Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web

AdwCleaner  là một chương trình miễn phí kiếm tìm và loại bỏ phần mềm quảng cáo trong 1 trình duyệt web, thanh công cụ, các chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và các tiện ích không tặc từ máy tính của bạn. Với AdwCleaner, bạn cũng đều có thể dễ dàng loại để nhiều loại chương trình này để giữ cho máy tính của bạn và Internet hoạt động trơn tru.

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu, các trình cắm thêm cho các trình duyệt được cài đặt có hoặc không có sự đồng ý của bạn, cũng như các chương trình hiển thị quảng cáo không mong muốn và các tiện ích hijacker cấu hình lại trang bắt đầu trình duyệt, cũng có thể có thể là một công việc khá khó khăn, nhất là lúc không có công cụ thuận lợi và hiệu quả. 

Chương trình AdwCleaner được thiết kế đặc biệt để giúp người sử dụng loại bỏ các loại phần mềm độc hại và không mong muốn này. Ứng dụng này được đặc thù bởi kích cỡ nhỏ và khả năng sử dụng. AdwCleaner cũng có thể có thể chạy tận gốc từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào, cho dù là di động, bởi vì chương trình không đòi hỏi cài đặt. Khi được khởi chạy, tiện ích sẽ tự động kiểm tra dấu vết của các phần tử không mong muốn hoặc phần còn lại của các cài đặt trước kia sẽ được làm sạch.

Tính năng của AdwCleaner

Ưu điểm của việc di chuyển

 • Chương trình không cần cài đặt và có thể được tiến hành từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, thích hợp nhất cho chuyện sử dụng di động. Thêm vào đó, nó không nên để lại bất kỳ dấu tích nào trong Windows registry.

Quét các tùy chọn, báo cáo và các hoạt động xóa

 • Ngay sau khi nó được bắt đầu, Adw-Cleaner ngay tức thì tìm thấy mọi thứ các dấu vết của các phần tử không mong muốn hoặc tàn dư của các cài đặt cũ càng phải được làm sạch. 
 • Các kết quả được trình bày trong 1 tài liệu văn bản để bạn cũng có thể xem chi tiết các tập tin và khóa registry đã được phát giác và đề nghị xóa. Nhấn nút ‘Xóa’ sẽ bắt đầu qui trình xóa sẽ hoàn thành bằng khởi động lại hệ thống.

Đóng tất cả các tiện ích đang chạy và khởi động lại máy tính để kết thúc quy trình

 • Một lưu ý quan trọng luôn phải được coi xét nghiêm túc là  AdwCleaner  cần mọi thứ các ứng dụng đang chạy, vì vậy bạn nên lưu công việc của mình trước lúc sử dụng nó. Ngoài ra, khởi động lại đánh dấu sự xong xuôi của quy trình làm sạch chẳng thể bị trì hoãn.

Loại bỏ AdwCleaner

 • Một tính năng gọn gàng của công cụ phần mềm này là nó cũng đều có thể ‘gỡ cài đặt’ chính nó chỉ bằng một cú click chuột. Có một nút chuyên dụng, khi được nhấn, sẽ ngay tức thì xóa phần mềm khỏi ổ đĩa được lưu giữ trên đó.

Làm sạch hệ thống của bạn từ quảng cáo và thanh công cụ độc hại

 • Mục tiêu di động AdwCleaner một loạt các chương trình không mong muốn (PUP / LPI), có thể chống lại quảng cáo và đảo ngược những tác động của ứng dụng độc hại mà có thể chiếm quyền điều khiển đã thực hành trên trang chủ của trình duyệt. Một ví dụ khác về phong thái sử dụng, có lẽ là phổ biến nhất cho ứng dụng phần mềm đặc biệt này, là loại bỏ thanh công cụ của trình duyệt.

Công cụ loại bỏ hiệu quả toàn trang

 • Tất cả mọi thứ được tính xét, Adw-Cleaner thi hành một công việc tuyệt vời và nếu bạn thấy mình trong tình huống bạn cần khẩn trương loại bỏ quảng cáo, thanh công cụ và các thành phần không mong muốn tương tự, hãy đảm bảo bạn thử công cụ này.

Download free Malwarebytes AdwCleaner:

 • Standard version AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (7.2 MB)
 • Torrent version AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download free Malwarebytes AdwCleaner Beta:

 • Beta version AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (7.0 MB)
 • Beta Torrent version AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download the old version of Malwarebytes AdwCleaner:

 • AdwCleaner 7.2.3 (7.2 MB)
 • AdwCleaner 7.2.2 (7.9 MB)
 • AdwCleaner 7.2.1 (7.1 MB)
 • AdwCleaner 7.2.0 (6.4 MB)
 • AdwCleaner 7.1.1 (7.9 MB)
 • AdwCleaner 7.1.0.0 (7.9 MB)
 • AdwCleaner 6.047 (4.9 MB)

Hệ điều hành:  Windows XP / Vista /7/8 / 8.1 / 10 (32-Bit và 64-Bit)


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang