Nhận định về Google Caffeine


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Nhận định về Google CaffeineNhận định về Google Caffeine – Công ty Thiết kế Web VAvietnam

Google Caffeine là tên thường gọi của phiên bản tiếp theo trong hệ thống thuật toán của Google sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Có vẻ như Google Caffeine sẽ còn có ý nghĩa hơn hết một bản update thường thì của Google. Nó hầu như chắc chắn được xem như một cuộc cách mạng lớn trong phép toán Google sử dụng để xếp thứ hạng website.

Điều gì sẽ thay đổi?

Dĩ nhiên, Google chưa hé lộ chi tiết nào về Google Caffeine cả. Tuy nhiên chỉ số mới này đã có trên các test server và một số nhân viên của Google cũng nói về nó. Những yếu tố sau đây có thể sẽ vào vai trò quan trọng hơn trong Google Caffeine:

  • Tốc độ website: nếu website của bạn còn giữ tốc độ rùa bò thì nó khó cũng đều có thể có được thứ hạng khá trên Google.
  • Số lượng brocken link: nếu website của bạn chứa nhiều link chết sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vị thế của website trong kết quả tra cứu Google.
  • Những web liên kết kém chất lượng: Link đến những trang spam hay có nhiều link từ các trang spam kia đều không hề tốt cho thứ hạng của bạn trong thuật toán phân loại ngày nay của Google. Ảnh hưởng xấu của các trang liên kết đó chắc chắn sẽ tệ hơn khi được phân tích đánh giá bởi Google Caffeine.
  • Chất lượng toàn trang của website: Hệ thống thuật toán mới của Google sẽ coi xét kỹ lưỡng hơn đối với chất lượng tổng thể trang web của bạn. Có được một hay hai yếu tố xếp hạng vẫn chưa phải là đủ.
  • Website cần thiết nội dung ổn, được tối ưu hóa cao, thiết kế giao diện web đẹp, cuốn hút với cấu trúc rõ ràng, các inbound link tốt và tỉ lệ pop-up quảng cáo thấp. Số lượng bookmarks trên các trang mạng xã hội cũng có thể có thể sẽ có vai trò lớn hơn trong hệ thống các tiêu chí xếp hạng.

Những yếu tố như tuổi website cũng như lịch sử và đáng tin cậy của nó,etc… cũng vẫn có vai trò trong thước đo mới này của Google. Tuy nhiên, tác động của các yếu tố khác lên việc xếp thứ hạng website có thể thay đổi vai trò cho nhau đôi chút.

Làm ra sao để điều tiết website của bạn cho thích hợp với chỉ tiêu đánh giá bởi Caffeine của Google?

Tuy hiện giờ phiên bản Google Caffeine không được tung ra, nhưng có 1 số điều bạn có thể thực hành để gia tăng cơ hội website của bạn có được xếp thứ hạng tốt trên chỉ số mới này của Google:

  • Gỡ bỏ toàn bộ những nhân tố spam trong website. Bất cứ yếu tố nào cũng có thể được tính là spam sớm hay muộn đều sẽ ảnh hưởng thiếu tích cực đến địa vị website. Nó có thể là những đoạn text ngụy trang gần giống màu nền trang web và đặt chế độ tận gốc tự động kết nối.
  • Kiểm tra thiết kế và điều hướng của website. Website của bạn nên có giao diện đẹp, bắt mắt cùng theo đó đem lại cảm giác chuyên nghiệp. Cấu trúc website dễ hiểu và nội dug trang đơn giản cấp phép các công cụ kiếm tìm phân tích, chọn lọc.
  • Khởi tạo link đến và từ các trang mạng xã hội được bookmark. Những link này vốn đã vào vai trò rất quan trọng trong thuật toán phân tích ngày nay của Google và nó còn gia tăng tầm quan trọng hơn nữa trong phiên bản Google Caffeine sắp tới.
  • Kiểm tra các link. Bạn không nên link tới những website “trông-đã-thấy-là-spam”, Tốt hơn nên chú trọng vào các link chất lượng đã được chọn lọc thay vì gắng gượng có được rất nhiều link hết mức có thể.

Caffeine dự định sẽ ra mắt sau dịp lễ năm mới sắp tới. Nếu bạn thi hành theo một số tips trên đây thì website của bạn ít ra cũng sẽ có được 1 địa thế tốt lúc mà thước đo mới này của Google chính thức đi vào hoạt động.

Từ khóa bài viết: thiet ke web,thiết kế web,thiet ke website,thiết kế website,thiet ke,web,website,thiết kế,thiet,ke

Bài viết Nhận định về Google Caffeine được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang