Làm thế nào để xây dựng một website?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Làm thế nào để xây dựng một website?Làm thế nào để xây dựng một website? – Công ty Thiết kế Web VAvietnam

1. Làm ra sao để thi hành được website?

Để có một website bạn cần triển khai 5 bước

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho 1 địa chỉ trên internet, ví dụ: www.vavietnam.com … Nó thay thế cho một dải những số lượng khó nhớ (gọi là Internet Protocol numbers) . Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc trước mắt cần làm, tên miền riêng khẳng xác định trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

Bước 2: Thuê host

Web hosting là chỗ không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn cần thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,… vì những máy tính đó luôn có 1 địa điểm cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện giờ thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa điểm IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bước 3: thiết kế website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm, V&A sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hữu hiệu và để dành nhất.

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật tin tức để đáp ứng độ tươi trẻ của nó. Qua đó, khách hàng cũng có thể có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Bước 5: truyền bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài các việc in địa điểm website trên card visit của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện tin tức đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

2. Mất bao lâu để thành lập website?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các biện pháp để xây dựng website hữu hiệu nhất, trong giai quá trình này chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục đích của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó thành lập cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Các nôi dung chính của website cũng sẽ được xác định trong thời kì này.

Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tư liệu bên bạn cung cấp trong vòng 1 tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn. Website sẽ có hoàn thành trong vòng 1 tháng.

Sau khi hoàn chỉnh và nghiệm thu, chúng tôi sẽ triển khai bàn giao và chỉ dẫn sử dụng để bạn cũng đều có thể tự quản lý được trang web của mình.

3. Các khoản kinh phí lúc xây dựng website?

Tuỳ theo nhu cầu thành lập website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong công đoạn tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức kinh phí thích hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.

4. Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:

 • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc buôn bán mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một  công sở giao dịch mua bán thế giới luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều cũng có thể có thể ghé thăm công sở của Bạn.

 • Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng,  Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với các tin tức còn cặn kẽ và đầy đặn hơn ở Catalogue. Bạn chẳng thanh toán lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch thế giới của Bạn đều được thi hành một cách chính xác và tận gốc tự động. Chi phí để tạo ra được 1 website thật là quá bé nhỏ so với núi kinh phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

 • Đồng hành và  vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong 1 môi trường buôn bán năng động
  Với việc có 1 website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa theo những giải pháp và công nghệ do V&A cung cấp, thì chúng tôi có thể đáp ứng rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục đích hoàn toàn  thực tiễn.

 • Có thêm hàng nghìn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả các khách hàng khó tính nhất
  Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các tin tức chất lượng cao của Bạn sẽ đem lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vào số các khách hàng tiềm năng và hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 • Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hữu hiệu
  Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ đơn giản khai thác các tin tức trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì  Bạn đã thành lập được hình ảnh đẹp đẽ về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.
  Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật tối tân hiện giờ thì Bạn hoàn toàn cũng có thể có thể tín nhiệm rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hành ý đồ của mình trong việc truyền bá và tiếp thị của mình 1 cách sinh động và hữu hiệu nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đảm bảo được.

Từ khóa bài viết: thiet ke web,thiết kế web,thiet ke website,thiết kế website,thiet ke,web,website,thiết kế,thiet,ke

Bài viết Làm thế nào để xây dựng một website? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang