Làm thế nào để Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Làm thế nào để Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Nhiều người đang tìm cách kích hoạt hoặc khôi phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Ngày nay, tất cả chúng ta đang sử dụng facebook mỗi ngày và tất cả chúng ta đều có nhiều bài viết, hình ảnh, tin nhắn, bài viết có mức giá trị

Nhưng nếu tài khoản facebook của mình bị vô hiệu hóa? làm bạn mất tất cả danh sách bạn bè, hình ảnh và lời nhắn của mình?

Đừng lo lắng, thuthuatmaytinh.vn sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này

Bài đăng này chỉ dành cho người dùng chẳng thể truy cập tài khoản Facebook của họ [ Tài khoản bị Vô hiệu hóa ] .

Làm ra sao để lấy lại một Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Mọi người phải chú trọng đến sự khác biệt chính giữa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa tài khoản facebook đã tạm khóa . Nếu tài khoản facebook của bạn đã biết thành vô hiệu, bạn sẽ chẳng thể đăng nhập và không có bất kì ai khác cũng đều có thể nhìn thấy nó và nếu tài khoản facebook của bạn bị khóa tạm thời thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật của bạn hoặc bằng Thực hiện công đoạn Xác định Ảnh … ở những tài khoản bị vô hiệu mà bạn phải nạp Chứng minh thư có chứng nhận hoặc giấy tờ có ảnh do nhà nước ban hành.

Xin lưu ý rằng có nhiều lý do tại sao một tài khoản facebook cũng đều có thể thu được vô hiệu hoá. Đối với một số vi phạm, facebook sẽ không phát hành ngay khi một cảnh báo trước lúc vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Vì vậy, khi tài khoản Fb của bạn đã biết thành vô hiệu, bạn sẽ thấy một thông báo bị vô hiệu khi bạn gắng gượng đăng nhập. Vô hiệu hoá là của hai loại, tạm thời vô hiệu hóa và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Vô hiệu hoá tạm thời sẽ hiển thị một thông báo – “ Tài khoản bị vô hiệu ” khi bạn đăng nhập, như tôi đã trình bày trong hình dưới đây,

Làm thế nào để Kích hoạt, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Vô hiệu hoá vĩnh viễn có nghĩa là bạn sẽ không lúc nào lấy lại id. Nó trông giống như thế này khi bạn gắng gượng đăng nhập,

Tài khoản vĩnh viễn-disabled-facebook

Vô hiệu hoá vĩnh viễn

Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó đang hiện thông báo khi bạn đang cố đăng nhập. Nếu nó nói là ‘ Vô hiệu hoá vĩnh viễn ‘, sau đó xin lỗi, bài đăng này sẽ không phải dành cho bạn. Bạn không lúc nào có thể nhận lại một tài khoản vĩnh viễn khuyết tật bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp trên bất kỳ trang web nào !! ?

Chỉ các tài khoản bị tắt tạm thời mới có thể thực hiện phương pháp mà tôi đã viết dưới đây.

Nói chung, một tài khoản facebook sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn phạm luật điều khoản và quy tắc của facebook.

Ví dụ:

 • Sử dụng tên giả mạo.
 • Sử dụng các tên hồ sơ kiểu chữ phong cách, tên nhân vật đặc biệt.
 • Đăng nội dung phạm luật điều khoản của facebook.

Hoặc ngay cả những lúc một số người báo cáo không đúng về hồ sơ của bạn, thì có cơ hội cho chuyên viên của facebook để chính thức vô hiệu tài khoản của bạn.

Vì vậy, nếu bạn cho rằng tài khoản facebook của bạn đã biết thành vô hiệu do nhầm lẫn, bạn có thể Kích hoạt lại (Bật / Khôi phục) tài khoản đó bằng cách gửi khiếu nại, do đó, để gửi khiếu nại, nhấp vào nút Khiếu nại dưới đây.

Khiếu nại Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Sau khi đăng nhập không thành công, bạn thu được thông báo “ Tài khoản bị khóa “. Bạn nhấp vào “ Tại đây ” như trong hình.

Làm thế nào để Kích hoạt, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Bước 2: Gửi đòi hỏi kháng nghị đến Facebook “ gửi kháng cáo ” như trong hình dưới

Gửi yêu cầu kháng nghị đến Facebook

Bước 3: Tại tab dưới đây xuất hiện, bạn cần nhập tin tức vào 4 trường dưới đây.

 1. Nhập địa điểm email đăng nhập hoặc sđt của bạn.
 2. Nhập tên của bạn như được ghi trên Facebook
 3. Bạn cần chụp ảnh mặt trước của Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước) của bạn. Nhấp và “ Chọn tệp ” đến thư mục có chứa ảnh “Chứng minh nhân dân” của bạn để tải hình ảnh lên facebook.
 4. Nhập một số tin tức luôn phải có để Facebook hiểu bạn đang yêu cầu vấn đề gì ( hiện tại bạn đang yêu cầu khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa)

Bước 4: Sau khi kết thúc bước 3. Nhấp nút “ Gửi

Bước 5: Nhấn OK

Bước 6: Thông báo mới hiện ra, và bạn chờ facebook giải quyết trong khoảng 24h .

 

Bất kỳ 1 bằng chứng nào trong danh sách sẽ đủ để bạn khôi phục tài khoản nhé .
Ví dụ:

 • Thẻ xanh, giấy phép trú ngụ hoặc hồ sơ nhập cảnh
 • Giấy khai sinh
 • Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Chính thức đổi tên giấy tờ
 • Thẻ Bầu Cử
 • ID chính phủ của Nondriver (ví dụ khuyết tật, SNAP hoặc thẻ ID quốc gia)

Vì vậy nếu bạn nộp đơn đúng cách, chuyên viên của facebook sẽ hoàn lại tài khoản của bạn trong khoảng 5 hoặc 6 ngày.

Lưu ý:
Nếu bạn không có ID bằng chứng / ảnh do nhà nước cấp, bạn cũng đều có thể gửi bản sao của bất kỳ 2 tư liệu khác cùng theo với tên đầy đủ, ngày sinh và hình ảnh của bạn.

Bất kỳ 2 bằng chứng nào sẽ là cần có trong bản kê các thí dụ dưới đây , Ví dụ:

 • Thẻ tín dụng
 • Hóa đơn điện nước
 • ID trường lớp hoặc bộ phận
 • Thẻ thư viện
 • Kiểm tra
 • Thẻ ô tô buýt

Chỉ một lần bạn nên gửi bằng chứng và chờ cho đến khi facebook kích hoạt lại tài khoản đó, cũng có thể có thể mất từ ​​4-8 ngày để kích hoạt lại tài khoản nói chung. Vì vậy, sau khi bạn nộp bằng chứng, hãy kiểm tra email hàng ngày mà bạn đã kết nối với tài khoản Fb cụ thể đó cho tới một tuần. Họ có thể gửi cho bạn các chi tiết về quy trình kích hoạt tài khoản của bạn. Hoặc chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Fb của bạn để bạn cũng có thể biết liệu nó vẫn bị vô hiệu hoặc đã kích hoạt lại.

Một số người nộp bằng chứng nhiều hơn 1 lần hoặc hàng ngày là hoàn toàn ngăn chặn các quy tắc, có duy nhất một lần bạn nên nộp bằng chứng.

Cập nhật : Guys, ai đó đang trình chứng minh giả mạo để khôi phục tài khoản bị vô hiệu của họ. Nhưng tin tưởng tôi, bằng chứng giả mạo sẽ không làm việc ở tất cả !! Vì vậy, hãy nộp bằng chứng thật và nếu tên hồ sơ của bạn không muốn hợp chuẩn xác với bằng chứng của bạn, thì cũng phải gửi chứng tỏ thực tế và lý giải rõ ràng vấn đề của bạn trong bảng điều khiển bằng phương pháp nhấp vào ““Send additional information” để gửi tin tức bổ sung.

Theo quan điểm ​​cá nhân của tôi, họ sẽ không kích hoạt lại mọi thứ các tài khoản đã trở nên vô hiệu để khiếu nại. Ngay cả tôi đã nhìn thấy nhiều người không nhận được id của họ sau khi nộp các bằng chứng. Không ai biết chính xác về cách nhân viên của facebook xác minh bằng chứng của chúng tôi và không đảm bảo rằng họ sẽ kích hoạt lại mọi thứ các tài khoản. Một số người lấy lại id của họ bằng quá trình này cùng một số người không. Trước đó, tài khoản của mình đã trở nên vô hiệu vì một số vấn đề tên. Tôi đã gửi bằng chứng và tôi đã lấy lại tài khoản của mình sau 12 ngày. Vì vậy, cuối cùng những gì tôi muốn nói là chỉ cần trình các bằng chứng như tôi đã nói trong bài đăng này và chờ phản ứng của họ. Đó là những gì chúng tôi có thể làm và phần còn lại là mọi thứ lệ thuộc vào chuyên viên facebook.

 

 

 

 

 

 

 


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Khiếu nại Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa, Kích hoạt một Tài khoản Facebook Vô hiệu hóa, Tài khoản Facebook của tôi bị Vô hiệu hóa

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm thế nào để Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang