Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với Typeracer


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với TyperacerTypeRacer là trang web online sẽ giúp bạn nâng cao khả năng luyện gõ chữ nhanh bằng 10 ngón thông qua những cuộc đua với các thành viên khác…
Home » Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với Typeracer
Hướng dẫnThủ thuật

Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với Typeracer

đánh chữ bằng 10 ngón

Bạn đang muốn cải thiện khả năng đánh chữ trên bàn phím một cách hiệu quả nhất hoặc bạn đang tìm cho mình một tiện ích cũng có thể có thể giúp bạn thực hiện nhanh mong muốn này. Typeracer là một website gõ chữ online cùng bạn bè sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cũng như tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay hiệu quả.


Nội dung

  • Vài điều sơ nét về Website Typeracer
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Typeracer
  • Sử dụng và cách luyện đánh chữ trong Typeracer
  • Lời kết

Làm sao để tạo nên thể gõ phím nhanh?

Nếu như bạn chưa một lần sử dụng một công cụ nào để hổ trợ giúp bạn cách đặt tay trên bàn phím để đánh chữ 10 ngón, thì bạn khoan hãy chơi game này. Vì bạn sẽ chẳng thể nào chiến thắng được nếu bạn không đánh được 10 ngón.

Vài điều sơ nét về Website Typeracer

TypeRacer là website sẽ giúp chúng ta luyện đánh chữ nhanh bằng cách đua tài với các thành viên khác. Bạn nên đăng kí một tài khoản tại trang web để biết rằng khả năng của mình qua nhiều cuộc đua.

Khi đã đăng kí một tài khoản, cùng nghĩa với việc bạn đã tạo cho mình một con xe để so tài cùng mọi người trên nẻo đường “bàn phím” rồi đấy.

Lên trang đầu ↑

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Typeracer

Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào Website thông qua liên kết tại đây.

Tiếp đến các bạn chọn vào Sign In . Giao diện đăng nhập hiện lên, bạn chọn Create a Account .

luyen go ban phim typeracer

Sau đó, bạn hãy triển khai điền đầy đủ tin tức chính gồm: Tên đăng nhập, Email và mật khẩu. Cuối cùng, bạn chọn Sign Up để hoàn chỉnh qui trình đăng ký nick.

luyen go ban phim typeracer

Lên trang đầu ↑

Sử dụng và cách luyện đánh chữ trong Typeracer

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ có chuyển đến giao diện như trong hình.

luyen go ban phim typeracer

Bạn sẽ có 3 chế độ chơi và rèn luyện gõ phím

  • Enter a Typing Race : Khi chọn vào đây, bạn sẽ tiến hành gõ phím để đua với các người cùng chơi khác trên toàn thế giới.

luyen go ban phim typeracer

Nếu bạn là người gõ chữ với vận tốc nhanh nhất, chiếc xe với tên “You” sẽ cán đích đầu tiên.

luyen go ban phim typeracer

  • Practice: Bạn sẽ rèn luyên đánh chữ chỉ từ một mình bạn. Bạn hãy gõ tất cả chữ hiện lên màu xanh với tốc độ mau nhất có thể.

luyen go ban phim typeracer

 

  • Race Your Friend: Bạn sẽ được gửi 1 đường dẫn và bạn sẽ sử dụng được dẫn này gửi cho người mà bạn muốn thực hiện cuộc so tài đánh chữ.

luyen go ban phim typeracer

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Nếu như bạn thực thụ muốn mình biết được cách đánh chữ 10 ngón , bạn càng phải rèn luyên từ bước căn bản đầu tiên, đồng thời phải kiên nhẫn luyện tập trong 1 thời gian đủ lâu. Chỉ cần mỗi ngày một giờ đồng hồ cho các bài rèn dũa tập thì mình tin rằng một ngày không xa bạn sẽ có được nghiệp vụ đánh chữ bằng 10 ngón trong tay mình. Khi đó việc phối phù hợp với Typeracer này, bạn sẽ trở nên thật “Chuyên nghiệp” .

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết tới một công cụ khá hay để rèn dũa đánh máy bằng 10 ngón, một chuyên môn mà bạn càng phải chuẩn bị trong thời đại công nghệ hiện nay. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

 

Chúc bạn thành công!

5 / 5 ( 1 bầu chọn )

Nếu như bạn đang sẵn có ý muốn mua hàng online tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, bao gồm: Shopee, Tiki, Lazada và Sendo. Khi đó, hãy nhớ truy cập vào trang dưới đây để lấy mã khuyến mãi bạn nhé!

Mã giảm giá Shopee

Mã khuyến mãi Tiki

Mã khuyến mãi Lazada

Mã ưu đãi Sendo

dat mat khau windows 10
Previous

Cách đặt mật khẩu Windows 10 một lớp hoặc nhiều lớp [Đầy Đủ]

tao anh gif
Next

Hướng dẫn cách tạo ảnh động GIF đơn giản với Photoshop

Tags: 10 ngón taycách đánh 10 ngónđánh chữ bằng 10 ngónđua đánh máy TyperacerTyperacer

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì…

Từ khóa bài viết:

Bài viết Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với Typeracer được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang