Organic Keywords là gì? Cách thức để tăng Organic Keywords như thế nào?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Organic Keywords là gì? Cách thức để tăng Organic Keywords như thế nào?Bạn đang tìm hiểu Organic Keywords là gì và Organic Traffic là gì? Cách nào để tăng Organic Traffic như thế nào? XEM NGAY NHÉ!

Organic Keywords là gì ? Từ khóa là thuật ngữ mà chúng ta nhập vào công cụ tìm kiếm để tìm thông tin. Nghiên cứu từ khóa cho thấy lượt kiếm tìm đến từ đâu, nhưng trái ngược với mọi người hay nghĩ, từ khóa chẳng những bổ trợ cho SEO. Trên nhiều dạng khác nhau, nghiên cứu từ khóa còn là công việc hỗ trợ cho cả những hoạt động Digital Marketing.

Organic keywords là gì?

Organic keyword chính là search kiếm tìm tự nhiên trên google, là lượng từ khóa được trỏ về web bạn ( Backlink không liên quan)
Organic keywords là những từ khóa mà khách hàng search và website của bạn có trong kết quả tìm kiếm.
Một Organic Keyword là một từ khóa được sử dụng để thu hút lưu lượng miễn phí thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ). Từ khóa hữu cơ tương phản với từ khóa trả cho mỗi lần nhấp (PPC) , được đặt giá thầu thông qua các chiến dịch tiếp thị kiếm tìm có trả tiền .

Organic keywords là những từ khóa đang mang đến truy cập tự nhiên (Organic Traffic) cho website của bạn thông qua công đoạn tối ưu hóa công cụ kiếm tìm (SEO)
Organic keywords trong Ahrefs là toàn bộ số từ khóa tìm kiếm bình thường mà trang bạn có xuất hiện khi người sử dụng tìm kiếm. Con số này càng nhiều chứng tỏ nội dung bạn tối ưu đa dạng, con số này càng nhiều, thì khả năng mang đến traffic càng cao.

Organic keywords là những từ khóa mà khách hàng search và website của bạn có trong kết quả tìm kiếm, organic keyword trong ahrefs đánh giá về việc bạn có làm đa dạng các anchor text khi seo hay là không và bạn seo càng nhiều từ khóa thì chỉ số organic keyword trong ahrefs càng tăng cao
Trong bài viết này, bạn sẽ có phần giới thiệu về kiểu cách các từ khóa hữu cơ thích phù hợp với chiến lược tiếp thị của bạn. Organic Keywords là gì

Organic Traffic là gì?

Organic Traffic là từ dùng để làm mô tả hoạt động truy cập vào Webiste của bạn thông qua những bảng kết quả xếp thứ hạng kiếm tìm (SERP) trên các công cụ tìm kiếm của Google Search. Chúng không bao gồm những truy cập từ những hình thức quảng cáo có trả phí của Google như Adsword.

Hiểu 1 cách đơn giản, Organic Traffic chính là nguồn truy cập miễn phí của người dùng được gửi đến từ những thanh công cụ kiếm tìm thường xuyên nhờ các thuật toán xếp hạng để nâng cao nội dung mà trang web đang nói đến. Như thế, tức là lưu lượng truy cập có thể có được một cách tự nhiên mà chẳng cần trả bất kể chi phía nào để tăng lượng truy cập.

Mỗi truy cập tìm kiếm tự nhiên này sẽ có trang Google Analytics xác nhận chỉ khi người sử dụng truy cập vào từng kết quả tìm kiếm tự nhiên trên thanh công cụ tìm kiếm.

Và thường những trang web nào có thứ hạng từ khóa cao trên SERP thì lượng Organic Traffic sẽ càng tăng. Nhưng trong số tình huống đặc biệt, dù website có thứ hạng cao nhưng lượng Organic Traffic lại thấp hơn các trang web có thứ hạng thấp hơn.

Vai trò của Organic Traffic đối với Marketing  Organic Keywords là gì

Organic Traffic là gì? Organic Traffic hiện tại nhập vai trò vô cùng quan trọng trong từng hoạt động Digital Marketing, nhất là Seo. Đây là một chỉ số cần có với trang web vì lượng truy cập tự nhiên sẽ giúp tăng Traffic cho website và xúc tiến thứ hạng từ khóa rất là hiệu quả.

Khi chỉ số truy cập lớn thì website sẽ càng có cơ hội tăng thứ hạng trên các thanh công cụ kiếm tìm và gia tăng sự tương tác của người dùng cũng như tăng thêm độ đáng tin cậy của trang web

Organic Traffic là gì? Nó còn là chỉ số để đánh giá hữu hiệu của một công đoạn Seo cho doanh nghiệp. Chỉ khi website của bạn có thứ hạng cao thì mới thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng lượng truy cập.

Có thể thấy được Organic Traffic là một nguồn để người sử dụng truy cập miễn phí từ các thanh công cụ tìm kiếm và nhờ hỗ trợ của thuật toán sẽ sắp xếp lại thứ hạng của trang web theo nội dung khi người dùng tìm kiếm.

Vậy nên việc đoái hoài đến việc thúc đẩy Organic Traffic tăng trưởng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần được phải đoái hoài chú trọng.

Organic Keywords là gì

Làm sao để kiểm tra Organic Traffic? Organic Keywords là gì

Có biết bao cách để kiểm tra Organic Traffic cho website của bạn nhưng hầu hết đều đòi hỏi thanh toán phí cao và kết quả thường không chính xác. Sau đây là các cách kiểm tra lượt truy cập mà Viết Bài Xuyên Việt thường dùng:

Sử dụng Google Analytics

Muốn kiểm tra lượng truy cập, bạn cũng có thể có thể sử dụng Google Analytics với các thao tác đơn giản.

Chỉ cần tạo cho mình một tài khoản trên công cụ này, sau khi đăng nhập và thực hành các bước sau:

Bước 1: Hãy click vào mục “sức thu hút” nằm ngay cột bên trái.

Bước 2: Chọn mục “tổng quan”. Trong mục này tiếp tục chọn “tất cả lượng truy cập” và bạn sẽ thấy những tùy chọn hiện ra bao gồm:

 • Kênh: Tùy chọn này chia lượng truy cập theo từng nguồn truy cập khác nhau như: Referral Traffic, Direct Traffic, Social Traffic, Organic Search Traffic.
 • Biểu đồ dạng cây: Cũng tựa như như “kênh” nhưng được chuyển hóa thành dạng biểu đồ.
 • Nguồn/Phương tiện: Mục này sẽ phân tích mọi thứ trang mà người sử dụng truy cập trước khi tới website chính.
 • Giới thiệu: Cũng giống như “Nguồn/Phương tiện” nhưng tại đây chúng chỉ tập trung phân tích Referral Tracffic.

Bạn có thể nhận thấy Organic Traffic luôn có tỷ suất truy cập cao hơn so với các loại Traffic khác trên website. Tuy nhiên, con số này sẽ thay đổi tùy vào từng chiến lược Seo cụ thể của doanh nghiệp. Organic Keywords là gì

Sử dụng Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí được Google cung cấp để giúp bạn theo dõi và duy trì sự tồn tại của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Search Console cung cấp dữ liệu về lưu lượng truy cập từ Google Tìm kiếm đến trang web của bạn: tần suất trang web của bạn xuất hiện trong Google Tìm kiếm, cụm từ kiếm tìm nào làm trang web của bạn hiển thị, tần suất người kiếm tìm nhấp vào trang đối với các cụm từ đó, v.v.

Sử dụng Ahrefs kiểm tra Organic Traffic

Ahrefs là bộ công cụ phân tích Website theo Organic Keywords và Organic Traffic, kiểm tra Backlink tốt nhất và cũng thuộc hàng đắt đỏ nhất hiện nay. Công cụ này còn có hàng trăm tính năng khác nhau dành riêng cho những Web Master theo dấu trang của mình và cả đối thủ. Trong đó có tính năng theo dõi Organic Traffic.

Nội dung hữu ích liên quan   Cloudflare là gì? Bạn hiểu như làm sao về Cloudflare?

Mặc dù chỉ số Organic Traffic của Ahrefs không chuẩn xác nhưng nó phản ánh công đoạn phát triển của website và rất cần thiết khi triển khai chiến dịch SEO tổng thể.

 

Cách làm tăng lượng Organic Traffic cho website Organic Keywords là gì

Với những nguyên do trên, chúng ta nhận ra răng có rất nhiều nguyên do làm giảm lượng truy cập tự nhiên. Bởi vậy cách làm tăng lưu lượng truy cập tự nhiên là điều mà bất kể doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Vậy Organic Traffic là gì? Làm cách nào để tăng lượng Organic Traffic? Dưới đây là những tin tức bạn cũng đều có thể tham khảo:

Tăng lượng từ khóa sử dụng

Từ khóa chính là chìa khóa của khách hàng để mở cánh cửa vào cửa hàng của bạn. Vì vậy càng sử dụng nhiều từ khóa thì trang web của bạn sẽ càng tăng thêm lượng truy cập tự nhiên và tăng thứ hạng website trên thanh công cụ tìm kiếm.

Muốn chọn lọc từ khóa phù hợp, bạn cũng có thể thực hành theo một số cách sau:

Từ khóa dài

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ sử dụng từ khóa ngắn mới tốt, nhưng lại không biết răng sử dụng từ khóa dài khi Seo mới là cách tăng lượng truy cập nhanh nhất.

Bởi có hơi nhiều từ khóa đặc biệt nói tới dịch vụ/sản phẩm mà website cung cấp sẽ làm công cụ tìm kiếm tăng thêm khả năng nhận định chủ đề của trang web mà bạn hướng đến.

Từ khóa có lượng tìm kiếm tự nhiên cao

Muốn biết từ khóa có lượng kiếm tìm tự nhiên cao, hãy sử dụng một số công cụ như Google Trend, Keyword Planner…Từng ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những từ khóa khác nhau. Nhưng bạn phải chọn lựa và nghiên cứu những từ khóa thích hợp để giúp tăng lượng Traffic như mong muốn.

Thường xuyên cập nhật mới nội dung Organic Keywords là gì

Một trong những cách tăng lượng Organic Traffic cho website hữu hiệu nhất đó là việc làm mới nội dung thường xuyên. Bởi vì sự thay đổi thuật toán của Google hiện này đều dựa vào người dùng và muốn tăng sự đáng tin cậy của trang web thì nội dung trên đó nhập vai trò vô cùng quan trọng. Hãy làm SEO Onpage thật siêng năng và hướng theo Search Intent thì website của bạn chắc chắn sẽ phát triển bền vững.

Thế nên bạn cần bổ sung thêm nhiều nội dung mới, kèm với đó là đảm bảo chất lượng bài viết luôn cung cấp đầy đặn thông tin mà người sử dụng cần. Như thế mới khiến lượng truy cập vào website của bạn tăng đều một cách đáng kể.

Tăng backlink chất lượng

Google luôn ưu tiên các website có nhiều Backlink chất lượng. Vậy nên nếu bạn mong muốn tăng lượng truy cập Organic Traffic đối với trang web thì nên tăng lượng baclink chất lượng. Hình thức tăng lượng backlink có thể thực hiện bằng cách trao đổi backlink, mua bài viết PR trên báo, textlink…

Rất nhiều anh chị em vẫn cho là Backlink là những liên kết tới từ website khác. Đó là sai lầm cực kỳ tai hại. Bạn có thể thành lập Backlink ngay trên chính website của mình, đó coi là những Internal Link

Organic Keywords là gì

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng đơn giản dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, đường truyền 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ xuất chúng

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến dùng thử khác biệt về vận tốc truy vấn giải quyết dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đáp ứng an toàn cho dữ liệu ở mức độ đỉnh cao

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong khoảng 07 trước đây lúc quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tham mưu

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm bẵm khách hàng từ hàng ngũ tham mưu chuyên sâu và thân thiện

Nâng cấp đơn giản

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay tức thì trong công đoạn sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường mức ổn định và đáp ứng thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với đẳng cấp dễ dàng và trực giác với người dùng  Organic Keywords là gì

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tham vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng chuyên môn quản lý, chiến lược phát triển truyền bá website và kiếm tìm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham dự vào quá trình quan sát tiến trình kết thúc của việc thiết kế website bổ sung quan điểm trong từng qui trình thiết kế để đáp ứng một mặt hàng hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán đồ tốt không những tạo nên một web bán sản phẩm chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho doanh nhân mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ (Address): 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: [email protected]

Cloud VPS Server

 

 

Các kiếm tìm liên quan đến organic keywords là gì

 • Organic Traffic là gì
 • Organic keywords là gì
 • Ahrefs là gì
 • Referring domains la gì
 • Organic Search là gì
 • Điều hướng trang

Nội dung liên quan:

 • Google AMP là gì? Cách cài đặt AMP cho website
 • CMS là gì? Tìm hiểu những ưu điểm, yếu điểm của CMS
 • HTML5 là gì? Những lợi ích của HTML5 đối với những người dùng cuối

Từ khóa bài viết: thiết kế website,vps,vps servers,Linux Hosting, website deisgn,digital marketing,marketing tổng thể,website,Cloud VPS Server

Bài viết Organic Keywords là gì? Cách thức để tăng Organic Keywords như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang