Khoá Facebook có dùng Messenger được không?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Khoá Facebook có dùng Messenger được không?khoa facebook co dung messenger duoc khong, Khoá Facebook có dùng Messenger được không? đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và bài viết dưới đây sẽ trả
Khoá Facebook có dùng Messenger được không? Khóa Facebook liệu có khóa cả Messenger không? Đó là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được hơi nhiều trong thời gian vừa qua. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Bài viết liên quan

  • Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn gửi tin nhắn trên facebook messenger
  • Cách cài Facebook Messenger cho MAC
  • Facebook Messenger Lite bổ trợ thêm nhiều nước
  • Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
  • Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger


Bạn không muốn mất không ít thời gian vào việc sử dụng Facebook và muốn khóa tài khoản của mình nhưng còn lo sợ không biết khoá Facebook có dùng Messenger được không ?

facebook khoa co dung duoc messenger hay khong

Cách sử dụng Messenger khi Facebook bị khóa
Xem thêm: Cách mở khóa Facebook “Tài khoản của bạn đã biết thành vô hiệu hóa”

1. Khoá Facebook có dùng Messenger được không?

Ngoài WhatsApp, Facebook Messenger cũng là một trong các ứng dụng gửi tin nhắn đa nền tảng, lớn số 1 và thông dụng nhất hiện nay.

So với những phần mềm gửi tin nhắn khác, Messenger được tích hợp các tính năng “hữu ích” hơn nhiều. Cụ thể người sử dụng có thể thi hành các cuộc gọi thoại hoặc video, thậm chí là chơi game cùng bạn bè ngay trên Messenger, gửi hình ảnh, nhãn dán và ảnh GIF, … .

Đặc biệt tất cả các lời nhắn và các cuộc trò chuyện được thực hiện trên ứng dụng gửi tin nhắn của Facebook đều được mã hóa an toàn. Hiểu 1 cách đơn giản, tất cả lời nhắn mà bạn đã gửi hoặc nhận đều được bảo mật, các bên thứ 3 chẳng thể truy cập và đọc trộm các lời nhắn này.

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không thích sử dụng Facebook, chẳng hạn việc sử dụng ứng dụng mạng xã hội này khiến bạn “mất” quá nhiều thời gian, hay chỉ đơn giản là bạn đang lo ngại về các vấn đề bảo mật thông tin cá nhân lúc mà Facebook liên tiếp dính phải các phốt bán tin tức người dùng, hay vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica đầu năm ngoái.

Và nếu còn đang lăn tăn không biết liệu khóa Facebook có dùng Messenger được không? Câu trả lời là CÓ, vì vậy bạn cũng có thể có thể hoàn toàn yên tâm. Kể cả những lúc khóa Facebook, bạn vẫn cũng có thể sử dụng Messenger để nhắn tin, gọi video, … cho bạn bè và người thân bình thường.

khoa facebook co dung messenger duoc khong

2. Cách sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook

Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết lập và sử dụng Messenger nhắn tin, gọi video, … cho bạn bè mà không cần tài khoản Facebook:

Bước 1 : Đầu tiên truy cập cửa hàng phần mềm để tải ứng dụng Messenger về máy và cài đặt.

Tải Messenger cho iPhone và Android tại đây:

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

Bước 2 : Mở ứng dụng Messenger mà bạn vừa tải về và cài đặt trên thiết bị của mình, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đòi hỏi bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình bằng địa điểm email hoặc số điện thoại.

Tất cả các gì bạn nên làm là tìm và nhấn chọn tùy chọn Create New Account (tạo tài khoản mới) để tạo tài khoản đăng nhập Messenger mới, không phải tài khoản Facebook đã khóa.

Bước 3: Ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn nhập số điện thoại để gửi mã xác nhận, tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào đó. Bước tiếp theo nhập mã xác nhận mà Facebook đã gửi, sau đó nhập tên của bạn để người sử dụng khác có thể tìm thấy bạn trên Messenger.

Bước 4: Tải lên ảnh profile để người sử dụng khác cũng có thể nhận ra bạn.
Bước 5 : Messenger sẽ hỏi bạn có muốn thêm danh bạ vào ứng dụng hay không. Cấp quyền cho ứng dụng truy cập danh bạ của bạn. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể có thể thêm liên hệ theo phương pháp thủ công bằng phương pháp nhập số điện thoại hoặc tên người dùng vào khung ” To “.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm bài chỉ dẫn về cách khóa Facebook Messenger bằng Face ID để bảo mật thông tin và lời nhắn của mình từ các người khác khi họ mượn điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách khóa Facebook Messenger bằng Face ID

https://thuthuat.Link Google drive/khoa-facebook-co-dung-messenger-duoc-khong-59739n.aspx
Hy vọng sau bài viết trên đây của Taimienphi.vn, bạn đọc không còn phân vân hay thắc mắc liệu khoá Facebook có dùng Messenger được không nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết: khoa facebook co dung messenger duoc khong

Bài viết Khoá Facebook có dùng Messenger được không? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang