòng thực phẩm vật nuôi hoàn toàn tự nhiên mới nhất và lớn số 1 mà bạn cung cấp.

Nhưng để khiến khách hàng đọc bản tin của bạn, trước tiên bạn cần yêu cầu họ mở email. Tất cả về việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên ở đây. Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng nhìn thấy khi họ liếc vào hòm thư đến của họ. Email của bạn sẽ khiến họ muốn mở nó chứ?

Thêm tên doanh nghiệp của bạn trong trường From và Tiêu đề Email

Hai thứ mà họ sẽ thấy, là tên doanh nghiệp của bạn trong trường From, và dòng tiêu đề của email của bạn.

Hãy chắc chắn sử dụng tên và địa điểm email trong trường From của bạn định vị rõ doanh nghiệp của bạn. Mọi người có nhiều khả năng mở một email, từ một người mà họ nhận thấy và tin tưởng. Dòng tiêu đề của email của bạn cũng đều có thể thực hành hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn.

Một dòng chủ đề hữu hiệu sẽ buộc mọi người mở nó. Một dòng chủ đề được sáng tác kém cũng có thể có tức là email của bạn bị xóa hoặc bị mắc kẹt trong số bộ lọc thư rác.

Dòng tiêu đề ngắn dưới 10 từ

Giữ dòng tiêu đề của bạn ngắn và đơn giản, lý tưởng dưới mười từ . Cố gắng chớp lấy thông tin có giá trị và có liên quan nhất có trong email.

Khi có thể, cá nhân hóa hoặc bản địa hóa dòng chủ đề. Ví dụ: Jane, Cún yêu của bạn có khỏe nhất ở Luân Đôn không?

Những từ nên tránh nếu không muốn vào Spam

Tốt nhất nên tránh mọi từ như:  miễn phí, giảm giá %, gợi ý, và đặc biệt, và cũng như các biểu trưng (£) và dấu chấm than (!). Đây là mọi thứ được biết để kích hoạt các bộ lọc thư rác. Bây giờ, bạn đã thu hút được sự chú trọng của khách hàng và họ đã mở email của bạn. Xin chúc mừng! Đó là một nửa trận chiến.

Tại thời điểm này, hãy nhớ rằng khách hàng của bạn bận bịu như thế nào và có bao nhiêu email khác họ nhận được mỗi ngày. Ngay cả khi bạn đã tạo nên thông điệp lôi cuốn nhất có thể, họ sẽ chỉ quét nó. Vì vậy, giữ cho nội dung của bạn súc tích, và đi thẳng vào vấn đề.

Đoạn văn ngắn không quá 3 câu

Đoạn văn của bạn nên ngắn gọn có thể từ một đến ba câu và giữ cho chúng tập trung vào một ý tưởng duy nhất.  Bạn luôn có thể liên kết đến các bài viết dài hơn và thông tin bổ sung, trên trang web của bạn.

Làm cho văn bản của bạn thuyết phục và cuốn hút nhất có thể.  Và sử dụng giọng điệu phù hợp cho khán giả của bạn. Bạn muốn có sự nhất quán trong thương hiệu của mình, nhưng các bản tin email cung cấp cơ hội để trở nên bình thường hơn một ít trong giai điệu.

Bao gồm lời kêu gọi động thái

Liên kết trong email của bạn nên bao gồm các lời huy động hành động.  Khuyến khích người nhận nhấp qua, để cung cấp trên trang web của bạn.

Ví dụ: một liên kết cũng đều có thể nói một chiếc gì đó giống như Nhấp vào đó để dành dụm 25% cho lô hàng kế đến của bạn về con mèo tận gốc tự nhiên. Hoặc cũng có thể có thể là Bấm vào đây để ship hàng miễn phí cho những lô hàng trên 500K.

Làm nổi bật những vùng nội dung quan trọng

Sử dụng văn bản và thiết kế  in đậm, để làm nổi bật các đề nghị và nội dung quan trọng . Có một điều cuối cùng mà bạn mong muốn đưa vào. Và đó là một số liên kết ở cuối email cấp phép người nhận hủy đăng ký, thay đổi tùy chọn email hoặc cập nhật tin tức liên hệ của họ.

Cung cấp một cách đơn giản để người dùng từ chối nhận bản tin của bạn, không chỉ là dịch vụ khách hàng tốt, mà nó còn được pháp luật ở vô số quốc gia yêu cầu.

Vì vậy, hãy nhớ:

 • Dành thời gian để hoàn thành được một dòng chủ đề ngắn, nhưng mạnh mẽ.
 • Viết nội dung súc tích với một giai điệu vui tươi và hấp dẫn.
 • Và bao gồm  các liên kết có ích  sẽ cải thiện dùng thử khách hàng của bạn và cũng có thể dẫn đến tăng lợi nhuận bán hàng.

Mỗi chiến dịch tiếp thị qua email sẽ dạy cho bạn nhiều hơn về những gì hoạt động và những gì không. Theo thời gian, bạn cũng đều có thể tạo email tốt hơn cho khách hàng, từ đó cũng có thể xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Quản lý chiến dịch Email thành đạt

Có biết bao thứ để quản lý lúc chạy một chiến dịch email. Bạn sẽ học các chiến lược để thiết lập cho mình thành công.

Bạn cũng có thể có thể cải thiện các chiến dịch của mình, bằng cách kiểm tra email của bạn, tạo các trang đích chiến dịch có liên quan và đo lường sự thành đạt của tất cả công việc khó khăn của bạn!

Trước tiên, sử dụng Testing A/B để làm được thêm người mở email và nhấp qua trang web của bạn.

Testing A/B

Testing A/B là khi bạn tạo hai phiên bản của email để xem phiên bản nào hoạt động tốt hơn. Bạn cũng có thể có thể sử dụng kỹ thuật này để kiểm tra các cách tiếp cận email khác nhau.

Bạn đang gửi email thông báo về một sản phẩm mới, nhưng bạn không chắc chắn nên sử dụng dòng chủ đề nào. Bạn cũng có thể có thể gửi một nửa số khách hàng của mình, Phiên bản A của dòng chủ đề và nửa còn sót lại Phiên bản B.

Sau đó, hãy xem email nào có tỷ lệ mở cao hơn. Đó là thước đo con số người mở email của bạn, so với con số lượng email được gửi. Phiên bản nào có tỷ suất mở cao hơn, sẽ thắng!

Bạn cũng đều có thể sử dụng thử nghiệm A/B để kiểm tra các loại chủ đề, tần suất, nội dung và hình ảnh khác nhau. Bạn có thể thử gửi email vào thứ ba và thứ bảy. Hoặc, hãy thử gửi email mỗi tuần và hàng tháng. Xem những gì khán giả của bạn có vẻ thích, và sau đó điều chỉnh.

Hãy nhớ rằng bạn không thích áp đảo mọi người bằng cách gửi cho họ quá độ email. Bạn phải luôn cung cấp tùy chọn để mọi người nhận được ít email hơn, chẳng hạn như thông báo hàng tháng. Bằng cách đó, họ không hủy đăng ký, đơn giản vì họ muốn nghe từ bạn ít đều đặn hơn.

Tạo landing page cụ thể cho mỗi chiến dịch

Hãy chắc chắn chọn chọn hoặc tạo các trang đích cụ thể cho những chiến dịch email của bạn. Trang đích là trang đầu tiên mà một người nhìn thấy khi họ đến trang web của bạn.

Bằng cách đó, khi một người nhấp vào một liên kết trong email, họ sẽ được 1 nơi đến trên một trang web có liên quan. Bạn sẽ muốn ai đó nhấp vào một liên kết để tìm hiểu về một sản phẩm cụ thể và kết thúc trang chủ, phải không?

Các chiến dịch email của bạn sẽ thành đạt hơn nếu bạn gửi khách truy cập trực diện đến trang họ muốn xem, để họ cũng có thể có thể tìm hiểu về mặt hàng và cũng đều có thể mua nó!

Các landing page phải tương thích với những thiết bị truy cập

Cuối cùng, hãy nhớ rằng mọi người sẽ đọc email của bạn, trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Điều đó có nghĩa là các trang đích email của bạn phải phải hoạt động tốt, trên mọi các thiết bị đó.

Phân tích và đo lường hữu hiệu

Cũng giống như bất kỳ loại tiếp thị trực tuyến nào, tiếp thị qua email rất dễ đo lường. Dịch vụ email thường bao gồm các công cụ phân tích, do đó bạn có thể theo dõi và đo lường chừng độ hiệu quả của các chiến dịch của mình.

Các báo cáo có thể hiển thị cho bạn các dữ liệu thú vị như “ tỷ suất mở ”, có thể giúp bạn tìm hiểu các loại chủ đề lôi cuốn nhất. Bạn có thể xem nội dung nào xúc tiến mọi người ghé thăm trang web của bạn bằng phương pháp xem tỷ lệ nhấp chuột, khi người ta nhấp vào một liên kết trong email.

Và cuối cùng, hãy chắc chắn sử dụng  phân tích trang web  để tìm hiểu những gì mọi người đang làm trên trang web của bạn, sau khi họ nhấp vào email của bạn.

Như mọi khi, bạn nên kiếm tìm cơ hội để cải thiện trải nghiệm trang web cho khách truy cập email. Hãy xem xét lại. Bạn có thể đều đặn cải thiện các chiến dịch email của mình, bằng phương pháp thí nghiệm những phiên bản khác nhau, tạo các trang đích có liên quan và sử dụng các phân tích để xem điều gì làm việc tốt nhất.

Những mẹo này sẽ giúp bạn thành công và giúp bạn biết rằng giá trị của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

Đo lường thành công trong email marketing

Khi nói đến việc quản lý sự thành công của các chiến dịch email của bạn, biết rằng hành vi của người theo dõi là điều cần thiết.

Trong bài học này, chúng tôi sẽ khám phá những lợi ích liên quan đến việc hiểu công suất email, cũng giống kể cả các số liệu phổ biến có thể cung cấp tin tức chuyên nghiệp để giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch trong tương lai.

Trước tiên, hãy để coi xét tại sao sử dụng số liệu email cũng đều có thể là một bổ sung hùng mạnh cho hộp công cụ tiếp thị của bạn.

Hãy bảo rằng bạn sở hữu một cửa hàng cung cấp thú cưng và đã thu thập một danh sách tiếp thị email mạnh mẽ được hình thành từ những khách hàng quan tâm. Sử dụng các phân tích từ nền tảng email của bạn, bạn có thể khám phá số lượng người nhấp từ email của bạn đến trang web của bạn hoặc có bao nhiêu cuộc gọi động thái mà bạn đã đặt, như mua hàng trực tuyến bằng mã giảm giá.

Loại ra quyết định có hiểu biết này còn cũng đều có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn và giúp bạn tinh chỉnh mọi chiến dịch trong tương lai để thành công.

Vì vậy, lợi ích của việc coi xét số liệu email là rõ ràng. Nhưng những câu chuyện, hoặc hiểu biết, những số liệu cá nhân này cũng đều có thể cho bạn biết? Hãy cùng xem qua

5 số liệu tiếp thị qua email hữu ích:

Chiến dịch email

Tỷ lệ mở: Open rate

chỉ dễ dàng là tỷ suất những người đã tích cực mở email so với tổng số người thu được nó. Điều này rất có ích để biết rằng hiệu quả của dòng chủ đề email của bạn.

Ví dụ: nếu dòng tiêu đề 'Những điều chúng tôi mến mộ về thú cưng của chúng tôi' nhận được tỷ suất mở cao hơn thì một email có tiêu đề 'Giảm giá và khuyến mãi cho đồ ăn cho thú cưng', điều này cho bạn biết người theo dõi của bạn ủng hộ những email giúp họ hiểu về cuộc sống như 1 thú nuôi chủ sở hữu, thay vì nội dung quảng cáo.

Khi bạn biết có bao nhiêu người đã mở email, hãy xem

Tỷ lệ nhấp: CTR.

Điều này cung cấp một chiếc nhìn cấp đỉnh cao về sự thành đạt của chiến dịch email cá nhân và cung cấp cho bạn tỷ suất phần trăm người nhấp vào liên kết đến trang web của bạn từ mỗi email được mở.

Tỷ lệ nhấp để mở sẽ tính đến tổng cộng lần nhấp so với email thực thụ được mở. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng thực tế hơn về sự tham gia của khán giả bởi vì nếu họ mở email của bạn và tiếp tục nhấp vào một liên kết, bạn rõ rệt đã làm điều gì đó đúng!

Một số liệu có ích khác là

Tỷ lệ chuyển đổi.

Giả sử bạn có một hội thảo chải chuốt thú cưng miễn phí sắp tới mà bạn đã quảng cáo trong email của mình. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ hiển thị số lượng người bạn đã gửi email đến, so với số người thực sự đã kết thúc đăng ký cho sự kiện này.

Đôi khi, khi bạn gửi email, họ sẽ trả lại.

Tỷ lệ thoát

là tỷ suất phần trăm của các email không thể được gửi đến người đăng ký và đã được gửi lại. Có hai loại bị hoàn trả để nhận biết:

Soft Bounce:  Chúng bị từ chối do hòm thư đến đầy đủ hoặc giới hạn kích thước giới hạn trên máy chủ email của đối tượng của bạn.

Hard Bounce:  Email của bạn bị chặn hoặc địa chỉ bạn đang sử dụng không chính xác. Phân tích số lần thoát cứng trên mỗi chiến dịch email cũng có thể có thể cho bạn biết địa điểm email nào cần xóa, dành dụm thời gian lẫn công sức cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Nhìn vào các số liệu và câu truyện họ kể sẽ giúp bạn biết rằng những gì hoạt động và những gì là không. Bước kế đến là điều tiết bất kỳ chiến dịch nào trong sau này cho phù hợp, cho dù đó là tinh chỉnh các loại chủ đề, xem lại loại nội dung được xuất bản hoặc làm sạch danh sách người đăng ký của bạn.

Chúng tôi hiện đã gồm một số số liệu email có giá trị sẽ giúp bạn khám phá những hiểu biết có ích từ những chiến dịch tiếp thị của bạn. Dành thời gian để coi xét các số liệu từ email cuối cùng bạn đã gửi – những số liệu này cho bạn biết câu truyện gì?

Xem thêm : Cách thành lập chiến lược Email marketing thành đạt

Seothetop

Nguồn: Google Digital Marketing

Từ khóa bài viết: cách viết Email marketing

Bài viết Hướng dẫn cơ bản về Email marketing, cách viết một email tiếp thị tuyệt vời được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang