PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤT


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤTThủ thuật máy tính: HƯỚNG DẪN SỬ LÝ LỖI MÁY TÍNH THƯỜNG GẶP, thủ thuật máy tính hay nhất, thu thuat may tinh win 7, thủ

Bạn đang muốn thực hiện một video quay màn hình máy tính của mình nhưng chưa biết được sử dụng phần mềm nào là tốt. suamaytinhviet.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.

Có rất nhiều phần mềm quay màn hình máy tính hiện nay, bạn cũng có thể kiếm được nhiều ghi tìm trên google như VLC, TinyTake, Cute Screen Recorder Free, Freez Video Capture, Bandicam,…

VLC – phần mềm quay màn hình máy tính dễ dàng nhất

Phần mềm VLC là phần nào mềm quay màn hình máy tính dễ nhất hiện nay, nó cho phép người sử dụng thi hành những thao tác cơ bản để quay video và upload video vửa quay được.

Theo sửa máy tính ngay tại nhà quận 7 được biết thì VLC có rất nhiều tính năng không giống nhau nhưng vẫn không được chuyên nghiệp lắm và không có trình chỉnh sửa video và các tính năng quan trọng khác. Tuy nhiên VLC lại khá nhẹ nên thích hợp thuộc mọi loại máy.

 

PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤT

 

TinyTake

TinyTake cấp phép người dùng cũng có thể quay phim và chụp ảnh, ngoài ra còn cấp phép người sử dụng tạo ghi chú cho video và chia sẻ đến cho bạn bè một cách dễ dàng.

Một trong các ưu điểm ưu việt của TinyTake là có thời gian quay lên đến 2 tiếng với chất lượng khá tốt và định hình xuất ra MP4. Nhược điểm duy nhất của TinyTake là bạn phải đăng kí tài khoản thì mới được dùng phần mềm này, việc đăng kí tài khoản đây là hoàn toàn miễn phí.

 

PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤT

 

Cute Screen Recorder Free

Theo tin tức có được của sửa máy tính ngay tại nhà quận 9 vậy đây là ứng dụng miễn phí được dùng để quay hoạt động của màn hình máy tính, người dùng tận gốc cũng đều có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video.  Định dạng được xuất ra ở không ít dạng khác nhau như FLV, MP4, WMV, SWF,…

Phần mềm này khá dễ dàng và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với những người tiêu dùng. Cho phéo người sử dụng ghi lại toàn màn hình hoặc phần nào của màn hình tùy ý và có thể tùy chỉnh âm thanh xuất ra.

 

PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤT

 

Với ba ứng dụng này có thể giúp bạn tìm được phần nào mềm quay màn hình máy tính đơn giản, chất lượng và dễ sử dụng. 

Từ khóa bài viết: thủ thuật máy tính hay nhất, thu thuat may tinh win 7, thủ thuật máy tính word và excel, 1001 thủ thuật máy tính, thủ thuật máy tính

Bài viết PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH TỐT NHẤT được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang