Quản trị website – Doanh nghiệp cần biết những gì?


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Quản trị website – Doanh nghiệp cần biết những gì?Quản trị website – Doanh nghiệp cần biết những gì? – Công ty Thiết kế Web VAvietnam

Xây dựng một website, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng, tăng cường sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ và thương hiệu sản phẩm, cung cấp tin tức và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần v.v

Nhớ in địa chỉ website trên name card.

 

Card visit của bạn có tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ công ty và email- đương nhiên rồi! Tuy nhiên, hãy tăng tính chuyên nghiệp bằng khoảng không dành cho địa điểm website của doanh nghiệp. Đối với các đối tác tiềm năng, việc gọi điện trực diện để hỏi tin tức từ bạn đôi khi không cần là giải pháp. Hãy tạo điều kiện cho họ tìm hiểu tin tức về công ty của bạn một cách tự nhiên và tận gốc khách quan.

 

Chuyên môn hoá công đoạn “làm mới” trang tin.

 

Người truy nhập vào một website với mục tiêu tìm kiếm thông tin. Website của bạn sẽ không thể níu chân người truy nhập nếu không thường xuyên được cập nhật những tin tức mới. Chính vì vậy, cạnh bên mảng nội dung tự quảng bá, bạn nên khéo léo lồng thêm những mảng thông tin mang tính thời sự- đặc biệt ưu ái tin tức có liên quan tới lĩnh vực mua bán của mình. Kinh nghiệm, hãy đầu tư cắt cử riêng nhân công trịu trách nhiệm bảo trì, cập nhật thông tin. Trường hợp UBND tỉnh Nam Định ký thỏa thuận với cty tư nhân Elinco để cập nhật website namdinh.gov.vn là một bài học để các doanh nghiệp xem xét.

 

Không ngừng triển khai các hoạt động marketing trực tuyến.

 

Website dù hay đến đâu cũng sẽ chẳng là gì nếu không được rất nhiều người biết tới. Bên cạnh đó, bạn có ít cơ hội quảng bá sản phẩm của mình, xúc tiến kiếm tìm thêm đối tác. Có biết bao phương pháp để website được rất nhiều người biết tới: quảng cáo qua thư điện tử, qua các diễn đàn (forum) trực tuyến, qua các công cụ bổ trợ tìm kiếm (Google, Atla Vista v.v..). Hiện tại, trên mạng hiện hữu biết bao cá nhân rao bán danh sách email (mailing list). Tuy nhiên, quảng cáo qua thư điện tử là giải pháp không nên quá lạm dụng vì rất dễ gây phản cảm (spam).

 

Website cần ghi rõ tin tức về doanh nghiệp.

 

Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc là mảng thông tin cần có phải xuất hiện trên website của doanh nghiệp. Bên cạnh việc đáp ứng xác nhận công ty bạn có thực, tạo niềm tin cho người truy nhập, địa điểm còn giúp “đưa đường, chỉ lối” cho các đối tác tiềm năng tìm đến bạn. Trong trường hợp tối ưu, thông tin về doanh nghiệp có thể cho dù là cả email của chủ doanh nghiệp (lãnh đạo công ty).

 

Bạn lấy được gì từ khách viếng thăm?

 

Nếu website có yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên (member) để nhận dịch vụ (ví dụ tin tức cập nhật về sản phẩm mới, trợ giúp kỹ thuật lúc mua hàng v.v ), bạn chắc rằng đã xây dựng được 1 cộng đồng khách hàng mới thông qua công cụ thông tin trực tuyến. Trong tình huống wesite không đòi hỏi đăng ký thành viên, tối thiểu quản trị website cũng cho bạn được một danh sách các thông số kỹ thuật: số khách thăm phân theo từng múi giờ, “định vị” khách hàng (thông qua địa điểm IP truy nhập) v.v Đáng chú ý, nếu khôn ngoan bạn còn có thể chèn thêm những thông tin dạng thăm dò (survey) nhằm xác định nhu cầu của khách hàng thực lực hoặc ít nhất là những góp ý của họ đối với website của bạn.

 

Theo anh Quang Hiểu, chuyên viên Đài Web Công ty Điện toán truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) – đơn vị đã và đang tiến hành thành lập website cho rất nhiều doanh nghiệp, biết bao doanh nghiệp không quan tâm tới quá trình thu thập thông tin từ phía khách hàng. Website cần đóng vai trò “cầu nối” và mang tính tương tác hai chiều đó là truyền bá cho doanh nghiệp của bạn (mang thông tin từ bạn tới khách hàng) và giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của họ (mang thông tin từ khách hàng tới bạn).

 

Thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu .

 

Điểm lưu ý cuối cùng nhưng cũng không thua phần quan trọng đó là hãy đều đều sao lưu (backup) dữ liệu. Công qui trình này đôi khi phải dựa tới các hãng sản xuất dịch vụ quản trị website. Động tác backup có thể phục vụ mục tiêu chính: tái sử dụng khi cần thiết.

Từ khóa bài viết: thiet ke web,thiết kế web,thiet ke website,thiết kế website,thiet ke,web,website,thiết kế,thiet,ke

Bài viết Quản trị website – Doanh nghiệp cần biết những gì? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang