Nhận cài đặt, sửa chữa Macbook


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Nhận cài đặt, sửa chữa MacbookPCI Group chuyên cài đặt Windows 7, 8, 10 trên các dòng máy Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White … có thể cài đồng thời song song 2 hệ điều hành trên máy Macbook. Nhận sửa các lỗi về phần cứng và phần mềm của máy tính Macbook uy tín trên Tp. HCM

PCI Group chuyên cài đặt Windows 7, 8, 10 trên các hãng máy Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White … có thể cài đồng thời song song 2 hệ điều hành trên máy Macbook. Nhận sửa các lỗi về phần cứng và ứng dụng của máy tính Macbook uy tín trên Tp. HCM

Macbook là hãng máy cao cấp của Apple, được phát triển từ khá lâu, chịu sự giám sát, quy chế khắc khe của công ty Apple nên các thiết bị trong máy tính Macbook luôn được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng, từ con ốc tới các sợi cáp, chip khá tinh xảo và chất lượng cao. Vì vậy, khi chiếc Macbook của bạn bị lỗi, khởi động không lên, Macbook không nguồn, hư bàn phím, hư màn hình… hoặc các lỗi khác thường gặp trên máy tính hệ điều hành Windows. PCI Group chúng tôi là đơn vị sửa macbook đáng tin cậy hcm  được nhiều khách hàng đánh giá. Chúng tôi với nhiều năm hiểu biết trong nghề sửa máy tính, laptop trên địa bàn Tp.HCM; chúng tôi tự tin là nơi sửa máy tính macbook uy tín, cài macbook tại gia Tp.HCM.

Hệ điều hành Mac OS (viết tắt của Macintosh Operating System) là một hệ điều hành có giao diện cửa sổ, được phát triển và phân phối độc quyền bởi công ty Apple dành cho các máy tính Macintosh. Phiên bản trước mắt ra đời năm 1984, Mac OS X là đời mới nhất của Mac OS. Mac OS đã trải qua các phiên bản Mac OS 6, Mac OS 7, Mac OS 8, Mac OS 9, Mac OS X. Phiên bản Mac OS X là một hệ điều hành kiểu Unix được xây dựng trên công nghệ được phát triển tại NeXT trong nửa đầu những năm 1980 và sẽ cho tới khi Apple mua công ty này vào đầu năm 1997. Đây là hệ điều hành có giao diện cửa sổ và đã được phát triển bởi công ty Apple Computer cho những máy tính Apple Macintosh.

Trước những năm 2005, hệ điều hành Mac OS X chỉ dành riêng cho những máy tính do chính Apple sản xuất, nhưng giờ đây, với việc chuyển đổi sang sử dụng chip Intel, các máy tính PC thông thường cũng cũng đều có thể chạy được hệ điều hành Mac OS với bản vá đặc biệt và ngược lại..   

PCI Group với kinh nghiệm trên 7 năm trong nghề sửa chữa laptop, chúng tôi nhận cài win 10 trên macbook pro và các win khác trên máy tính. Nhiều người dùng máy tính macbook nhưng do không quen hệ điều hành Os, giao diện khó phân biệt hoặc khó sử dụng, muốn cài win cho macbook để chạy hệ điều hành của Microsoft trên máy Macbook. Cũng có 1 số người do chưa đủ điều kiện để mua máy Macbook nhung lại muốn sử dụng hệ điều hành Os trên Laptop, PCI Group cũng đều có thể cài mac os trên laptop cho bạn để bạn cũng có thể thỏa mãn niềm đam mê, khám phá hệ điều hành Os. Chúng tôi cũng đều có thể cài hackintosh trên laptop cho các bạn chỉ trong khoảng 30 phút, với những phần mềm cần thiết nếu bạn muốn. 

Với dịch vụ  cài đặt macbook tại tphcm , chúng tôi có thể tới nhà của bạn để cài đặt lại hệ điều hành Mac tại nhà chỉ với : 250k (bao gồm các phần mềm và phần mềm công sở thông dụng). Hãy liên lạc tới Hotline: 098.234.2030 hoặc 0908.809.527 , chúng tôi sẽ được mặt sau 30 phút. 

 

Cai dat mac os

 

Dịch vụ cài đặt mac os :

  • Hệ điều hành MAC bản quyền mới nhất – Mac OS X 10.6 – 10.8.4 cho các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White.
  • Hệ điều hành Windows cho MacBook: Win 7, Win 8, Win 10 :Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Mac Pro.
  • Hệ điều hành Windows 8 (32 và 64 bit), Windows 7 (32 và 64 bit) cho mọi thứ các loại laptop HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Asus,MSI.
  • Windows XP Professional cho mọi thứ các dòng laptop đời cũ HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Asus,MSI, …

Mỗi lần cài đặt gồm những:

  • Hệ điều hành Windows or MAC OS
  • Đầy đủ driver càng phải có
  • Phần mềm ứng dụng văn phòng

Giá: 

+ Macbook : 200k/máy cho một Hệ điều hành ( MAC OS hoặc Win ).

+ Cài đi đôi MAC OS + Win : 250k/máy

+ Laptop cài Mac: 150k/máy

 
Mọi thông tin xin gửi về: 
 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình   T hạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
 Email: Seo PCI
 

Từ khóa bài viết: sửa macbook, cai dat mac os, cài đặt macbook air, cai win cho macbook, sua chua macbook, cai win cho mac os, cài win macbook, cài hackintosh, cài macbook tại nhà

Bài viết Nhận cài đặt, sửa chữa Macbook được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang