SEO onpage là gì? Thấu hiểu SEO Onpage từ A-Z


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài SEO onpage là gì? Thấu hiểu SEO Onpage từ A-Z

SEO Onpage là một trong các mẹo nhỏ quan trọng của SEO trong thời đại mọi người đều kiếm tìm thông tin trên Internet. Vậy SEO Onpage là gì ? và cần cần làm những việc gì để tối ưu ? Tất cả sẽ có giải đáp trong bài viết này.

SEO Onpage là gì?

1

SEO Onpage chính là việc tối ưu bên trong website, trên từng trang con, được lặp đi nhiều đợt mỗi khi đăng một bài viết mới. Việc này nhằm mục tiêu chính là để đưa website này đứng ở địa thế trước mắt trên trang kết quả kiếm tìm của Google.

Cần nên làm những việc gì

1. Tối ưu thẻ Title và thẻ Meta description

  • Title : Đây thuộc dòng đầu tiên được hiện lên trong kết quả kiếm tìm của Google. Nó đánh giá phần lớn việc từ khóa có lên top hay không. Vì vậy trong title cần thỏa đòi hỏi là phải chứa từ khóa và không được dài quá 60 kí tự.
  • Thẻ Meta Description : Đây được hiểu thuộc dòng mô tả nội dung chính, vấn đề chính của bài viết, chúng là phần khơi gợi hứng thú, kích thích người đọc click vào đọc bài viết. Trong phần này bạn cũng cần đặt từ khóa trọng tâm vào nhằm để giúp boot tìm kiếm của Google nhanh hơn.

1

2. Tối ưu thẻ Heading

Đây được tính như là bố cục của bài viết. Phân chia cụ thể thành các heading từ 1 đến 6. Nên ưu tiên các từ khóa cần SEO xuất hiển thị trên các Heading để giúp qui trình index nội dung cuả Google xảy ra mau chóng hơn.

3. Tối ưu thẻ Alt

Rất nhiều người bỏ qua việc tối ưu Alt. Những nội dung bạn ghi trong Alt chưa được người dùng đọc, mà chúng được chính những boot của Google đọc. Việc tối ưu ở Alt nhằm giúp cho bài viết của bạn cũng có thể có thể kiếm tìm bằng hình ảnh, cũng như tăng chừng độ liên quan khắn khít của hình ảnh với bài viết của bạn. Khi tối ưu Alt thì bạn có thể mô tả nội dung của hình ảnh đó hay cách hữu hiệu nhất chính là những mô tả có liên quan và chứa từ khóa giúp tăng hữu hiệu SEO hơn.

4. Tối ưu thẻ Bold

Trong bài viết, bạn cũng có thể in đậm những nội dung quan trọng, những điều mà bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết để người đọc có thể đơn giản tiếp thu những thông tin đó hơn.

5. Tối ưu Internal link

Bạn cần xây dựng cấu trúc liên kết trang tốt, cần liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau nhằm giúp người sử dụng cũng có thể đọc nhiều bài viết hơn, nối dài thời gian trải nghiệm trang web đối với người sử dụng , qua đó sẽ có Google đánh giá cao về chất lượng.

6. Tối ưu nội dung

Phần nội dung được đánh giá là quan trọng nhất trong SEO bởi “ Content is King”. Vì vậy bài viết cần cung cấp những thông tin tốt, hữu ích cho người đọc. Các bài viết chưa được trùng lặp, copy từ các bài viết khác, được viết với văn phong dễ đọc, dễ hiểu có giá trị cho người đọc.

Vậy giờ đây bạn đã hiểu rằng SEO Onpage là gì và cần nên làm việc gì để tối ưu SEO Onpage rồi phải không nào. Hi vọng rằng bài viết đã cung cấp những tin tức bổ ích. Chúc các bạn thành công.

4.2 / 5 ( 6 votes )

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO onpage là gì? Thấu hiểu SEO Onpage từ A-Z được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang