Nâng cấp Máy tính, Laptop


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Nâng cấp Máy tính, LaptopQua 1 thời gian sử dụng, tốc độ máy tính giảm đi đáng kể, ì ạch đến khó chịu. Đã đến lúc, chiếc máy tính của bạn cần được nâng cấp, bổ sung năng suất làm việc cho máy. Thế nhưng, bạn băn khoăn không biết nên nâng cấp gì, hay nâng cấp gì trước cho chiếc laptop chạy chiến hơn. Hãy để Saigon Computer chia sẻ cách nâng cấp máy tính của mình nhanh nhất, tiết kiệm chi phí qua bài viết sau đây.

Qua một khoảng thời gian sử dụng, vận tốc máy tính giảm đi đáng kể, ậm ạch đến khó chịu. Đã đến lúc, cái máy tính của bạn phải được nâng cấp, bổ sung công suất làm việc cho máy. Thế nhưng, bạn băn khoăn không biết nên nâng cấp gì, hay nâng cấp gì trước cho chiếc laptop chạy chiến hơn. Hãy để Saigon Computer chia sẻ cách nâng cấp máy tính của mình nhanh nhất, để dành chi phí qua bài viết sau đây.

Hiện tại, việc cải tiến máy tính Pc khá đơn giản so với việc nâng cấp laptop, vậy tại sao?

– Các thiết bị trên laptop khá mắc so với pc

– Tháo ráp laptop khó hơn pc

– Linh kiện laptop không thông dụng như pc

Vậy cải tiến máy tính của bạn cần quan tâm tới những vấn đề gì? Mainboard, ổ cứng, ram, cpu, card màn hình … PCI Group là đơn vị đi đầu trong ngành máy tính, nâng cấp laptop tphcm uy tín nhất.

nâng cấp máy tính

Vậy Máy tính của bạn chậm, nên nâng cấp ổ hdd hay ram, cpu?

“Máy tôi tư dưng bị chậm, vậy giờ tôi nên nâng SSD hay nên nâng Ram, hay chỉ cần cài lại máy là xong? Đây là câu hỏi Saigon Computer thu được khá nhiều từ khách hàng. Để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước hết chúng ta cũng tìm hiểu về SSD & RAM.”

Tùy vào kinh phí của mỗi bạn, vào cấu hình máy, mục tiêu bạn nâng cấp để dùng vào cách làm văn phòng, đồ họa, chơi game, PCI Group sẽ tham vấn các bạn về nên cải tiến những linh kiện nào là tốt nhất, đáp ứng được đòi hỏi mà bạn làm.

Nâng cấp ổ cứng: Việc trước mắt và đơn giản, để dành chi phí nhất để cải tiến laptop chạy mau hơn là việc bạn nên cải tiến một ổ cứng SSD. Về cơ bản SSD cũng thực hiện các công việc cùng chức năng như HDD, nhưng thay vì được phủ 1 lớp từ trên mặt đĩa cứng, các dữ liệu được lưu trữ trên các con Chip bộ nhớ flash kết phù hợp với nhau và giữ lại dữ liệu ngay cả lúc ổ chưa được cung cấp điện.

Đây là những lợi ích khi bạn nâng cấp SSD để chạy hệ điều hành so với chạy hệ điều hành bằng HDD.

– Thời gian khởi động hệ điều hành nhanh hơn.

– Tốc độ đọc/ ghi dữ liệu mau hơn hẳn lần

– SSD sẽ giúp máy tính của bạn chạy ổn định, nhanh, mượt hơn hẳn khi so với ổ HDD truyền thống.

Nâng cấp Ram: Việc nâng cấp ram đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả chưa được quá cao nếu CPU, Card đồ họa bạn quá thấp. Nhiều người nói rằng Ram càng lớn thì máy càng chạy nhanh, cái đây là đúng nhưng chỉ đúng khi nào ram của bạn phù hợp với CPU, với các linh kiện khác. Ram có mạnh có nhiều đến đâu mà các linh kiện khác yếu thì cũng không thể nâng cấp được tốc độ. Nếu chiếc máy tính của bạn chỉ phục vụ những công việc không đòi hỏi giải quyết cao, cũng có thể có thể cải tiến Ram là biện pháp tốt nhất.

Nâng cấp CPU: Việc nâng cấp Cpu khá là phức tạp và tốn hơi nhiều chi phí nhất. Nâng cấp Cpu máy tính còn lệ thuộc vào Mainboard bạn có hỗ trợ hay không, chứ không phải bạn mong muốn nâng cấp dòng mới đặc biệt là được, vì có các main máy tính chỉ hỗ trợ dòng Cpu tối đa là bao nhiêu. Vì vậy bạn muốn tham mưu nâng cấp laptop bạn, hãy liên hệ với PCI Group, chúng tôi có hàng ngũ nhân viên lâu năm trong lĩnh vực máy tính, luôn cập nhật các thiết bị máy tính mới nhất, có thể tư vấn bạn chọn loại Cpu phù hợp nhất với máy tính của bạn để tăng hữu hiệu tốt nhất cho máy.

Nâng cấp card màn hình (hay còn coi là GPU): GPU là một CPU được thiết kế riêng để xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa. Nếu máy tính của bạn dùng trong việc xử lý đồ họa thiết kế như phần mềm auto card, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max … hoặc những ứng dụng xử lý video cần phải render thì Cpu, Ram, Gpu là điều được quan tâm nhất. Hoặc bạn phải nâng cấp máy tính mình phục vụ cho việc chơi game có đồ họa cao, thì card màn hình là điều không thể thiếu với chiếc máy tính. Nhưng không phải những Gpu nào cũng tương thích với máy tính của bạn, bạn không cần quá lo lắng, kỹ thuật PCI Group sẽ tư vấn bạn miễn phí.

Đó những linh kiện cũng có thể cải tiến laptop, máy tính của bạn nhanh nhất; nhưng tùy vào mục đích bạn nâng cấp máy tính để phục vụ công việc gì? Chi phí bạn muốn cải tiến nhiều hay ít? PCI Group sẽ tham mưu cải tiến laptop phù hợp với mục đích bạn sử dụng, phù hợp nhất với hầu bao của bạn. Chúng tôi nhận nâng cấp laptop dell, toshiba, asus, sony … và các hãng máy khác. Liên hệ qua hotline: 0908.809.527 – 098.234.2030.

Từ khóa bài viết: nâng cấp máy tính, nâng cấp laptop, phần cứng laptop, phần mềm laptop,

Bài viết Nâng cấp Máy tính, Laptop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang