Internal Link: Thúc Đẩy Hàng Nghìn Keywords và Tối Ưu Tỉ Lệ Chuyển Đổi


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Internal Link: Thúc Đẩy Hàng Nghìn Keywords và Tối Ưu Tỉ Lệ Chuyển ĐổiMô hình Internal Links giúp bạn thúc đẩy lên top hàng nghìn từ khóa một cách an toàn, bền vững? Cùng GTV tìm hiểu ngay nhé!

Internal Link: Thúc Đẩy Hàng Nghìn Keywords và Tối Ưu Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Ta đã biết Google sử dụng Liên kết nội bộ (Internal Links) để tìm hiểu & thu thập những nội dung có liên quan cùng nhau trên trang web và đánh giá giá trị của nội dung đó. 

Chính vì vậy, biết phương pháp tối ưu các liên kết nội bộ này & tận dụng mối liên hệ khắn khít giữa các bài post, page của trang web, bạn sẽ cải thiện được đáng kể thứ hạng từ khóa của mình .

Nếu bạn chưa biết Internal Link là gì  hoặc Cách thức đi link hiệu quả , bạn cũng có thể tìm hiểu tại bài viết: Internal link là gì? 3 Chiến lược tối ưu cho SEO & chuyển đổi

Trong bài blog này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn Mô hình liên kết nội bộ Link Wheel được GTV SEO áp dụng để tiến hành cho website gtvseo.com và rất nhiều khách hàng, giúp họ:

 1. Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ
 2. Kéo traffic về cho website
 3. Lên top hàng loạt keyword
 4. Định vị website là chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực với những bài viết phủ tin tức thị trường
 5. Thúc đẩy chuẩn xác URL SEO mong muốn lên top thành đạt

Cùng tôi theo dõi ngay nhé!

Thật ra mình đã từng đề cập mô hình Link Wheel này ở buổi offline Entity Building 3.0  rồi, trong bài blog này tôi sẽ đề cập lại kèm theo đó là update thêm nội dung mới để bạn nắm rõ hơn về loại hình Internal Links cũng như phương pháp áp dụng nó.

Bạn có thể tham dự Cộng đồng Entity Builder 2018  để nhận slide này trong buổi Offline nhé! 

THEME – TRAFFIC

Trước tiên, tôi sẽ chia sẻ về định nghĩa Thematic content (hay còn xem là Nội dung theo chủ đề ) một chút. Vậy thì nội dung theo chủ đề tôi nói dễ dàng chính là nội dung mà bạn mong muốn SEO.

Operational Content & Thematic Content

Làm SEO hẳn bạn nghe nhắc biết bao đến câu “Content is King” trong giới Digital marketing rồi. Và hầu như ai cũng hiểu rằng truyền tải content unique, cuốn hút và hữu ích đối với người đọc sẽ làm thứ hạng và traffic của website tăng trưởng.
Tuy nhiên, đối với người làm marketing mà nói thì chẳng có gì đáng bế tắc hơn việc đăng lên rất nhiều Content lên blog, website nhưng không nhận lại được gì?
Có thể bạn đang gặp vấn đề với Thematic content của chính mình.

Bạn có biết: Không phải tất cả content trên website đều giống nhau!

Bước đầu tiên để tối ưu nội dung cho website chính là hiểu đúng về chức năng của content website đối với các người sử dụng và công cụ tìm kiếm.
Và bất kỳ website nào nội dung cũng cũng có thể được phân loại ra làm 2 phần: Operational Content (nội dung hoạt động) và Thematic Content (Nội dung theo chủ đề).

Operational Content

Operational Content (Nội dung hoạt động) thể hiện tin tức quan trọng nhất của doanh nghiệp bạn.
Ví dụ: giả sử bạn cung cấp sản phẩm máy giặt LG thì trên website, operational content này sẽ kể cả các bài viết về dịch vụ, chi phí báo giá, địa chỉ cung cấp dịch vụ, tin tức liên lạc, …
Operational content này sẽ hoạt động như “yếu tố cần thiết” người sử dụng cần đến nếu muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Dù không có quá độ cơ hội để bạn có thể “sáng tạo” hoặc thành lập liên kết backlinks thông qua thông tin này, nhưng Operational Content mang đến giá trị hữu ích trong việc liên lạc cũng như dùng thử người sử dụng trên website.

Thematic Content

Thematic Content thì lại là câu chuyện tận gốc khác so với Operational Content!
Thematic Content (Nội dung chủ đề) đại diện cho phần nội dung chính trong website của bạn, cho dù là các dạng bài: miêu tả sản phẩm, dịch vụ, đánh giá xếp hạng hoặc các nghiên cứu case study, phân tích sản phẩm, …
Những nội dung đây là một kho báu đầy thực lực đối với SEO khi có thể:

 • Target vào các từ khóa
 • Xây dựng liên kết
 • Cung cấp giá trị thực cho người truy cập vào website

Rất nhiều chuyên gia SEO trang thương mại điện tử trên ngoài nước chọn Thematic Content là chiến lược để xúc tiến tỉ lệ chuyển đổi cũng giống traffic vào website.

Và dĩ nhiên, nếu website của bạn đang có traffic không cao thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề với Thematic Content của chính mình. Chính Google cũng có riêng chỉ tiêu E–A – T (Expertiness – Authorititativeness – Trustworthiness) để đánh giá chất lượng và xếp hạng các website đáng được đứng ở địa thế top.

Nếu bạn chưa rõ về E.A.T. của Google thì có thể tìm đọc thêm nhưng về hướng tôi, tôi thường chuyển đổi sang thành 3 chữ T.T.T (Trust – Traffic – Theme) để bạn có thể dễ hiểu hơn.

Về THEME, đây chính là cái mà tôi nhắc đến ngay bên trên về Thematic Content. Để đánh giá chất lượng về website của bạn, cái mà Google muốn biết trước tiên chính là

 • Nội dung trên web của bạn có cần là một nội dung đáng tin cậy hay không?
 • Nội dung cũng có thể có thể hiện website là một chuyên gia trong lĩnh vực hay không?

Chẳng hạn như bạn viết về dòng sản phẩm máy giặt LG, Google sẽ quan tâm liệu bạn thật sự am hiểu về những tin tức bên phía ngoài lẫn bên trong và chi tiết về loại máy giặt này.
Và khi thực hiện nó, bạn phải chắc chắn rằng mình am hiểu tường tận và chi tiết hơn tất cả các đối thủ khác thông qua các bài viết về “ hướng dẫn sửa chữa máy giặt ”, hoặc “ cách vệ sinh máy giặt LG ”, …

Một ví dụ khác về công ty GTV SEO bên tôi đang hoạt động. Rõ ràng tôi chẳng thể tự xưng GTV cung cấp dịch vụ SEO web tốt nhất, bá đạo nhất Việt Nam nếu chẳng thể chứng minh được điều ấy là đúng.

Nếu giả sử bạn là một khách hàng của bên tôi, để thuyết phục bạn. Không chỉ cả team kinh doanh, marketing mà cả team kĩ thuật của tôi sẽ phải dành biết bao thời gian phân tích, tư vấn và chỉ ra những lỗi code từ website của bạn chẳng hạn.

Hoặc chỉ ra cho bạn việc website đã trở nên Google Panda hay Penguin phạt như thế nào, chừng độ ra sao, … Từ đó, tôi ra cho bạn cách thức để cải thiện website là Entity Building.

Vậy Thematic Content giúp ích gì được coi website?

Về góc cạnh kĩ thuật

Ở đây tôi không nhắc đến quá sâu vào kiến thức chuyên ngành, tuy nhiên, việc thêm vô một nền tảng nội dung rộng lớn có chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của website sẽ giúp bạn gia tăng số lần sử dụng các từ khóa LSI keyword trên toàn bộ trang web.
Bên cạnh đó, khi viết các bài viết này, bạn cũng đồng thời sử dụng biết bao thuật ngữ chuyên ngành, từ khóa ngữ nghĩa ( semantic keywords ). Điều này tạo nên một bức tranh lớn hơn, rõ ràng hơn cho Google hiểu chuẩn xác về nội dung website.
Tóm lại, đánh giá về khía cạnh kĩ thuật, Thematic Content với nhiều từ khóa LSI sẽ giúp website bạn liên quan đến nội dung lĩnh vực hơn.

Về khía cạnh người sử dụng & Google

Thematic giúp kiến lập lòng tin, sự tín nhiệm cùng lúc giúp website đạt được độ đáng tin cậy nhất định trong mắt người dùng và công cụ tìm kiếm.
Lẽ dĩ nhiên, nếu bạn là một kĩ sư chuyên về điện lạnh, thì hẳn bạn sẽ cảm nhận thấy tin tưởng một website có hàng loạt bài viết “ chỉ dẫn sửa chữa/vệ sinh máy giặt ” có đề cập đến các từ chuyên ngành như “ lồng giặt ”, “ mâm giặt ” hay “ công nghệ để dành điện ”, …
Điều này cùng theo đó cũng sẽ được thuật toán Google Hummingbird ưu thích và đánh giá cao!
Vậy thì như bạn đã thấy, Thematic Content là cách bạn khiến Google và người dùng đánh giá chuẩn xác về khả năng nghiệp vụ trong lĩnh vực của website bạn.
Hay nói đơn giản một chút rằng khi độc giả bài viết này và nhận ra mình đã từng có hàng trăm bài blog chia sẻ/ video chỉ dẫn trên Youtube, bạn mới tín nhiệm tôi được, đúng không?

Làm sao để tối ưu Thematic Content?

Tối ưu Internal Links

Nếu bạn muốn Google đánh giá rằng bạn am hiểu và tường tận về một lĩnh vực nào đó, hãy chú ý việc cập nhật và chia sẻ thêm nhiều các bài viết Thematic Content.
Quay lại thí dụ về máy giặt LG chẳng hạn, để Google nhìn nhận bạn hay trang web của bạn chất lượng và bổ ích thì nên chia sẻ thêm nhiều những chủ đề nhỏ quay quanh máy giặt LG ở không ít góc cạnh khác nhau như:

 • Máy giặt LG có thể mua ở đâu?
 • Máy giặt LG có tốt không?
 • Máy giặt LG cửa trên chính hãng ở Tp.HCM
 • So sánh mặt giặt LG với máy giặt Panasonic
 • Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG

Không chỉ vậy, nếu nhìn và suy nghĩ kĩ thì bạn sẽ thấy trong 5 bài viết về máy giặt liệt kê bên trên sẽ có các bài viết có thể liên kết chồng chéo nhau qua từng chủ đề – chính là nhân tố THEME mình đã nhắc đến ở trên.
Bạn cũng có thể tối ưu liên kết nội bộ cho nó. Và điểm này tôi sẽ đề cập chi tiết bên dưới.

Kết hợp Thematic Content & kĩ thuật Phantom Keywords:

Nếu theo dõi tôi từ lâu thì hẳn sẽ biết về Phantom Keywords rồi đúng không?

link wheel phantom keyword
Áp dụng kiến thức Phantom Keyword để xây dựng Link Wheel là gì hiệu quả

Nếu bạn chưa biết thì cũng đều có thể Google ngay “PHANTOM KEYWORDS” và xem về video “ Kiếm hàng ngàn traffic với content chuẩn SEO – Phantom Keywords ” của Vincent Do nhé!

Hiểu ngắn gọn thì Phantom Keywords là những từ khóa có tính chất:

 • Có lượng search từ phía người dùng
 • Độ cạnh tranh không cao (đối thủ ít SEO các từ khóa này)
 • Mang về lượng traffic chất lượng cho website

Tìm kiếm Phantom Keywords cũng giống như việc bạn đi tìm một thị trường ngách vậy – nhu cầu người dùng rất cao nhưng đối thủ của bạn lại không ngó ra được cái bạn đang nhìn thấy.
Chính vì vậy, các đối thủ của bạn hình như đánh mạnh vào những thị trường cạnh tranh kịch liệt bên ngoài. Và bạn là người gần như duy nhất đánh vào thị trường ngách. Nhờ đó, lượt truy cập vào website của bạn và lượng khách hàng bạn tiếp cận được sẽ ngày càng tăng cao.
Đến đây thì nhìn lại 5 bài viết tôi liệt kê về máy giặt, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy cả 5 bài đều mang Phantom Keywords.
Vậy trọng trách kế đến của bạn chính là:

 • Viết 5 bài này thật chất lượng theo chuẩn SEO
 • Mỗi bài dài tối thiểu 1500 chữ
 • Tối ưu kĩ càng on page cho mỗi bài viết
 • Internal Links cho những bài viết này

Chắc chắn, chỉ trong khoảng 2 – 3 tháng, 5 bài viết này của bạn sẽ nhảy lên top đối với từ khóa phantom đó. Thậm chí, rất nhiều dự án mình đã từng triển khai Phantom Keywords cho khách hàng có bài viết vào tận top 10.
Chưa kể, chỉ cần 1 trong những các bài viết của bạn đạt được lượng traffic cao thì tất cả những bài viết khác có gắn liên kết nội bộ với nó cũng sẽ tăng dần nhanh chóng.
Tuy nhiên, đến bước này, hẳn bạn sẽ thắc mắc về câu hỏi:

Có nên gộp lại 5 chủ đề này thành 1 bài viết dài hoàn chỉnh?

Liên quan đến vấn đề này, bạn nên biết về khái niệm Keyword Cannibalization .

link wheel cannibalization
Các lưu ý về vấn đề Keyword Cannibalization

Keyword Cannibalization là một trong số nhân tố gây ảnh hưởng tiêu cực, làm cho lượt truy cập và thứ hạng tìm kiếm của website trong nghề YMYL (Your Money Your Life) rớt top thê thảm hay mất sạch index trong lượt cập nhật Google Medic ngày 1/8 vừa rồi.

Keyword Cannibalization là hiện tượng từ khóa bị tái diễn nhiều đợt và “ ăn thịt ” lẫn nhau.

Một ví dụ dễ hiểu là khi bạn viết một bài chủ đề về “ Làm làm sao để tăng chiều cao? ” chẳng hạn, thì thay vì viết 1 cách chi tiết và sẽ cho ra một bài viết dài thì bạn lại chia nhỏ bài viết ra thành nhiều chủ đề nhỏ như “ Tăng chiều cao với xà đơn ”, “ Tăng độ cao với yoga ”, …
Lúc này, Google Medic sẽ đánh giá không tốt và có thể gây rớt top cho tất cả những bài viết liên quan đến từ khóa đó.
Trong khi ngược lại, nếu bạn gộp mọi thứ các chủ đề con đó vào với một bài viết tổng thể và khiến nó chất lượng thì kết quả chắc chắn đem lại hiệu quả khác biệt hơn.
Bên cạnh đó, Keyword Cannibalization cũng được Google đề cập trong thuật toán Panda của mình.

keyword cannibalization google panda
Google Panda cũng nhòm ngó đến việc Cannibalization

Google Panda sinh ra vào khoảng tháng 2 năm 2011, thì khoảng 3 tháng sau đó là ngày 6 tháng 5 năm 2011. Phía Google đã ra được 1 bài viết nói tới cách nhận diện để đánh giá một website chất lượng và tránh bị Google Panda phạt.
Một trong các 23 câu hỏi được mang ra để đánh giá chất lượng website, đó là:

“Does the site have duplicate, overlapping, or redundant articales on the same of similar topics with slightly different keywords variations?”

Hiểu nôm na là: “ Website có những bài viết giống nhau hoặc những bài viết dư thừa không cần thiết có nội dung tựa như nhau đối với các từ khóa chỉ khác nhau chút ít không?

Vậy thì như bạn thấy, nếu viết theo như lối tách ra hẳn nhiều bài viết “ Tăng chiều cao với xà đơn”, “ Tăng độ cao với Yoga” , … thì từ khóa “tăng chiều cao” sẽ bị giống nhau và chỉ thay đổi một ít về hình thức, dẫn đến Google Panda có khả năng sẽ ghé thăm website bạn!

Đến đây, hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao đã sinh ra từ 2011 nhưng năm 2018 Google Panda mới đánh mạnh vào mảng này?

Thật ra theo tôi được biết thì từ năm 2011, Google Panda đã bắt đầu phạt một số website về vấn đề Keyword Cannibalization này rồi nhưng ngay khi đó mức độ quan trọng của vấn đề này sẽ không cao như hiện tại.

Tuy nhiên, sau 7 năm thu thập và phân tích dữ liệu từ hệ thống, Google đã nhận thấy được rằng việc giống nhau nội dung chủ đề rất quan trọng trong việc có hạn tin tức rác trên Internet, và từ đó “gã khổng lồ” nâng dần trọng số (mức độ) quan trọng của yếu tố này lên.

Chính vì vậy, nếu ngày xưa bạn phạm lỗi này có thể bị trừ 2 điểm, thì ngày nay Google có thể trừ đi hẳn 20 điểm trong SEO của bạn với cùng một lỗi Keyword Cannibalization này.

Và đợt tháng 8 vừa rồi, Google trực tiếp đánh mạnh vào các website với chiến lược như vậy khiến rất nhiều trang web rớt top nhanh chóng.

Để tránh bị Google Panda “ngó nghiêng” website của mình thường xuyên, tại sao bạn không thử làm chuẩn mọi thứ SEO website ngay từ đầu. Tham khảo các khóa huấn luyện seo của GTV SEO để có kiến thức được hệ thống chi tiết.

TRUST – TRAFFIC

Ở phần này, tôi sẽ chỉ dẫn bạn tối ưu mô hình Internal Links dựa theo yếu tố Trust – 1 trong 3 chữ T mà tôi chia sẻ với bạn ở phần đầu. Ở đây TRUST chính là dòng chảy của sức mạnh, sự đáng tin cậy và tin tưởng.
Giả sử trang chính mà  bạn đang mong muốn phát triển là “URL SEO” và bạn có 5 bài viết xung quanh là 5 bài viết Phantom Keywords.
6 bài viết này liên kết cùng nhau tạo thành một chủ đề với lượng traffic cũng liên thông với nhau như tôi nói ban đầu.
Tôi thường áp dụng mô hình bên dưới cho những bài viết trên website gtvseo.com và dự án của khách hàng, giúp tối ưu hóa cho dòng chảy sức mạnh của website.

mô hình link wheel gtv seo
Mô hình Link Wheel được áp dụng cho GTVSEO

Vì sao loại hình Internal Link này lại hiệu quả?

Như bạn thấy, xunh quanh danh mục chính “ URL SEO ” là các bài “ Support Content ” – nôm na là bài nội dung để hỗ trợ danh mục chính.
Hơn thế nữa, mỗi bài support content của bạn là link cùng nhau (Chẳng hạn như support content 1 có backlink với support content 2 ) thì từ đó bạn có thể hình dung rằng website của bạn đang sở hữu một vòng lặp mạnh khép kín và vô cùng liên kết.
Các support content này sau đó lại cùng đổ về một danh mục chính dẫn đến dòng chảy sức mạnh của website sẽ vô cùng lớn mạnh.
Điều này cùng nghĩa với việc bạn đang luân chuyển TRUST qua từng bài viết và đi khắp website của bạn khi kết nối các bài viết này lại với nhau, cùng trỏ về bài viết chính bạn muốn SEO.
Mô hình này được tối ưu theo cả 3 chữ T: Trust – Traffic – Theme , được Google khuyến khích xây dựng cho website. Kết phù hợp với kĩ thuật Phantom Keywords mang lại lượng traffic lớn thì sẽ phát triển cực kì bền vững. Đó là lí do tôi cực kì thích loại hình này.

> > > Xem thêm: External link là gì? 3 Điều về liên kết ngoài không phải ai cũng biết

Tối ưu phễu hành trình khách hàng với Thematic Content

Phễu hành trình khách hàng là một trong những nhân tố cơ bản nhưng rất là hiệu quả mà rất nhiều người làm marketing áp dụng.
Việc áp dụng phối hợp phễu hành trình khách hàng trong marketing cùng theo với Thematic Content đã mang đến cho tôi hiệu quả đáng kinh ngạc, không những xét về khía cạnh tối ưu website, mà cả góc cạnh tăng tỉ lệ chuyển đổi và bổ trợ hành vi người dùng.

phễu hành trình khách hàng
Phễu hành trình khách hàng: TOFU – MOFU – BOFU

Đối với marketing thì trước khi tiến đến việc chọn mua hàng, khách hàng cần trải qua 3 thời kì tương ứng với 3 phần Top, Middle và Bottom of Funnel.
Để cho dễ hiểu, tôi sẽ đưa bạn một thí dụ về loại hình phễu trong việc viết content marketing:

phễu Link wheel content
Mô tạo thành lập phễu content

Bài viết trước mắt của bạn “ Máy giặt là gì ” là một bài viết căn bản, dành cho những ai vừa mới bắt đầu tìm hiểu tin tức (như sinh viên tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy giặt chẳng hạn) và cả những ai đang sẵn có dự định mua máy giặt.
Tiếp đó, sau khi tìm hiểu xong máy giặt là gì và nhận biết cần thiết 1 chiếc máy giặt. Một lượng người sử dụng sẽ tiếp tục tìm kiếm về “ Máy giặt loại nào tốt ” để xem xét kĩ lưỡng trước khi mua.
Tiếp nữa sau khi chọn được một vài dòng máy giặt vừa ý chẳng hạn như Panasonic và LG. Thì tôi có lẽ rằng họ sẽ triển khai tìm kiếm về bài viết “ So sánh máy giặt Panasonic và LG ” để xem đâu mới là cái phù hợp nhất.
Cuối cùng, khi đã quyết định được về hãng máy giặt Panasonic chẳng hạn. Họ sẽ lại tìm kiếm để xem thêm chi tiết hơn về loại máy giặt của hãng này.
Vậy thì thay vì chỉ SEO máy giặt Panasonic cho trang của tôi, bạn đã SEO thêm các thông tin xung quanh về nhiều loại máy giặt khác nhau, bài viết về so sánh thì theo loại hình phễu.
Nếu thực hiện các các bài viết trên theo mô hình phễu marketing, bạn đã thành công trong việc:

 1. Xây dựng cho khách hàng nhận thức về mặt hàng của bạn (Top of funnel)
 2. Hướng dẫn và mang ra cho khách hàng một biện pháp (Middle of funnel)
 3. Giải thích và chứng tỏ cho khách hàng thấy lựa chọn giải pháp của bạn là tối ưu và phù hợp nhất (Bottom of funnel)

Việc phối hợp kiến thức loại hình về phễu trong content SEO, loại hình về dòng chảy sức mạnh (TRUST) và loại hình về đêm ưu THEME thì cuối cùng bạn sẽ ra được 1 mô hình tối ưu liên kết nội bộ Link Wheel như bên dưới:

mẫu mô hình internal link
Cách tạo loại hình internal link

Chấm màu cam ở phần giữa biểu tượng cho trang danh mục chính mong muốn SEO của bạn (có thể là dịch vụ, sản phẩm. tin tức…).

Các chấm tròn bao quanh chính là support content liên kết cùng nhau tạo nên dòng chảy sức mạnh TRUST xuyên suốt.

Qua từng layer – lớp/vòng của các chấm tròn, bạn sẽ thấy mọi thứ được liên kết cùng nhau theo loại hình phễu – bài viết sẽ từ bao quát đến chi tiết dần trên nhiều góc cạnh qua các vòng. Từ đó, tôi chắc chắn website của bạn đã đạt được mức tối ưu trong việc thành lập các bài viết chuẩn SEO .
Tóm lại, việc bạn cần làm chính là:

 1. Viết nhiều bài về các chủ đề con không trùng lặp và mỗi bài viết phải có nội dung chi tiết, chất lượng
 2. Các bài viết đều là bài viết Phantom Keywords để bản thân mỗi bài đều có khả năng lên top và kéo traffic cho những bài xung quanh
 3. Tối ưu mô hình về TRUST bằng phương pháp dùng backlink để kết nối các bài support content với nhau.

Lưu ý một chút: Nếu bạn lo sợ Google sẽ phạt vì các backlink không chất lượng và ảnh hướng đến trang chính URL SEO thì bạn không cần phải lo.
Không may xảy ra trường hợp đó thì Google sẽ chỉ phạt các bài viết support content xung quanh mà không mảy may ảnh hưởng đến URL SEO chính.
Thậm chí, bài viết xung quanh này ngay khi khi bị phạt cũng vẫn sẽ tiếp tục lưu chuyển cho dòng chảy TRUST của bạn và kéo lượng traffic về cho các bài viết khác, hỗ trợ kéo traffic cũng như thúc đẩy tăng trưởng cho URL SEO.

Kết luận:

Phương pháp thành lập loại hình liên kết nội bộ Link Wheel tận dụng Thematic Content, Phantom Keyword và tối ưu phễu hành trình khách hàng là một trong số kĩ thuật thuộc Entity Building đáp ứng tối ưu 3 chữ T (TRUST _ TRAFFIC _ THEME).
Áp dụng phương pháp này, bạn có thể giúp Google hiểu rõ hơn và đánh giá cao hơn độ tin cậy, chất lượng cũng giống thứ hạng của website trong danh mục tìm kiếm.
Share ngay bài viết này đến những người cần nó nhé! Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy đặt câu hỏi bên dưới, tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn!
Video YOUTUBE tham khảo: 

Chia sẻ

 • Facebook
 • Twitter
 • linkedIn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Internal Link: Thúc Đẩy Hàng Nghìn Keywords và Tối Ưu Tỉ Lệ Chuyển Đổi được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang