Sửa Mainboard Máy tính, Laptop lấy liền HCM


Ads_ngang
Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Mainboard Máy tính, Laptop lấy liền HCMĐược trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, PCI Group nhận sửa main laptop, main máy tính lấy liền tại HCM; khắc phục, sửa chữa mainboard ngay tại chỗ nên giá rẻ nhất HCM. PCI Group nhận sửa chữa và thay thế các loại Mainboard của Laptop, PC, các dòng máy Dell, Acer, HP, Sony Vaio, Toisiba, Samsung …

Được chuẩn bị đầy đủ thiết bị hiện đại, PCI Group nhận sửa main laptop, main máy tính lấy liền tại HCM; khắc phục, sửa chữa mainboard ngay tại chỗ nên giá cả rẻ nhất HCM. PCI Group nhận sửa chữa và thay thế các loại Mainboard của Laptop, PC, các loại máy Dell, Acer, HP, Sony Vaio, Toisiba, Samsung …

Hiện nay tại những Trung tâm, Công ty sửa chữa Laptop, máy tính trên HCM; những trường hợp máy bị bệnh nặng, thường phải để lại một, hai ngày mới cũng đều có thể sửa chữa được do thiếu các thiết bị sửa main laptop , sửa main pc, nhân viên kỹ thuật sửa main không đảm bảo yêu cầu. PCI Group chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật viên nhiều năm có thể sửa chữa main máy tính ngay tại chỗ được, nên khách hàng có thể yên tâm lấy máy mau nhất có thể.

sửa main máy tính hcm

 

Những lỗi về mainboard máy tính mà Sài Gòn Computer nhận sửa chữa:

 • Lỗi không nhận được card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram …  Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hư nên tiếp xúc không tốt.
 • Lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người dùng cải tiến BIOS không đúng cách nên xảy ra.
 • Lỗi phù tụ: Có thể nhận biết được lỗi này qua hiện tượng máy tính thường bị treo giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không tác dụng, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân lớn do nguồn không ổn định.
 • Sửa lỗi không nhận ổ hdd HDD, ổ DVD
 • Sửa lỗi giao tiếp cổng nhập xuất I/O
 • Sửa lỗi bị đơ máy khi sử dụng adapter và pin của laptop
 • Lỗi Laptop không xạc được Pin, không nhận Pin
 • Làm chân cho các dòng chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)
 • Làm lại chân Ram, chân PCI, chân CPU
 • Sửa chữa các lỗi của bộ nguồn AXT.
 • Nạp lại Bios cho các loại laptop.

sửa mainboar máy tính, laptop hcm

Và các lỗi khác liên quan đến Mainboard máy tính.

Trên đây chỉ là những lỗi cơ bản mà đa số các máy tính, laptop sau khi dùng 1 thời gian, hoặc chính vì tác động của bên phía ngoài sẽ gây nên những lỗi về main như trên, ngoài ra còn biết bao lỗi khác liên quan đến main laptop mà PCI Group chẳng thể nào liệt kê hết ra được. Vì vậy, nếu bạn gặp một trong số lỗi về máy tính thì bạn nên mang máy tính tới công ty của chúng tôi, PCI Group với đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ cao và có lâu năm kinh nghiệm trong sửa mainboard laptop bài bản  thì mới cũng có thể chuẩn đoán bệnh và trị bệnh cho laptop của bạn 1 cách chính xác. Việc chuẩn đoán bệnh cho Laptop là việc rất quan trọng, nếu như kỹ thuật viên tay nghề không cao, chuẩn đoán bệnh sai sẽ gây nên việc chữa bệnh cho laptop bạn không đúng đường. Chúng tôi rất quan trọng việc đoán bệnh và sửa bệnh cho Laptop của bạn.

sửa chữa màn hình lcd lấy liền

Ngoài ra PCI Group nhận sửa chữa các lỗi về màn hình LCD:

 • Hiện tượng trắng màn hình
 • Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh
 • Kẻ xọc ngang xọc đọc thường hay bị bóng chữ
 • Ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé
 • Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được
 • Màn hình bị mất màu
 • Màn hình bị đứt nét  ….

PCI Group có các trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt trong việc sửa chữa các lỗi về mainboard, màn hình LCD… cùng đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng và ứng dụng nhiều năm nên các bạn có thể yên tâm giao Laptop, PC cho chúng tôi.

Tùy vào mức độ hư hại của main, giá sửa main laptop dao động từ 150k đến 900k . Có thể main bị lỗi nguồn không lên, main bị kích tắt, main bị hư chip Ic usb, jack 3.5, cổng lan…. Vì vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 098.234.2030 hoặc 0908.809.527 để chuyên viên chúng tôi tư vấn sửa chữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đào tạo sửa chữa mainboard Laptop, PC (bao ra nghề, đáp ứng ra nghề có việc).

 

a sample image another sample image and another sample image


Mọi thông tin xin gửi về: 
 
  Chi nhánh 1:   115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 1:  0989228326 – 0989228326
 
  Chi nhánh 2:   87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM
 
  Điện thoại CN 2: 0989228326 – 0989228326
 
 Email: Seo PCI
 

 

Từ khóa bài viết: sửa main laptop, sửa mainboard pc, sửa main máy tính hcm, sửa main pc, sửa main máy tính, sửa main laptop asus, sửa main laptop acer, sửa mainboard bình thạnh, sửa main cũ, sửa chữa main máy tính, sửa chữa main, sửa main gò vấp, thay main laptop tại chỗ

Bài viết Sửa Mainboard Máy tính, Laptop lấy liền HCM được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang