Sửa chữa laptop


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa laptopCông ty PCI Group chuyên sửa chữa Laptop , máy tính bàn (PC) trên địa bàn Tp.HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực làm việc. Chúng tôi chuyên về laptop và PC; được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng Laptop Dell, IBM, HP, Samsung, Acer, Asus, Sony Vaio….

Công ty PCI Group chuyên sửa chữa Laptop , máy tính bàn (PC) trên địa phận Tp.HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có đầy đặn kinh nghiệm và năng lực làm việc. Chúng tôi chuyên về laptop và PC; được huấn luyện chuyên nghiệp, nhiều hiểu biết trong việc sửa chữa các loại Laptop Dell, IBM, HP, Samsung, Acer, Asus, Sony Vaio….

Công ty sửa laptop, Pc tại Tp.HCM của  PCI Group được hình thành và phát triển trên 6 năm, cùng với những hiểu biết đã đút kết lại, được đào tạo đều đặn về kỹ năng, chuyên môn, kỹ năng hằng tháng của các công ty ủy quyền như Kingston, SamSung…. Nếu Laptop, Máy tính của bạn bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm, hãy liên hệ tới Công ty chuyên sửa chữa laptop PCI Group của chúng tôi để được hỗ trợ.
 
PCI Group chuyên về các dịch vụ: 
 • Kiểm tra miễn phí Laptop
 • Phục hồi dữ liệu ổ cứng, usb, bị bad, format
 • Sửa chữa và thay thế linh kiện Laptop miễn phí
 • Thay bàn phím laptop chính hãng

 

sửa chữa laptop hcm
 

Hiện nay, Laptop là công cụ khá phổ biến của mọi tầng lớp trong xã hội như: Sinh viên, Giáo viên, Công chức, Nhân viên văn phòng, Bác sỹ, Kỹ sư …. và rất nhiều người. Mỗi người dùng laptop, máy tính với những mục tiêu không trùng lặp nên laptop của mỗi người có thời gian sử dụng khác nhau. Có những người dùng laptop 3 năm hoặc 4 năm thì bị hư hỏng; có một số người dùng laptop 10 năm nhưng vẫn chưa bị hư. Cái này tùy vào mục đích sử dụng, môi trường và người dùng laptop, máy tính có đúng cách hay là không nữa.

Máy tính bạn sử dụng sau 1 thời gian thì sẽ bị chậm, cũng có thể có thể không lên nguồn, nhưng bạn vẫn không biết tìm được công ty sửa laptop, máy tính ở HCM? Vì hiện giờ trên thị trường có rất nhiều công ty sửa chữa laptop, nhưng mỗi công ty có các ưu điểm và khuyết điểm của nó, điều quan trọng nhất vẫn chính là nơi bạn sửa laptop có đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, cũng như đáng tin cậy đem lại hay không? Bạn có thể lo ngại về kỹ thuật của nhân viên có chuyên sâu hay không? Linh kiện thay thế, sửa chữa laptop có thật sự là sản phẩm chính hãng hay không?

Đến với Công ty PCI Group, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình và chuyên sâu nhất, mà chi phí chi ra lại thấp nhất. Bởi vì chúng tôi:

 • Có 8 năm hiểu biết trong lĩnh vực sửa chữa máy tính laptop
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, hăng hái và đã được huấn luyện đúng chuyên ngành, đúng lĩnh vực
 • Là đơn vị cấp một của các hãng cung cấp linh kiện máy tính laptop lớn như Kingston, SamSung, Western …. nên giá cả chúng tôi là tốt nhất, chế độ bảo hành nhanh.
 • Với 2 chi nhanh trên Tp.HCM, 1 chi nhanh tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà mau nhất ở khu vực Tp.HCM

Liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn:  0989228326 – 0908.809.527  

 
Bảng giá sửa chữa laptop có thể thay đổi do linh kiện thiết bị thay đổi. Bạn vui lòng liên hệ trực diện qua Hotline của chúng tôi để biết rõ hơn.
 
 
PCI Group chuyên:
 • Cài đặt phần mềm máy tính: Hệ điều hành Windows 7,8,10 và các ứng dụng Office thông dụng, ngoài ra chúng tôi nhận cài thêm các ứng dụng như AutoCard, CC, Photoshop … theo đòi hỏi của khách hàng.
 • Sửa chữa phần cứng: Chuyên sửa chữa mainboard máy tính bàn, laptop, card màn hình bị lỗi, màn hình lcd không lên hình ….
 • Thi công lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận bảo dưỡng máy tính tại Tp.HCM.
 • Tư vấn và thi công hệ thống camera giám sát tại Tp.HCM.
 
Mọi thông tin xin gửi về: 
 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
 Email: Seo PCI
 
 

“CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH HÀNG ĐÃ , ĐANG VÀ SẼ  TIẾP TỤC ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.”

 

Từ khóa bài viết: công ty sửa máy tính, công ty sửa laptop, sửa máy tính, chỗ sửa laptop, laptop hcm, laptop sài gòn, sửa máy tính, máy tính hcm

Bài viết Sửa chữa laptop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang